Pirate Bash cho iOS 1.3 Game cuộc chiến của cướp biển trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  1 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91,6 MB
 • Lượt xem: 144
 • Lượt tải: 127
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.x/7.x
Giới thiệu

Nếu bạn là fan hâm mộ của series game đình đám Angry Birds thì Pirate Bash quả là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị iPhone, iPad của mình. Pirate Bash for iOS là trò chơi hành động thú vị kết hợp chiến thuật khéo léo do hãng DeNa sản xuất, được thiết kế miễn phí dành cho thiết bị iPhone, iPod Touch, iPad. Trong trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc chiến giữa những cướp biển tài năng với lối chơi vô cùng thú vị khá giống với Angry Birds. Tuy nhiên, điểm khiến Pirate Bash trở nên nổi bật đó là thay vì kẻ địch chỉ đứng yên để 1 phía tấn công thì bạn sẽ phải đối đầu cùng bạn bè và sự phản công nguy hiểm từ họ.

Nhiệm vụ của bạn trong Pirate Bash là xây dựng một đội quân cướp biển sau đó cùng họ chiến đấu với những cướp biển hùng mạnh khác trên đại dương rộng lớn. Để trở nên mạnh mẽ thì bạn sẽ phải chiến thắng càng nhiều đội quân của kẻ địch càng tốt. Hãy lấy một miếng vải che mắt, mài sắc thanh kiếm và giương cao lá cờ của bạn. Sử dụng một loạt vũ khí hủy diệt, tuyển mộ những tên cướp biển có kỹ năng độc đáo và trở thành lực lượng đáng sợ nhất trên đại dương.

Pirate Bash không chỉ có lối chơi tương tự như Angry Birds mà còn được thiết kế với giao diện đơn giản dành cho người mới chơi nhưng cũng đủ độ khó để thử thách người chơi có kinh nghiệm. Hơn nữa, Pirate Bash cũng cho phép người chơi kết nối qua Facebook sau đó gửi lời thách thức tới bạn bè.

Pirate Bash cho iOS

Tính năng chính:

 • Khám phá những hòn đảo bí ẩn, chiến đấu với người dân địa phương, và khám phá kho báu bị chôn vùi trong khi chuyển hướng các đại dương trong trận đánh chiến lược dựa theo lượt. Với nguy hiểm rình rập và phần thưởng ở khắp mọi nơi, đây chắc chắn sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy ấn tượng.
 • Đè bẹp đối thủ cạnh tranh trong các cuộc giao đấu để kiếm được vị trí của bạn ở top của bảng xếp hạng. Để trở thành cướp biển đáng sợ nhất trên các vùng biển, cũng có nghĩa là để lại kẻ thù của bạn trong đống đổ nát. Thậm chí bạn còn có thể kiếm được phần thưởng hấp dẫn trên đường đi.
 • Người thuyền trưởng chỉ phát huy sức mạnh cùng với phi hành đoàn của mình. Tuyển mộ ninja, cung thủ và các đồng minh mạnh mẽ khác để có thể đảo ngược trận chiến có lợi cho bạn.Cách thức và thời gian bạn sử dụng họ sẽ là sự khác biệt giữa chiến thắng và thất bại.
 • Rong ruổi trên đại dương và thu thập trang bị để mở khóa các kỹ năng hiếm có và đặc biệt cho phi hành đoàn của bạn. Là một tên cướp biển mạnh mẽ khi bạn có thiết bị tàu thủy phù hợp để giữ chân kẻ thù ở căn cứ của họ.
 • Cuộc sống của một cướp biển không bao giờ giống nhau. Những thay đổi về sự kiện, nội dung theo mùa, cuộc trạm chán hiếm hoi cùng với kẻ thù mới trên khắp đại dương sẽ đảm bảo cho chuyến phiêu lưu của bạn luôn luôn mới lạ và hấp dẫn.
 • Vũ khí chiến đấu trong Pirate Bash vô cùng đa dạng, thêm vào đó bạn còn có thể điều chỉnh lực bắn và tọa độ.

Pirate Bash cho iOS

Điểm mới trong Pirate Bash 1.3:

 • Cải thiện hiệu suất hoạt động.
 • Cập nhật thêm những cướp biển khác.
 • Sửa một số lỗi nhỏ.

Hướng dẫn chơi Pirate Bash:

Hưỡng dẫn sau đây sẽ cung cấp cho bạn một vài lời khuyên và gợi ý để giúp đỡ bất cứ thủy thủ trên cạn nào trở thành ông vua của những cướp biển tầm thường.

Chú ý đến các khuyến nghị của hải tặc - Khi chọn một cấp độ, bạn có cơ hội để xem xét giải thưởng tiềm năng, cũng như những tên cướp biển nên đưa đi cùng. Nếu có một tên cướp biển được khuyến nghị trong phi hành đoàn, bạn sẽ được cảnh báo. Bạn nên làm theo các khuyến nghị, vì trò chơi của Pirate Bash sẽ thay đổi đáng kể theo cách kẻ thù của bạn được định vị, và các loại vũ khí mà họ vận dụng.

Không có giới hạn thời gian, vì vậy hãy đặt ra mục tiêu một cách cẩn thận - Hãy dành thời gian để nhắm vào kẻ thù của bạn. Không có giới hạn thời gian trong chế độ chiến dịch hoặc chế độ giao đấu của Pirate Bash, vì vậy hãy ngắm súng một cách cẩn thận. Bạn đánh bại kẻ thù càng sớm, phần thưởng sẽ càng lớn hơn.

Nhớ nâng cấp vũ khí của cướp biển – Bạn có thể xem bảng phân công cướp biển của mình trong menu “Crew”. Từ đó, bạn có thể chạm vào vũ khí của tên cướp bất kỳ để nâng cấp nó bằng bạc. Nâng cấp sau này sẽ tốn nhiều chi phí hơn.

Sử dụng cây lao móc và tên bắn ở các cấp độ có nhiều lớp phòng thủ tự nhiên - Đây không phải là trường hợp hiếm khi kẻ thù trốn đằng sau một bức tường tự nhiên mà chỉ chừa một lỗ nhỏ để ném vũ khí qua. Trong những trường hợp này, tốt nhất là sử dụng những tên cướp biển có cây lao móc hoặc tên bắn. Hãy chắc chắn rằng bạn nâng cấp tất cả các tên cướp biển và sẵn sàng chiến đấu bởi bạn không bao giờ biết khi nào tài năng đặc biệt của một tên cướp biển sẽ có ích.

Pirate Bash cho iOS

Mỏ neo và bóng pháo để loại bỏ đá vụn – Mỏ neo và bóng pháo là vũ khí hạng nặng lý tưởng cho việc loại bỏ tấm khiên chắn được làm bằng đá vụn của kẻ địch. Hãy tận dụng chúng trong các cấp độ khó.

Đừng bỏ qua kỹ năng đặc biệt của cướp biển - Khi trang bị cho cướp biển vũ khí hoặc quần áo được định giá Uncommon (không phổ biến) trở lên, bạn sẽ có được một kỹ năng đặc biệt có thể được sử dụng một lần mỗi vòng. Đừng e ngại về việc sử dụng chúng, bạn vẫn có được lượt thường xuyên sau đó. Các món đồ khác nhau chứa đựng những khả năng khác nhau.

Sử dụng đá quý để nâng cấp cướp biển của bạn - Khi chiến thắng ở một cấp độ, bạn thường được thưởng bằng đá quý. Chúng được sử dụng để nâng cấp cướp biển khi họ đã đạt đến cấp độ tối đa của mình, và khi bạn đã thu thập đủ số đá quý yêu cầu. Nhận được một đồng, bạc, và hộp sọ vàng trên mỗi cấp độ để đảm bảo thu thập tất cả những viên đá quý có sẵn trong khu vực đó.

Pirate Bash cho iOS

Môi trường có thể gây ra thiệt hại lớn hơn vũ khí của bạn - Trong hoàn cảnh phù hợp, một cú ngã có thể gây thương vong cho tên cướp biển hơn là một mỏ neo chạm vào trán. Các đòn tấn công gây tổn hại môi trường và/hoặc khiến cho cướp biển ngã có thể tạo ra sức tàn phá, đặc biệt là khi rất nhiều mảnh vỡ được ném xung quanh và gây thiệt hại nặng nề.

Chờ cho đến khi cướp biển của bạn ngừng di chuyển trước khi nhắm và bắn - Nếu cướp biển của bạn mất đi chỗ đứng khi sắp đến lượt của họ, hãy chờ đợi cho đến khi họ hoàn toàn ổn định lại trước khi bắn chặn. Nếu không, cú bắn đó sẽ không trúng mục tiêu.

Nhìn thấy thùng gỗ trên chiến trường? Hãy bắn nó! - Nếu bạn thấy một cái thùng trên chiến trường, nhắm mục tiêu đó - như một phần của cuộc tấn công thông thường, để di chuyển ít nhất có thể. Thùng đó thường chứa khóa, có thể được sử dụng để mở rương bạc có giá trị.

Đấu tay đôi để giành lấy vàng, bạc, thùng gỗ, tân binh và phần thưởng có giá trị khác - Đừng bỏ lỡ chế độ Duel của Pirate Bash, cơ hội bạn chống lại người chơi khác. Nếu giành chiến thắng, bạn có thể được thưởng vàng, bạc và thậm chí là tân binh cướp biển.

Video giới thiệu game:

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức: