Enigma Software Group (“ESG”) là một công ty chuyên phát triển các phần mềm bảo mật dành cho máy tính, phân tích bảo mật trực tuyến, đánh giá mối đe dọa tương ứng và phát hiện các mối đe dọa bảo mật máy tính, đồng thời sửa chữa các phần mềm độc hại cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Khách hàng của chúng tôi thường là người dùng cá nhân, doanh nghiệp, các cơ quan trực thuộc trung ương và chính phủ. Chúng tôi đã thiết lập văn phòng đại diện tại nhiều nơi trên thế giới như: Hoa Kỳ và Liên minh Châu Âu (Lithuania & Bulgaria).

ESG nổi tiếng với phần mềm SpyHunter- một sản phẩm và dịch vụ chống phần mềm độc hại. SpyHunter giúp phát hiện và gỡ bỏ các phần mềm độc hại, tăng cường sự riêng tư trên Internet và loại bỏ các mối đe dọa an ninh, giải quyết các vấn đề như: phần mềm độc hại, trojan, phần mềm bảo mật giả mạo và các mối đe dọa bảo mật độc hại khác đang ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng PC trên web.

🖼️
🖼️
🖼️
🖼️
  • RegHunter Dọn dẹp và tối ưu hóa registry
  • RegHunter là một ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để hỗ trợ người dùng tìm kiếm, quét và sửa chữa các vấn đề liên quan đến registry.
  • Xếp hạng: 5 15 Phiếu bầu