NowSmart RecordCube Phần mềm ghi âm

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 1.140
  • Lượt tải: 1.133
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8
Giới thiệu

NowSmart RecordCube là một phần mềm ghi âm dễ sử dụng, được thiết kế cho Windows 7 và các phiển bản mới hơn. Sự khác biệt lớn giữa sản phẩm này và các sản phẩm ghi âm khác trên thị trường là phần mềm này có thể ghi âm từ loa và micro cùng một lúc. Nói cách khác, NowSmart RecordCube có thể ghi lại cuộc trò chuyện trực tiếp trên máy tính. Hãy xem những gì phần mềm này có thể làm:

Ghi âm lại từ các phần mềm chat bằng giọng nói như Skype, GTalk, MSN…

Bạn có thể muốn lưu trữ các cuộc gọi trực tuyến, phỏng vấn thì phần mềm này chính là sự lựa chọn tốt nhất. Nó làm việc trực tiếp với sound card, vì vậy không có vấn đề gì về việc tương thích của phần mềm, bạn không cần phải lo lắng về phần mềm chat voice và phiên bản mà bạn đang sử dụng. Ghi âm cuộc gọi từ Skype rất dễ dàng.

Ghi lại từ phần mềm đa phương tiện

Bạn có một số file media đặc biệt, nhưng không thể chuyển đổi nó sang MP3. Chỉ cần bật nó trên máy tính và sau đó ghi lại nó.

NowSmart RecordCube

Ghi lại từ trang web trực tuyến

Ngày nay, có rất nhiều nội dung đa phương tiện trực tuyến như YouTube, Rhapsody, Pandora, Napster… NowSmart RecordCube có thể ghi lại chúng mà không có vấn đề gì.

Ghi lại từ trò chơi

Bạn có thể ghi lại bất kỳ âm thanh đặc biệt hoặc hài hước từ các trò chơi, sau đó sử dụng nó để làm nhạc chuông. Thật tuyệt vời đúng không?

Ghi lại từ micro

Được kiểm soát tự động, giảm tiếng ồn do đó có thể giúp bạn thực hiện ghi âm giọng nói tốt hơn.

Sử dụng RecordCube NowSmart rất đơn giản:

- Bước 1: Mở RecordCube NowSmart.

- Bước 2: Tùy chọn - bấm vào “Speakers” hoặc “Microphone” để kiểm tra các thiết lập của nó.

- Bước 3: Click vào nút Add/New để lựa chọn một tập tin âm thanh, hoặc cung cấp tên tập tin âm thanh mới. NowSmart RecordCube sẽ ghi lại âm thanh trực tiếp vào tập tin này.

- Bước 4: Click vào nút Record để bắt đầu ghi âm.

Lê Tuyết

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo