Power Rangers Dash (Asia) cho Android 1.6.4 Game 5 anh em siêu nhân cực hay

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 369
 • Lượt tải: 173
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

Power Rangers Dash là game 5 anh em siêu nhân cực hay cho di động. Game có sự kết hợp giữa lối chơi endless-running và chơi tự do. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển các anh hùng chạy bất tận, tránh chướng ngại và tiêu diệt quái vật trên đường.

Lưu ý: Phiên bản game Power Rangers Dash (Asia) này dành riêng cho khu vực châu Á, chỉ có sẵn ở Đài Loan, Lào, Malaysia, Việt Nam, Singapore, Indonesia, Campuchia, Philippines, Hong Kong, Macau. Nếu bạn ở ngoài khu vực châu Á, hãy nhấp vào nút Tải về bên trên và tải Power Rangers Dash bản toàn cầu.

Chọn 3 trong số siêu nhân của bạn và bắt đầu chạy
Chọn 3 trong số siêu nhân của bạn và bắt đầu chạy

Rất nhiều 8x, 9x đời đầu có tuổi thơ gắn liền với series phim truyền hình Power Rangers (5 anh em siêu nhân). Thậm chí có người vẫn còn nhớ tên từng anh hùng trong tổ đội siêu nhân ấy.

Nếu muốn trở lại những năm tháng tuổi thơ, bạn hãy tải và chơi game Power Rangers Dash. Power Rangers Dash cho Android mang những kỷ niệm về các siêu nhân trắng, đỏ, vàng, xanh, đen và hồng trở lại. Trò chơi có gameplay đơn giản nhưng thú vị, và tình yêu dành cho các Power Rangers sẽ khiến bạn không thể ngừng chơi.

Triệu hồi các người máy biến hình
Triệu hồi các người máy biến hình Megazord

Gameplay của game Power Rangers Dash

Nếu bạn đã từng chơi game Monster Dash của Halfbtrick thì sẽ ngay lập tức cảm thấy quen với lối chơi của trò chơi này. Đây là một game chạy bất tận theo kiểu free2play. Nhiệm vụ của người chơi là nhảy để tránh các chướng ngại và di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác, đồng thời giết quái vật đang chạy về phía bạn.

Nhân vật chính trong game là các Power Rangers - siêu nhân đến từ các lực lượng gồm biệt đội siêu nhân Megaforce, Samurai, Operation Overdrive, Mystic Force, Wild Force và Mighty Morphin.

Bạn sẽ chọn ra 3 trong số các siêu nhân trong bộ sưu tập. Ngoài ra, có thể update bộ sưu tập bằng cách mở khóa các nhân vật. Các nhân vật có thể được mua bằng E-coin hoặc G-coin (G-coin là tiền tệ cao cấp trong game).

Biến hình siêu nhân thành người máy mạnh mẽ
Biến hình siêu nhân thành người máy mạnh mẽ

Mỗi siêu nhân anh hùng sẽ có một vũ khí đặc biệt giống như trong phim, ví dụ siêu nhân đỏ Mystic Red sử dụng kiếm và vũ khí cận chiến; siêu nhân Xanh Mystic Blue sử dụng gậy phép và vũ khí tầm xa. Tùy vào kỹ năng chiến đấu của các anh hùng mà bạn có thể tạo ra sự kết hợp hợp lý.

Power Rangers sẽ ra sao nếu không có Megazord (robot biến hình khổng lồ)? Power Rangers Dash cũng có các bổ trợ như tăng khả năng sát thương, tấn công tốc độ, phục hồi và Megazord (biến hình các siêu nhân thành người máy có siêu sức mạnh). Ngoài ra, các nhân vật trong Power Rangers được thiết kế hài hước với phần đầu lớn hơn cơ thể trong khi chạy, tạo sự dễ thương.

Tấn công quái vật trên đường chạy
Tấn công quái vật trên đường chạy

Tính năng nổi bật của game Power Rangers Dash

66 anh hùng khác nhau với các kỹ năng độc đáo

Game có các nhân vật tiêu biểu thuộc các lực lượng Power Rangers Dino Charge, Super Megaforce, Samurai, R.P.M, Operation Overdrive, Mystic Force, S.P.D, Wild Force, Mighty Morphin vàFreshmen.

