PetattoMemo cho iOS 2.0.4 Đính ghi chú cute lên màn hình Home của iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,8 MB
 • Lượt xem: 156
 • Lượt tải: 137
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

PetattoMemo for iOS là ứng dụng tạo ghi chú dạng giấy dán với biểu tượng siêu đáng yêu, sử dụng trong danh sách ToDo tiện lợi và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

PetattoMemo là một sản phẩm của nhà phát hành Community Factory - “cha đẻ” của hàng loạt ứng dụng siêu dễ thương trên di động như DECOPIC - sửa ảnh phong cách Kawaii, Petatto Calendar - lịch cá nhân trẻ trung, Icoron - kho hình nền và biểu tượng siêu cute, CunPic - công cụ không thể thiếu để bạn sở hữu những bức ảnh tự sướng long lanh và hoàn hảo... trong đó PetattoMemo là một tiện ích cá nhân giúp bạn đính kèm những mẩu ghi chú tuyệt đẹp vào màn hình Home của thiết bị.

Không bỏ lỡ bất cứ sự kiện hay công việc quan trọng nào với PetattoMemo for iOS - người dùng có thể tạo các biểu tượng ghi chú thật chi tiết với những nội dung mà mình cần ghi chú, xem chúng ở bất cứ đâu và đính thẳng vào màn hình Home (tương tự như các ô Tile trên nền tảng Windows Phone) để nhắc nhở những việc cần làm.

PetattoMemo cho iOS

Thật thuận tiện, thực tế và tổ chức cuộc sống khoa học theo một cách riêng với hơn 300 mẫu ghi chú đáng yêu được tạo sẵn trong PetattoMemo. Nổi bật với những gam màu trẻ trung như hồng, vàng, xanh, tím... việc tạo và tổ chức ghi chú giờ đây thật dễ dàng và thú vị như cách mà bạn vẫn thường trang trí ảnh hay làm lịch cá nhân... Có thể nói, PetattoMemo là ứng dụng duy nhất được thiết kế tỉ mỉ, chi tiết với vô số những tính năng mà bạn cần. Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho bạn gái, những người dùng yêu thích sự trẻ trung, dễ thương trong giao diện của các ứng dụng di động.

Với những ghi chú đã hoàn thành và ghim trên màn hình Home, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nội dung trên đó. Bạn còn có thể lặp lại kiểu ghi chú bằng xóa nội dung cũ, tái sử dụng PetattoMemo thông qua việc nhập nội dung mới lên đó.

Ghi chú dạng giấy dán được gắn linh hoạt trên màn hình Home, giúp bạn tổ chức cuộc sống cá nhân và công việc của mình thật hiệu quả.

Nhiều người gặp khó khăn trong việc viết thời gian biểu mỗi ngày trong ứng dụng ghi chú mặc định của máy hoặc trên lịch điện tử. Nhiều người khác lại cảm thấy nhàm chán với giao diện đơn điệu và tẻ nhạt của những mẩu giấy ghi chú... Bạn muốn viết danh sách mua sắm những cảm thấy phiền toái khi phải mở ứng dụng ghi chú và nhập liệu dài dòng trên đó? Bạn muốn lưu lại những nhiệm vụ quan trọng tại vị trí dễ nhìn? Bạn muốn thay đổi màu sắc của ghi chú để thể hiện mức độ ưu tiên và quan trọng? PetattoMemo sẽ giải quyết hết những băn khoăn này bằng một giao diện ghi chú đặc sắc, bắt mắt và mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

Cách sử dụng PetattoMemo for iOS:

Cách tạo và chỉnh sửa ghi chú:

 • Khởi động ứng dụng PetattoMemo và chọn một thiết kế có sẵn.
 • Sau khi chọn xong, để tạo ghi chú của riêng mình, hãy chọn một phông chữ dễ thương và màu sắc tùy ý.
 • Sau khi hoàn tất, nhấn Place. Nếu thao tác đúng, nhấn Place một lần nữa. Nếu muốn thay đổi thiết kế, bạn có thể nhấn Select Memo.
 • Sau một bước nữa, bạn đã có ngay một ghi chú dạng giấy dán tuyệt đẹp.

Cách nhập liệu vào ghi chú và biên tập:

 • Nếu nhấn nút Place như ở cuối bước 1, màn hình web sẽ được khởi chạy tự động.
 • Sau khi màn hình web mở ra, hãy làm theo hướng dẫn trên màn hình, chọn Add to Home Screen bằng cách nhấn biểu tượng đánh dấu...
 • Sau khi màn hình xuất hiện dạng Add to Home Screen, nhập tiêu đề của ghi chú (không bắt buộc) và nhấn Add. Sau đó, biểu tượng ghi chú sẽ được thêm vào màn hình chính.

Hoàn thành:

Nếu bạn nhấn vào biểu tượng đã được đặt trên màn hình, bạn có thể chỉnh sửa phông chữ, chọn màu bút bất cứ lúc nào. Hãy tận dụng hết những ưu điểm của PetattoMemo để tùy biến ghi chú của mình.

Có vô số thiết kế tạo sẵn và đẹp mắt trong ứng dụng PetattoMemo để người dùng nữ thỏa sức lựa chọn. PetattoMemo cho phép xử lý thời gian biểu dễ dàng mà không làm xấu đi màn hình Home của bạn.

Bên cạnh chức năng làm đẹp cho màn hình Home của thiết bị, PetattoMemo còn là lựa chọn hoàn hảo để bạn tổ chức công việc, học tập hay lịch trình cho cả gia đình. Đó có thể là lịch hẹn với bạn bè, danh sách quà tặng hay bất cứ mục nào được bổ sung hàng ngày để sử dụng cho các ngày kế tiếp. PetattoMemo là công cụ không thể thiếu cho bất cứ cô gái bận rộn nào trong đời sống hiện đại!

Tính năng mới trên phiên bản 2.0.4:

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phồn thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức: