Compare Ninja được thành lập vào tháng 9 năm 2012 bởi Daniel Sternlicht. Trước đây được gọi là Compare Ninja bởi sản phẩm đầu tiên của họ của ứng dụng Compare Ninja, cho phép người dùng tạo bảng so sánh HTML và CSS nhanh chóng.

Vào cuối năm 2013, Common Ninja cho ra đời chú ninja màu cam mang tên Feeder Ninja với tính năng chèn widget RSS và Social Media vào website. Vài tháng sau, Charts Ninja ra đời và công cụ lần này giúp tạo ra những bảng biểu và đồ thị HTML5 đẹp mắt. Pricer Ninja gia nhập gia đình Common Ninja vào tháng 9 năm 2013, là giải pháp đơn giản để tạo bảng so sánh giá HTML5 và CSS3 mà không cần kiến thức lập trình. Tới tháng 2 năm sau, Brakets Ninja được phát hành giúp các fan yêu thích thể thao tạo braket cho các vòng đấu thể thao (tournament, league và championship).

Bằng việc tạo nên những ứng dụng ninja tuyệt vời, mục tiêu của Common Ninja là giúp các nhà thiết kế web, nhà phát triển web và chủ các website nâng cấp, làm đẹp cho nội dung website của mình với lượng kiến thức, thời gian và nỗ lực ít nhất.

🖼️ Pricer Ninja Tạo bảng so sánh giá và xuất sang website

🖼️
  • Phát hành: Common Ninja
  • Pricer Ninja là ứng dụng tạo bảng so sánh giá miễn phí để lấy mã nhúng vào website rất nhanh chóng và hữu ích, không cần phải có kiến thức lập trình.
  • web

🖼️ Compare Ninja Tạo bảng biểu và xuất sang website

🖼️
  • Phát hành: Common Ninja
  • Compare Ninja là ứng dụng tạo bảng biểu trực tuyến và cho phép người dùng xuất ngay sang website, blog hoặc bất kì nơi nào bạn muốn với mã nhúng.
  • web