Điều khiển đơn giản và dễ dàng

Người chơi có thể đồng thời điều khiển 3 siêu nhân cùng nhảy, nhảy đúp, tấn công.

Chọn 3 trong số siêu nhân mà bạn thích và chạy

3 nhân vật sẽ đồng thời chạy với nhau.

Hệ thống củng cố dễ dàng, nhanh chóng

Để kiếm được E-coin và đánh bại những kẻ xấu, E-coin có thể tăng sức mạnh cho các Rangers. Thậm chí nhân vật có thể mạnh mẽ hơn khi được trang bị các Gem.

Hệ thống kỹ năng tổ đội

Nếu 3 siêu nhân cùng thuộc một lực lượng, họ sẽ có kỹ năng thụ động mạnh mẽ. Hãy tạo ra các lực lượng cấp A và sử dụng kỹ năng thụ động tuyệt vời của ọ

Hệ thống triệu hồi sức mạnh

Chọn siêu nhân mong muốn hoặc Gem. Nó sẽ giúp bạn tạo ra các ranger mạnh nhất thế giới.

Các Megazord độc đáo

Triệu hồi Megazord và tận hưởng trải nghiệm chơi game cực đã.

Các giai đoạn bổ sung

Người chơi có thể mở một cổng bonus ngày một lần.

Âm thanh sống sộng

Âm thanh sống động giúp bạn chơi game vui hơn.

Một số Tips khi chơi Power Rangers Dash cho Android

 • Quan sát xem điều gì sắp xảy ra: Giống như nhiều game người chạy khác, bạn cần luôn đề ý điều gì xuất hiện ở cuối đường chạy sát mép màn hình. Bằng cách này, người chơi có nhiều thời gian để chuẩn bị đối phó với những thử thách sắp diễn ra.
 • Nhảy 2 lần: Đôi khi quái vật trong game sẽ nhảy xung quanh. Để tránh chúng thì bạn cần phải sử dụng cú nhảy đúp.
 • Phạm vi: Bạn có thể tăng khoảng cách giữa các siêu nhân và chướng ngại khi nó xuất hiện trên màn hình bằng cách luôn để các siêu nhân chạy ở đầu đường chạy. Điều này giúp người chơi có nhiều thời gian chuẩn bị hơn.
 • Đánh trước khi nhảy: Để chắc chắn kẻ thù không lợi dụng tấn công khi bạn nhảy xuống, hãy bắn chúng trước khi nhảy lên.
 • Nhấp nhanh: Nhấp thật nhanh để bộ đếm ở cuối game đếm ngược nhanh hơn. Việc này sẽ tiết kiệm thời gian của bạn.

Triển các đòn combo siêu mạnh
Triển các đòn combo siêu mạnh

 • Nâng cấp: Sau khi một siêu nhân đạt đến level tối đa (10), bạn có thể nâng cấp lớp của siêu nhân bằng cách trả 10.000 E-coin. Trong bất kỳ game F2P nào, lên lớp càng cao thì mang lại kết quả càng tốt.
 • Đừng bán những siêu nhân cơ bản: Trong game này, siêu nhân của bạn có thể được trang bị thêm các trang thiết bị gem. Siêu nhân cơ bản mà bạn nhận được ngay đầu game có gem này. Vì thế, nếu bạn bán họ đi, gem cũng sẽ biến mất.
 • Đợi cho tới có 100 G-coin: 10 G-coin có thể mở khóa một siêu nhân trong cửa hàng, 100 G-coin có thể mở khóa 10 siêu nhân. Nhưng cũng có xác suất 100% là S-Grade. Thứ mà khi 10 G-coin không mua được.
 • Đừng bỏ lỡ các cuộc chiến Zord: Cứ 13 giờ sẽ có một cuộc chiến zord. Đừng bỏ lỡ cuộc chiến này vì bạn sẽ luôn nhận được 1 G-coin sau khi chiến đấu.

Tính năng mới

Vá lỗi và tăng sự ổn định

Tống Hoa

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo