Parcel Panic - Post Car Racer 3D for iPhone

Tải về
2,8 (6) Mad Processor Dùng thử 2.936 Dung lượng: 29,2 MB Ngày: Yêu cầu: iPhone, iPod touch,iPad, iOS 2.2.1 or later

Với gameplay nhanh và dồn dập, trong Parcel Panic, người chơi phải chú ý cùng lúc hai yếu tố: quan sát đường đi để tìm ra lộ trình ngắn nhất và để ý đến các thùng hàng không được buộc chắc chắn phía sau xe.

Nếu như đã từng say mê với series đua xe arcade Crazy Taxi trên hệ Sega Dreamcast và PC, chắc chắn bạn không thể bỏ qua Parcel Panic – Post Car Racer 3D của Mad Processor. Trong Parcel Panic, người chơi sẽ vào vai nhân viên lái xe giao hàng trên đảo Tapiti. Điều đặc biệt ở đây chính là người dân Tapiti luôn muốn được giao hàng ngay trong vài phút thay vì vài ngày cho đến hàng tuần như ngoài đời thực.

Mở đầu game, bạn có 60 giây để tìm một địa điểm gửi hàng ngẫu nhiên được đánh dấu bằng một vòng tròn xanh trên bản đồ. Sau khi chất đầy hàng, người chơi sẽ phải chạy đua với thời gian để giao hàng đúng hẹn.

Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện một mũi tên xanh và một bản đồ mini để giúp bạn định vị trong màn chơi và một đường chấm nhỏ gợi ý lộ trình cho bạn (tương tự như tính năng định vị GPS trong một số game đua xe khác).

Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá tin tưởng vào lộ trình gợi ý, bởi đó không phải là con đường ngắn nhất để đến đích và nhà phát triển đã khôn khéo bố trí rất nhiều đường tắt, giúp người chơi tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể.

Với hệ thống vật lý xuất sắc của Parcel Panic, người chơi cũng cần lưu ý hạn chế va đập quá mạnh bởi hàng hóa trên xe của bạn không hề được che chắn và neo buộc kỹ càng. Nếu chỉ tập trung đơn thuần vào việc chạy từ điểm xuất phát đến đích mà không chú ý đến hàng hóa phía sau, người chơi chắn chắn sẽ phải xuất phát lại từ đầu.

Bên cạnh phần chơi theo nhiệm vụ, người chơi có thể thức sức với phần chơi Free Play cho phép bạn tự do khám phá hòn đảo Tapiti. Qua trải nghiệm ban đầu, hòn đảo Tapiti rộng lớn, có nhiều kiến trúc và thắng cảnh đa dạng hơn nhiều so với thế giới vô hồn và lặp lại trong Crazy Taxi.

Theo gamek

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 29,2 MB
  • Lượt xem: 2.949
  • Lượt tải: 2.936
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iPhone, iPod touch,iPad, iOS 2.2.1 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế