Notegraphy cho Android Thiết kế Typography độc đáo trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 264
 • Lượt tải: 79
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.3 and up
Giới thiệu

Notegraphy for Android là ứng dụng thiết kế chữ theo phong cách Typography vô cùng độc đáo, đơn giản và đa dạng template. Tải ngay Notegraphy về máy để bắt đầu tham gia vào cộng đồng những người dùng vô cùng sáng tạo này nhé.

Tạo chữ Typography với NotegraphySáng tạo chữ với Notegraphy

Typography không phải là điều gì mới khi nó xuất hiện ở khắp mọi nơi hiện nay, kể cả trên báo chí, mạng xã hội hay các banner quảng cáo. Bạn có thể nhận ra phong cách chữ này dựa trên sự cách điệu về nét chữ, màu sắc và kiểu tạo chữ khác hoàn toàn với lối viết thông thường. Về cơ bản, có thể hiểu Typography là nghệ thuật sắp đặt con chữ và ghép chữ sao cho truyền tải được nội dung cũng như ý đồ của nhà sáng tạo muốn mang đến cho người xem hoặc để đạt được một mục đích nào đó. Một tác phẩm Typography xuất sắc nhất còn khiến độc giả phải ngạc nhiên vì sự sáng tạo và tài năng của nhà thiết kế trong việc "uốn nắn" từng nét chữ mặc dù gần như tất cả quá trình thiết kế đều được thực hiện bằng máy tính.

Với ứng dụng có tên Notegraphy mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết này, Download.com.vn hy vọng sẽ cung cấp được cho bạn đọc một công cụ đơn giản để tạo Typography mà không cần tới các phần mềm Photoshop hay thiết kế chuyên dụng khác. Hơn thế nữa, sự có mặt của Notegraphy còn khẳng định rằng bất cứ ai cũng có thể thể hiện ý tưởng sáng tạo và làm nên những tác phẩm của riêng mình để chia sẻ cho cộng đồng chứ không còn dừng lại ở các nhà thiết kế chuyên nghiệp nữa.

Video giới thiệu ứng dụng tạo Typography: Notegraphy for Android

Giao diện của Notegraphy giống như bảng tin News Feed trên Facebook hay Twitter vậy, nghĩa là tại đây sẽ cập nhật trạng thái của những người dùng khác nhưng thay vì các câu chữ / ảnh / video thông thường thì đây lại là những tác phẩm Typography của mỗi người. Bạn có thể kéo xuống dưới để xem, học hỏi ý tưởng, "Like" bằng biểu tượng trái tim, bình luận, chia sẻ hay sao chép URL để dán lên blog hoặc website của mình. Trong mục tìm kiếm, Notegraphy cũng phân chia thành các mục như Latest (mới nhất), Inspiration (truyền cảm hứng), Laugh (ngộ nghĩnh), Story (câu chuyện) và Feelings. Mỗi mục này đều có rất nhiều hình ảnh Typography khác nhau và bạn cũng có thể tìm kiếm chính xác nội dung mong muốn bằng cách sử dụng từ khóa.

Khám phá các kiểu chữ đẹp trên NotegraphyTạo chữ theo cách bạn muốn với Notegraphy

Phần ấn tượng và có lẽ được người dùng quan tâm nhiều nhất đó chính là không gian sáng tạo của Notegraphy. Để truy cập vào mục này, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng cây bút máy ở góc dưới bên phải màn hình, viết nội dung muốn tạo chữ Typography, sau đó, chọn nút Style, lựa chọn phong cách bạn muốn và thế là xong, sản phẩm đã hoàn thành! Quá đơn giản để sáng tạo, đặc biệt là với những người mới làm quen lần đầu và đây cũng chính là mục tiêu mà Team phát triển muốn mang đến cho tất cả các fan hâm mộ: Đơn giản, hiệu quả và ấn tượng.

Giao diện ứng dụng NotegraphyViết chữ trên NotegraphyNotegraphy gồm hơn 40 kiểu chữ khác nhau

Tính năng chính của ứng dụng tạo chữ Typography for Android

 • Hơn 40 template mẫu được thiết kế sẵn bởi những nhà thiết kế đồ họa hàng đầu thế giới.
 • Tìm kiếm và theo dõi bạn bè - những người đam mê sáng tạo chữ như bạn.
 • Tự động tìm kiếm tất cả các mạng xã hội quan trọng và các ứng dụng nhắn tin để bạn dễ dàng chia sẻ.
 • Tải ghi chú xuống máy để lưu dưới dạng hình ảnh.
 • Tạo thư viện của riêng bạn với những hình ảnh đẹp nhất.
 • Khám phá những sản phẩm Typography độc đáo nhất.
 • Giao diện trực quan, thân thiện.
 • Tùy chọn đăng sản phẩm công khai hoặc riêng tư.
 • Hoàn toàn miễn phí.

Nếu là người yêu sáng tạo, nhiều ý tưởng và mong muốn được truyền cảm hứng đến tất cả mọi người bằng những hình ảnh Typography độc đáo nhất thì Notegraphy chính là ứng dụng mà bạn nên cài đặt trên máy ngay từ lúc này. Tải ngay ứng dụng Notegraphy cho "dế" yêu để mỗi ngày đều có thể gửi đến những người thân yêu những câu nói truyền cảm hứng theo theo cách mà bạn muốn nhé.

Nắng Mai

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo