OfficePot for iOS 1.0.2 Quản lý dữ liệu cá nhân cho iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 19,5 MB
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Giới thiệu

OfficePot for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một trình quản lý các dữ liệu cá nhân an toàn, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí.

Bạn muốn mang toàn bộ tài liệu cá nhân theo người nhưng cảm thấy bất tiện vì số lượng lớn bản cứng kèm theo? Trong trường hợp này, số hóa tài liệu là một giải pháp tối ưu. Và OfficePot for iOS là công cụ hoàn hảo để bạn lựa chọn.

Ứng dụng OfficePot for iOS hoàn toàn miễn phí mang đến cho người dùng một phương pháp quen thuộc và hiệu quả để lưu trữ các tài liệu, văn bản, tệp tin đa phương tiện hay bất kỳ đối tượng nào ngay trong thiết bị di động iDevice của bạn. Chuyển toàn bộ tệp tin cùng lúc mà bạn muốn đọc ở thời điểm bất kỳ với thao tác kéo và thả đơn giản.

OfficePot for iOS không phải là một ổ đĩa di động ảo cho thiết bị di động của bạn, mà hỗ trợ cho thao tác xử lý văn bản hiệu quả hơn. Ứng dụng được thiết kế để tăng hiệu suất cho các công việc văn phòng và xử lý văn bản. OfficePot for iOS giúp người dùng làm việc và kết nối dễ dàng giữa máy tính cá nhân với thiết bị iOS một cách liền mạch.

OfficePot for iOS

Chia sẻ WiFi tức thời

Quy trình chia sẻ dữ liệu giữa máy tính cá nhân với iPhone thông qua kết nối không dây WiFi chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với một trình tải lên các tệp tin được thiết kế chuyên nghiệp, người dùng có thể trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình máy tính một trình quản lý tệp tin đa chức năng tương tự như công cụ bộ tìm và bộ truy cập quen thuộc trên một trình duyệt web thông thường. Tính năng này khiến thao tác xử lý văn bản trở nên quen thuộc như bạn đang thực hiện trên máy tính PC hoặc Mac. Kéo và thả các tệp tin tới vị trí bất kỳ trên trình duyệt để tải lên tệp tin hoặc kéo và thả vào một thư mục cụ thể để tải lên tệp tin đó. Toàn bộ được thực hiện với phương pháp đơn giản mà người dùng vẫn thường làm trên máy tính Mac hoặc PC.

Trình quản lý tệp tin dễ sử dụng

Hỗ trợ di chuyển, sao chép, dán tệp tin theo một phương pháp trực quan; tạo các thư mục mới, thay đổi tên thư mục; xóa, thay đổi tên tệp tin và thư mục; sắp xếp tệp tin theo thứ tự ngày tạo, thể loại, tên hoặc lần mở gần nhất; hiển thị dung lượng còn trống trong ổ đĩa nội bộ; gửi tệp tin dưới dạng file đính kèm trong thư điện tử. Toàn bộ các thao tác kể trên đều được đơn giản hóa để phù hợp với mọi người dùng.

Hỗ trợ tệp tin

OfficePot for iOS hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp tin văn bản phổ biến như doc, xls, ppt, docx, xlsx, pptx, rtf, txt, pages, keynote, numbers, pdf, HTML, CVS, VCF; các định dạng tệp tin ảnh như BMP, CUR, GIF, ICO, JPG, PNG, TIFF, XBM; định dạng tệp tin nhạc bao gồm: WAV, AAC, AIF, CAF, M4A, MP3; định dạng phim như: m4a, MP4, MPV, MOV.

Lưu ý: các tệp tin không được hỗ trợ bởi OfficePot sẽ được mở trong một cửa sổ mới với các công cụ liên quan khác hoặc ứng dụng khác, được gọi là chức năng "Open in". Ngoài ra OfficePot for iOS cũng cho phép mở các tệp tin từ ứng dụng khác như Evernote, Adobe PDF Reader. Lưu toàn bộ tệp tin cá nhân trong OfficePot for iOS và xử lý hiệu quả hơn với công cụ này. Điều này sẽ giúp bạn không phải mất thời gian tìm dữ liệu trong các ứng dụng khác.

Nhập hoặc xuất từ thư viện ảnh

Nhập thư viện ảnh hệ thống vào OfficePot để xử lý dữ liệu nhiều hơn; hoặc xuất ảnh ngược trở lại thư viện ảnh để chia sẻ với các ứng dụng khác.

Bộ chỉnh sửa TXT

Cho phép tạo, đọc, chỉnh sửa tệp tin txt ngay trong ứng dụng này.

Chia sẻ tệp tin iTunes với cáp dữ liệu USB

Khi không có kết nối mạng không dây WiFi, người dùng có thể tải xuống hoặc tải lên tệp tin của bạn thông qua chia sẻ file iTunes với cáp USB.

Trước khi bạn quyết định mua ứng dụng OfficePot for iOS, vui lòng xem video tham khảo về ứng dụng:

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.2:

 • Phiên bản mới hỗ trợ thêm iPad.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo