Office Image Exporter 1.3 Phần mềm trích xuất ảnh

Tải về
3 (2) RinaSoft Dùng thử 9.683 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 9x/Me/2000/XP

Nếu bạn đang làm việc trong văn phòng và muốn trích xuất các hình ảnh có trong tài liệu mà khách hàng đưa cho bạn thì với chương trình Office Image Exporter bạn sẽ giải quyết được vấn đề trên rất dễ dàng. Một ưu điểm rất lớn của chương trình là cung cấp cho các bạn các chức năng trích xuất ảnh chất lượng cao từ các tài liệu Word, Powerpoint, Pdf vì đây là những định dạng thường được người dùng nhúng hình ảnh vào nhiều nhất.

Sau khi download chương trình về, bạn chỉ việc click chạy trực tiếp lên tập tin Image Exporter.exe là có thể sử dụng được chương trình ngay. Tại giao diện làm việc chính của chương trình bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Open rồi chọn đến những tập tin tài liệu mà bạn cần trích xuất hình ảnh (hỗ trợ cho các định dạng *.doc, *.ppt, *.pdf).

Bấm OK để xác nhận file, sau đó bạn hãy nhập đường dẫn muốn chứa các hình ảnh sau khi đã được trích xuất thành công ở tuỳ mục Export Directory, nhập tên tấm ảnh khi đã được trích ra ở tuỳ mục Export File Name (mặc định tấm ảnh sẽ theo thứ tự tăng dần theo đúng vị trí ảnh của trong tài liệu gốc) bấm chọn vào định dạng ảnh mà bạn muốn trích xuất (hỗ trợ cho các định dạng ảnh Jpeg, Bmp, Png, Tiff) tuy nhiên bước này bạn nên chọn định dạng ảnh Jpeg vì đây là một định dạng ảnh thông dụng, gọn nhẹ và có chất lượng hình ảnh tương đối tốt.

Cuối cùng bạn hãy bấm vào tuỳ chọn Extract để chương trình bắt đầu thực hiện các thao tác trích xuất ảnh.

Sau khi trích xuất thành công, bạn hãy vào thư mục đã chọn để lưu ảnh để lấy hình, có thể nhận thấy rằng tốc độ trích xuất ảnh của chương trình Office Image Exporter diễn ra rất nhanh và rất hiệu quả trong công việc lấy ảnh cho những tài liệu có quá nhiều hình ảnh được nhúng vào trong tài liệu, ngoài ra đây cũng là một phương pháp tiết kiệm thời gian cho công việc của bạn thay vì bạn phải lấy ảnh bằng các thao tác “thủ công” rất phức tạp.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 9.722
  • Lượt tải: 9.683
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 9x/Me/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • PdfTrick 🖼️ Phần mềm lấy ảnh từ PDF miễn phí

Có thể bạn quan tâm