Prismatic cho iOS 2.1.12 Ứng dụng đọc báo miễn phí trên iPhone/iPad

Tải về
4,7 (3) Prismatic Miễn phí 59 Dung lượng: 15,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 or later

Prismatic for iOS là ứng dụng trình đọc tin tức cá nhân hóa và xã hội hóa miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.

Prismatic thực chất là một mạng xã hội hữu ích, giúp bạn cập nhật mọi thông tin mà mình quan tâm, từ công việc, sở thích, thói quen cho tới video giải trí được thu thập trên mạng. Với Prismatic, bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ điều thú vị nào diễn ra trong cuộc sống!

Download Prismatic - trình đọc tin cá nhân hóa cho iPhone/iPad:

Cập nhật nội dung chính xác và tin cậy

Prismatic tìm kiếm trên web để cung cấp cho người dùng những nội dung theo chủ đề, đối tượng hay nhà xuất bản mà bạn quan tâm.

Prismatic cho iOS

Đọc mọi thứ, từ công việc cho tới giải trí

Bạn là kiến trúc sư và quan tâm tới chủ đề kiến trúc thiết kế? Đừng lo, với hơn 10 nghìn chủ đề, hãy thỏa sức khám phá biển thông tin mà Prismatic mang lại.

Trau dồi kiến thức

Đọc và đề xuất để cải tiến nội dung cho toàn cộng đồng Prismatic. Càng sử dụng Prismatic nhiều thì thông tin càng được điều chỉnh cho phù hợp hơn với mọi người.

Học từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất tới thông tin mang tính vĩ mô và quan trọng mỗi ngày với Prismatic! Prismatic hoạt động như một ứng dụng khám phá từ nhiều trình duyệt web khác nhau và trên thiết bị di động chạy iOS.

Prismatic là sự kết hợp hoàn hảo của một cỗ máy học tập, thiết kế theo trải nghiệm người dùng và thiết kế tương tác để tạo ra phương pháp mới trong việc khám phá, lĩnh hội và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện. Prismatic sử dụng nền tảng mạng xã hội và thuật toán học tập để lọc thông tin dựa trên sở thích của mỗi người dùng. Prismatic tích hợp liền mạch cùng mạng xã hội Facebook, Twitter Pocket để thu thập thông tin theo nhu cầu của bạn và đề xuất thêm nhiều chủ đề liên quan.

Prismatic được phát triển xung quanh feed tin tức mới, có nhiều nét tương đồng với ứng dụng InstaPaper hay Digg, cho phép người dùng chia sẻ thông tin với bạn bè thông qua Twitter hay Facebook, lưu bài báo để đọc offline, bình luận tin tức và duyệt hàng ngàn chủ đề thú vị khác.

Người dùng có thể đạt 3 mục tiêu với Prismatic: thông báo với Prismatic những chủ đề mà mình quan tâm hoặc đối tượng mà mình muốn cập nhật tin liên quan, đọc và xem bài viết hay hình ảnh được đề xuất, cuối cùng là chia sẻ thông tin. Phiên bản sắp tới sẽ hỗ trợ thêm video tin tức.

Download Prismatic phiên bản 2.1.12 mới nhất:

  • Yêu cầu thêm quyền hạn truy cập Facebook.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Minh Lộc

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.1.12
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 15,4 MB
  • Lượt xem: 64
  • Lượt tải: 59
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm