PDF Office cho iPad 1.0 Tạo, sửa và chú thích PDF trên iPad

Tải về
4,8 (4) Readdle Miễn phí 92 Dung lượng: 58,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

PDF Office for iPad là công cụ hiệu quả và miễn phí để tạo, chỉnh sửa và chú thích tài liệu PDF trên máy tính bảng iPad.

PDF Office là ứng dụng văn phòng mới nhất của hãng Readdle trên cửa hàng App Store, độc quyền cho nền tảng iOS, bên cạnh hàng loạt những chương trình xử lý văn bản quen thuộc như Documents 5, PDF Expert Enterprise, Scanner Mini... PDF Office được coi là bộ biên tập tài liệu PDF chuyên nghiệp, tương đương với các bộ ứng dụng văn phòng trên máy tính để bàn, nay đã có phiên bản cho di động.

PDF Office cho iPad

Có thể nói, PDF Office là ứng dụng mạnh mẽ nhất để tạo và biên tập văn bản định dạng PDF trên màn hình lớn của iPad, tương tự như cách bạn vẫn xử lý tài liệu văn phòng trên máy tính để bàn hay xách tay.

PDF Office hỗ trợ tạo và chỉnh sửa văn bản toàn diện

Bạn có thể biên tập lại nội dung, siêu đường dẫn và bố cục chung của tài liệu, chèn thêm hình ảnh minh họa và nhiều nội dung đa phương tiện khác. PDF Office cho phép tạo và biên tập văn bản dễ dàng ngay trên máy tính bảng iPad, xứng đáng là đối thủ của các ứng dụng trên máy tính như Adobe Acrobat nhưng sở hữu giao diện người dùng đặc thù cho thiết bị di động, hỗ trợ chỉnh sửa văn bản nhanh và thuận tiện hơn.

Biến bảng tính, bảng khảo sát, hợp đồng thành các mẫu PDF tương tác

Tạo các bảng tính, bảng khảo sát, hợp đồng và các mẫu khác dễ dàng với những trường trống để điền thông tin bổ sung. Bạn và đồng nghiệp của mình có thể điền thông tin trên máy tính, iPhone hay iPad của mình. Những văn bản này có thể chứa nhiều trường thông tin khác nhau, danh sách xổ xuống, hộp đánh dấu, trường chữ ký và thậm chí là các công thức tính toán hay nút thao tác khác. Người dùng có thể cập nhật thông tin trên mẫu thường xuyên và cung cấp phiên bản mới trong doanh nghiệp thông qua thư điện tử dưới dạng file đính kèm, tải lên các dịch vụ đám mây phổ biến khác như Dropbox, BoxOneDrive.

Khám phá công cụ chú thích PDF tốt nhất trên iPad

Thực hiện loại đánh dấu bất kỳ để hoàn thành công việc của bạn dưới dạng đánh giá tài liệu, điền mẫu có sẵn hoặc ký hợp đồng với khách hàng và đối tác. PDF Office hỗ trợ nhiều kiểu đánh dấu tài liệu khác nhau, chẳng hạn như làm nổi bật nội dung (dạng dùng bút đánh dấu), dùng tem hoặc viết tay, ứng dụng có đầy đủ các công cụ đánh dấu cơ bản để bạn xử lý tài liệu của mình, giúp việc tìm kiếm nội dung quan trọng dễ dàng hơn hoặc để giải thích chi tiết những mục chưa rõ ràng. Với PDF Office, người dùng không cần phải xử lý trên những tài liệu bản in tốn kém và mất thời gian nữa, hãy số hóa mọi loại tài liệu để thao tác nhanh và chuyên nghiệp hơn.

Sử dụng iPad để scan văn bản mọi lúc mọi nơi

Văn bản giấy, hóa đơn, danh sách đánh dấu, thỏa thuận, hợp đồng thuê, bảng điều khiển... PDF Office hỗ trợ mọi loại giấy tờ kể trên để scan và số hóa chúng bất cứ khi nào bạn cần. Chỉ với một vài cú chạm tay đơn giản trên màn hình iPad, người dùng đã sở hữu ngay một tệp tin PDF hình thức đẹp mắt và chỉ mất có vài giây. Bạn cũng có thể chuyển bản scan thành mẫu PDF tương tác bằng cách dò các trường thông tin tự động.

Lưu văn bản, bảng tính, bài thuyết trình và trang web sang định dạng PDF

PDF Office for iPad có thể tạo các mẫu PDF chuyên nghiệp từ loại tệp tin bất kỳ, bao gồm iWork và MS Office, ảnh hay trang web. Sử dụng để chuyển đội tệp tin đính kèm Email, tệp tin từ các ứng dụng khác, văn bản trên dịch vụ đám mây Dropbox, Google Drive hay các nguồn khác sang định dạng PDF phổ biến. Kết quả chuyển đổi được giữ nguyên độ chính xác và 100% bảo mật vì nó được xử lý nội bộ trên iPad của bạn. Người dùng cũng không cần kích hoạt chế độ kết nối trực tuyến để truy cập tệp tin này.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành qua mục Contact để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Minh Lộc

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 58,5 MB
  • Lượt xem: 98
  • Lượt tải: 92
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm