Paint FX Free for iOS 1.0 Hiệu ứng ảnh độc đáo cho iPhone/iPad

Tải về
2,6 (5) Sprite Labs Miễn phí 339 Dung lượng: 50,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 3.0 or later

Paint FX Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ chỉnh sửa ảnh đa chức năng, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Paint FX Free for iOS hỗ trợ người dùng bổ sung các bộ lọc ảnh, hiệu ứng ảnh, màu sắc lên ảnh theo bất cứ cách nào và ở bất kỳ đâu bạn muốn chỉ với những thao tác vuốt ngón tay đơn giản trên màn hình cảm ứng đa chạm của thiết bị iDevice.

Phiên bản Paint FX Free for iOS mới hỗ trợ tối ưu cho màn hình Retina của iPad và hỗ trợ ảnh độ phân giải đầy đủ trên iPad 2, New iPad và iPhone 4S.

Phiên bản miễn phí chỉ cung cấp một bộ sưu tập nhỏ các hiệu ứng ảnh. Nếu muốn trải nghiệm đầy đủ các hiệu ứng và công cụ nâng cấp ảnh, người dùng có thể tải xuống phiên bản đầy đủ Paint FX for iOS.

Với Paint FX Free for iOS, người dùng có thể sử dụng những bức ảnh chụp thông thường để thể hiện cảm xúc và kể câu chuyện của riêng mình. Hãy thỏa sức lựa chọn trong hệ thống hiệu ứng ảnh và bộ lọc đa dạng và Paint FX Free for iOS cung cấp, sau đó áp dụng chúng vào phần bất kỳ của bức ảnh bằng thao tác chạm ngón tay đơn giản trên canvas điện tử. Hãy thể hiện sự sáng tạo phong phú và trí tưởng tượng không giới hạn của mình đồng thời chia sẻ các tác phẩm nghệ thuật với cả thế giới với Paint FX Free for iOS hoàn toàn miễn phí!

Có thể nói, Paint FX Free for iOS là ứng dụng đầu tiên trên cửa hàng App Store cung cấp cho người dùng khả năng lựa chọn - chỉnh sửa toàn bộ bức ảnh hoặc chỉ một phần nhất định trên ảnh. Và đừng dừng lại ở một hiệu ứng ảnh đơn điệu - Paint FX Free for iOS cũng cho phép áp dụng nhiều hiệu ứng cùng lúc vào một bức ảnh, và hiệu ứng này sẽ chồng lên hiệu ứng kia. Khi bạn muốn điều chỉnh một phần nhỏ trong bức ảnh hoặc muốn làm mới toàn bộ ảnh, khi bạn muốn nâng cấp chất lượng ảnh để đạt độ chuyên nghiệp và đẹp mắt nhất, Paint FX Free for iOS chính là công cụ hoàn hảo dành cho bạn!

Paint FX Free for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Paint FX Free for iOS:

Hiệu ứng ảnh đẹp mắt

Phiên bản miễn phí cung cấp các hiệu ứng ảnh đen trắng, sepia, vẽ phác thảo, mật độ và sắc độ.

Hiệu ứng ảnh 100% tùy chỉnh

Tùy chỉnh từng hiệu ứng và áp dụng số lượng hiệu ứng không giới hạn vào cùng một bức ảnh. Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh mật độ và hiệu ứng sắc độ ảnh; hay vẽ phác thảo với màu sắc bất kỳ mà bạn muốn bằng cách chọn từ bánh xe màu đầy đủ.

Điều chỉnh mảng màu sáng

Paint FX Free for iOS cung cấp bút vẽ tùy chỉnh toàn diện và khả năng thu phóng hình ảnh mạnh mẽ để người dùng có thể dễ dàng thao tác trên từng chi tiết. Hãy tạo cho những bức ảnh thông thường một hình thức bắt mắt bằng cách biến đổi chúng sang dạng ảnh đen trắng, sau đó làm nổi bật những phần đặc biệt trong ảnh bằng màu sắc khác nhau.

Đừng dừng lại ở ảnh đen trắng cơ bản, bạn có thể làm nổi bật những mảng màu với hiệu ứng bất kỳ mà ứng dụng cung cấp.

Công cụ nâng cấp ảnh

Áp dụng hiệu ứng cho toàn bộ bức ảnh hoặc chọn từng phần cụ thể.

Chỉnh sửa ảnh

Hoàn tác số lượng nét vẽ hỏng không giới hạn hoặc xóa toàn bộ hình nền cho ảnh chân dung phong cách studio chuyên nghiệp.

Khả năng chia sẻ ảnh đa dạng

Chia sẻ hình ảnh tức thời trên mạng xã hội Facebook, gửi qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm hoặc đăng ảnh lên cộng đồng Paint FX Community.

Chỉnh sửa ảnh đơn giản

Tạo ảnh hấp dẫn với một vài thao tác đơn giản. Paint FX Free for iOS giúp bạn chỉnh sửa ảnh vui nhộn và dễ dàng, chẳng hạn như thay đổi màu tóc và trang phục cho ảnh chân dung mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng hay kiến thức đặc biệt nào.

Hỗ trợ máy tính bảng iPad

Hỗ trợ ảnh độ phân giải cao. Thao tác trên cả màn hình dọc và xoay ngang.

Minh Lộc

2,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 50,2 MB
  • Lượt xem: 355
  • Lượt tải: 339
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 3.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm