PerfectFileRecovery 1.0 Khôi phục tập tin và thư mục bị xóa

Tải về
3,8 (4) Raxco Software Dùng thử 2.122 Dung lượng: 763 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

PerfectFileRecovery là một công cụ dễ sử dụng và hữu ích, giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại các tập tin và thư mục bị xóa.

PerfectFileRecovery

Tính năng chính:

Phục hồi lại tập tin bị xóa

PerfectFileRecovery sẽ giúp bạn lấy lại các tập tin và thư mục bị xóa mà các chương trình khác không thể tìm thấy, bao gồm ảnh kỹ thuật số, bảng tính Excel, tài liệu Word, file nhạc, tập tin video, cơ sở dữ liệu, bài thuyết trình…

Khôi phục các tập tin khó tìm thấy

PerfectFileRecovery sẽ tự động quét ổ đĩa máy tính, thiết bị và thẻ nhớ để tìm lại các tập tin mà các chương trình phục hồi file khác khó tìm ra. PerfectFileRecovery sẽ giúp bạn tìm kiếm dấu vết của các tập tin nằm rải rác trên ổ đĩa của bạn, ngay cả trong trường hợp tên file không còn tồn tại nữa.

Xem trước tập tin với chế độ LiveView

LiveView hiển thị xem trước các tập tin bị mất trước khi khôi phục chúng. PerfectFileRecovery cung cấp ba chế độ xem trước tập tin để xem file bị xóa trước khi phục hồi. LiveView thậm chí cho phép bạn xem trước và lựa chọn tập tin phục hồi trong suốt quá trình quét ổ đĩa: ảnh, văn bản và hex. LiveView xem trước hầu hết các loại tập tin, bao gồm cả tập tin MS Office, văn bản, ảnh (kể cả ảnh kỹ thuật số). LiveView tự động mặc định sang chế độ xem trước phù hợp cho mỗi loại file.

Đối với người dùng cao cấp, chế độ xem trước Hex luôn sẵn có khi không có các chế độ xem trước file khác. Chế độ xem trước Text cũng có thể cung cấp dữ liệu trên các loại tập tin không phải văn bản. PerfectFileRecovery cũng bao gồm tùy chọn để bạn có thể lựa chọn kiểu xem trước bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng “Pin” bên cạnh các tab xem trước.

Khôi phục và phát lại video

Xem video ở chế độ xem trước trước khi phục hồi chúng. PerfectFileRecovery sẽ nhanh chóng quét và khôi phục lại các video bị xóa và các tập tin video bị mất, ngay cả trong trường hợp tên file không còn tồn tại nữa. Khôi phục tập tin video bị xóa từ máy tính, ổ đĩa bị hỏng, format, iPod, PSP… PerfectFileRecovery hỗ trợ tất cả định dạng video như: Flash, AVI, MPEG, MOV, WMV, MP4…

Khôi phục ảnh

Khôi phục ảnh chỉ trong vài giây. PerfectFileRecovery sẽ giúp bạn lấy lại các tập tin ảnh bị mất của mình từ máy tính, ổ đĩa được format, máy ảnh kỹ thuật số và thẻ nhớ bao gồm cả CompactFlash (CF), xD, SmartMedia, Sony Memory Stick, MicroDrive, MMC, SD, Mini SD… Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ khôi phục lại tất cả định dạng file đồ họa và ảnh như: JPEG, JPGG, TIFF, TIF, RAW, PNG, WMF, BMP, Bitmap, GIF…

Phát lại audio và khôi phục tập tin iPod

Phần lớn chương trình khôi phục tập tin không thể chạy tập tin âm thanh trong chế độ xem trước nhưng PerfectFileRecovery có thể giúp bạn. Chương trình này sẽ cho phép bạn khôi phục các tập tin âm thanh và nhạc bị xóa. Chơi và nghe các file nhạc và audio bị xóa trong iPod.

PerfectFileRecovery tương thích với nhiều kiểu iPod bao gồm iPod, iPod photo với màn hình hiển thị màu sắc, iPod nano, iPod shuffe, iPod mini, ngoại trừ các kiểu màn hình cảm ứng.

Nếu bạn xóa tập tin iPod trong suốt quá trình đồng bộ hóa iTunes hoặc khôi phục iPod, PerfectFileRecovery sẽ nhanh chóng khôi phục tất cả tập tin bị xóa bao gồm cả file nhạc, video, ảnh, podcast… PerfectFileRecovery khôi phục tập tin từ iPod bị hỏng và định dạng.

Khôi phục ổ đĩa được định dạng lại

Khôi phục an toàn các tập tin và thư mục của ổ đĩa được định dạng lại. Nếu một ổ đĩa có một hệ điều hành mới được cài đặt hoặc nó được định dạng lại, PerfectFileRecovery sẽ khôi phục tất cả các file từ ổ đĩa và cấu trúc thư mục được định dạng lại.

Khôi phục ổ đĩa bị hỏng

PerfectFileRecovery cung cấp cho bạn cơ hội tốt nhất để phục hồi lại dữ liệu nếu một ổ đĩa Windows bị hỏng. Phần mềm này sử dụng các thuật toán khôi phục dữ liệu tiên tiến, giúp bạn nhanh chóng lấy lại dữ liệu từ các ổ đĩa với các phân vùng, ổ cứng, thẻ nhớ hay iPod bị hỏng. PerfectFileRecovery sẽ khôi phục các file và thư mục từ bất cứ ổ đĩa nào mà hiển thị trong Windows như một ổ đĩa.

Đảm bảo an toàn cho dữ liệu với công cụ tạo ảnh đĩa

PerfectFileRecovery có thể tạo một ảnh đĩa để chứa một bản sao chính xác ổ cứng vật lý, ổ cứng di động… Phần mềm này không chỉ tạo ảnh đĩa mà còn sao lưu dữ liệu trong ổ cứng của bạn.

Nếu ổ đĩa của bạn gặp rủi ro bị hỏng hoặc dữ liệu đã mất của bạn có thể bị ghi đè, hãy tạo ngay một ảnh cho ổ đĩa để quét và khôi phục dữ liệu sau đó.

Yêu cầu hệ thống:

 • CPU: 1GHz hoặc hơn
 • Bộ nhớ: 64MB
 • Không gian ổ đĩa: 800KB
 • Hỗ trợ ổ đĩa: FAT12, FAT16, FAT32, NTFS

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 763 KB
 • Lượt xem: 2.168
 • Lượt tải: 2.122
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm