Puzzle Pet Party cho iOS 1.1.4 Game giải cứu thú cưng trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Netmarble Games Miễn phí 05 Dung lượng: 74 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Thêm một tựa game xếp hình match-3 nữa vừa cập bến App Store với tên gọi Puzzle Pet Party for iOS. Trong game, nhiệm vụ của người chơi là tráo đổi khối màu để giải cứu các loài động vật, tương tự như cách chơi trong Pet Rescue Saga của King.

Game xếp hình trí tuệTìm cặp 3 giống nhau

Cốt truyện trong Puzzle Pet Party cho iOS bắt đầu từ khi lũ quái vật ngoài không gian bắt cóc hết những con vật nhỏ trong khu rừng xinh đẹp. Trong vai trò một anh hùng, người chơi sẽ phải giải cứu những chú pet dễ thương này bằng cách tráo đổi vị trí các ô màu sao cho tạo thành tổ hợp từ 3 ô màu giống nhau được xếp liền kề để chúng tự phá vỡ khỏi màn hình, giải cứu pet và đưa chúng trở về đoàn tụ với gia đình.

Người chơi Puzzle Pet Party sẽ sử dụng thao tác tráo đổi, chạm và xóa các khối ô cùng màu để giải thoát cho những chú pet đáng thương và xua đuổi bọn quái vật hung tợn ra khỏi thế giới động vật. Game được phát triển theo phong cách tìm cặp 3 giống nhau trên nền tảng đồ họa bắt mắt và nhiều màu sắc, thích hợp cho trẻ em và bạn gái để giải trí cuối tuần!

Xem video giới thiệu game xếp hình Puzzle Pet Party

Tính năng chính của game xếp thú Puzzle Pet Party

 • Khám phá thế giới động vật xinh đẹp với hơn 130 bàn chơi và kiểm tra kỹ năng giải cứu pet của bạn.
 • Game xếp hình theo phong cách match-3 quen thuộc: tráo đổi vị trí các khối màu để phá vỡ chúng và tiêu diệt quái vật.
 • Tạo combo khủng để giải cứu pet thật nhanh và hiệu quả.
 • Sử dụng power-up để giải đố nhanh hơn.
 • Cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng Leader Board xem ai giải cứu được nhiều thú cưng hơn.

Trong game Puzzle Pet Party for iOS có 2 loại tiền tệ chính là kim cương và vàng. Kim cương dùng để mua power-up ở màn hình chuẩn bị chơi level mới. Bạn có thể kiếm kim cương bằng cách thu thập đủ 3 sao trong mỗi màn chơi hoặc mua trên cửa hàng game bằng tiền thật. Vàng là loại tiền tệ phổ biến trong Puzzle Pet Party, dùng để mua thêm vòng quay may mắn. Người chơi có thể mua vàng bằng kim cương.

Tương tự như các game xếp hình khác, người chơi Puzzle Pet Party cũng bị giới hạn mạng chơi (Life). Để bắt đầu một level, bạn sẽ bị trừ một mạng chơi. Nếu thắng, mạng chơi sẽ được khôi phục như ban đầu. Nếu sử dụng hết số mạng này, bạn có thể chờ khôi phục từng mạng một sau 30 phút, mua bằng kim cương hay xin của bạn bè.

Đừng quên đăng nhập tài khoản Facebook khi chơi Puzzle Pet Party để đồng bộ dữ liệu và tiến độ chơi game trên nhiều thiết bị, cạnh tranh điểm số với bạn bè, tặng quà, xin mạng chơi, thậm chí có cơ hội nhận tới 10 kim cương miễn phí khi mời bạn bè cùng chơi game.

Để vượt qua những level có độ khó tăng dần trong Puzzle Pet Party cho iOS, người chơi cần nắm rõ cơ chế hoạt động của từng loại bổ trợ, chướng ngại vật và power-up trong game. Có 4 loại bom khác nhau trong game và được kích hoạt bằng một cú chạm tay, trong đó bom 3x3 có thể phá vỡ các khối ô xung quanh nó, bom dọc phá vỡ cả một hàng dọc, bom ngang phá vỡ nguyên một hàng ngang và bom màu là mạnh nhất - có thể phá mọi khối cùng màu với nó.

Giải cứu pet đáng thươngTận dụng mọi sự hỗ trợĐồ họa đẹp và nhiều màu sắc

Trong game sẽ xuất hiện các loại chuồng nhốt động vật và có chức năng tương tự như một ô màu bình thường. Người chơi sẽ kết nối các chuồng cùng màu lại với nhau rồi thực hiện thao tác chạm để giải cứu động vật bên trong. Ngoài ra trên bàn chơi còn có khối vật cản buộc người chơi phải phá vỡ các ô lân cận nó hoặc dùng bom để mở đường. Những ô vật cản này sẽ nằm cố định, không thể tráo đổi vị trí hay di chuyển như các ô màu khác.

Đối với các khối màu bị khóa, bạn cần xếp hình sao cho đưa chiếc chìa khóa xuống ô cuối cùng rồi chạm vào ô đó để vô hiệu hóa chúng. Tuy nhiên, có một số ô khóa chỉ được xử lý khi đáp ứng đủ các nhu cầu cụ thể của bàn chơi.

Một trong những yếu tố gây khó khăn nhất cho người chơi Puzzle Pet Party for iOS chính là những con quái. Có 2 cách để tấn công quái vật. Nếu quái vật ngoài hành tinh nằm ở vị trí cố định, bạn có thể kết nối các khối hình lân cận nó rồi chạm cho đến khi bộ đếm trở về 0. Ngược lại, nếu quái di chuyển khắp bàn chơi, hãy phá vỡ các khối ô để quái rơi xuống ô cuối cùng và biến mất.

Ngoài những phần chơi (Espisode) có sẵn, bạn sẽ phải sử dụng 3 cách khác nhau để truy cập những phần chơi bị khóa. Đầu tiên là thu thập đủ số sao theo yêu cầu, cách 2 là nhờ 3 người bạn mở khóa và cách cuối cùng là dùng kim cương để mua hoặc chờ 72 giờ để phần chơi tự động mở.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 74 MB
 • Lượt xem: 10
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm