Paper Folding 3D 1.21

Tải về
3,9 (11) fsheron Miễn phí 7.552 Dung lượng: 10 MB Ngày: Yêu cầu: mọi Windows

Phần mềm dạy gấp giấy Paper Folding 3D (PF3) hướng dẫn bạn gấp nhiều loại mô hình khác nhau, giúp bạn làm những món quà dễ thương tặng người thân.

Sau khi cài đặt và đăng ký chương trình, bạn chọn một mô hình để bắt đầu học. Các mô hình được chia thành nhóm ở thanh bên trái, trong từng nhóm có nhiều loại mô hình khác nhau được liệt kê ở bên dưới, bạn nhắp đúp vào mô hình để lựa chọn. PF3 hướng dẫn bạn thông qua một slide tập hợp các bước gấp hình nên các nút bấm cũng tương tự như một trình xem phim. Giấy gấp trong video có màu trắng hoàn toàn, bạn bấm vào nút thì nó sẽ trở thành giấy màu. Theo mặc định PF3 sẽ tự chọn góc độ trình chiếu nhưng bạn có thể tự chỉnh để sao cho dễ dàng quan sát nhất bằng cách bấm vào nút rồi rê chuột vào mô hình đang trình chiếu và làm thao tác kéo thả để xoay đến góc độ mà mình muốn quan sát.

Để phóng to hoặc thu nhỏ mô hình, bạn giữ chuột phải và rê chuột từ trái sang phải (hoặc ngược lại) để tăng (giảm) kích thước mô hình. Có một số mô hình cần phải dùng kéo để cắt, với các mô hình có đường kẻ màu xanh da trời thì bạn cắt theo đường kẻ đó.

PF3 cho phép tô màu cho mô hình rồi in ra thành giấy gấp có sẵn các đường kẻ. Bạn vào khung Texture Info chọn Export frame lines để xuất ra file EMF, sau đó dùng một phần mềm đồ họa (CorelDraw, Adobe Illustrator...) để tô màu cho mô hình. Bạn có thể tạo giấy gấp mô hình từ một tấm ảnh của mình, bạn bấm chọn Open a extra texture file, bạn có thể sử dụng các định dạng BMP, JPG và EMF. Bạn chọn Print texture để in giấy gấp mô hình.

Bạn có thể xem các hình minh họa cùng lúc với ba góc độ khác nhau với chế độ Extra view.

Theo NLĐ

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 10 MB
  • Lượt xem: 7.573
  • Lượt tải: 7.552
  • Ngày:
  • Yêu cầu: mọi Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế