QuuSoft AntiSpyware 3.0 Công cụ ngăn chặn spyware

Tải về
 • Đánh giá:
  4,5 ★ 11 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 33,3 MB
 • Lượt xem: 5.763
 • Lượt tải: 5.753
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

QuuSoft AntiSpyware là một công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng để loại bỏ bất cứ quảng cáo phiền nhiễu cũng như giải quyết tình trạng máy tính chạy chậm và ngăn chặn các mối đe dọa bảo mật khác do các phần mềm gián điệp gây ra. Đây là một chương trình phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp được thiết kế để bảo vệ hệ thống máy tính của bạn chống lại các mối đe dọa khác nhau, bao gồm cả: phần mềm quảng cáo, keylogger, Trojan, rootkit, công cụ đánh cắp mật khẩu và nhiều phần mềm độc hại khác.

Quusoft Antispyware

Tính năng chính:

Quét toàn bộ máy tính của bạn để tìm ra các mối đe dọa phần mềm gián điệp và dọn dẹp chúng một cách dễ dàng

QuuSoft AntiSpyware sẽ giúp người dùng kiểm soát toàn bộ máy tính và bảo vệ sự riêng tư của họ. Ngoài ra, QuuSoft AntiSpyware còn tiến hành quét máy tính của bạn để tìm ra các mối đe dọa và thông báo về việc phát hiện nếu nó tìm thấy bất cứ dấu hiệu đáng ngờ nào theo một cách mà bất cứ người dùng máy tính nào cũng dễ dàng hiểu được. Mỗi mục mà phần mềm phát hiện sẽ được đánh dấu bằng một mức độ bảo mật cụ thể và phân loại, điều nó sẽ giúp người dùng dễ dàng quyết định xem mục nào cần được gỡ bỏ.

Dễ dàng gỡ bỏ: Ngay khi quá trình quét hoàn thành, hãy nhấp chuột vào nút Remove và thực hiện theo các bước hướng dẫn trong trình thuật sĩ để hoàn thành việc gỡ bỏ hoàn toàn. QuuSoft AntiSpyware còn loại bỏ phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác được phát hiện chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. Ngoài ra, QuuSoft AntiSpyware sẽ phát hiện và chấm dứt các mối đe dọa, bao gồm: Phần mềm quảng cáo, phiền nhiễu, đối tượng trợ giúp trình duyệt, phần mềm theo dõi, công cụ mã hóa, phần mềm bảo mật giả mạo, máy chủ FTP, Hijacker, keylogger và ActiveX.

Ngăn chặn những thay đổi Windows registry chưa biết trong thời gian thực

QuuSoft AntiSpyware cung cấp một chế độ bảo vệ hoàn chỉnh và tự động cho người dùng. Bên cạnh đó, nó còn hoạt động trong chế độ nền, nhờ đó ngăn chặn sự xâm nhập của phần mềm gián điệp trước khi chúng có thể gây ra bất cứ hư hỏng nào cho hệ thống. Hơn nữa, QuuSoft AntiSpyware còn cung cấp một chế độ bảo vệ chuyên dụng để ngăn chặn tất cả những sửa đổi registry độc hại hoặc chưa biết mà phần mềm gián điệp có thể xâm nhập vào máy tính của bạn.

QuuSoft AntiSpyware sẽ thông báo cho bạn bất cứ khi nào có chương trình cố gắng sửa đổi Windows registry. Để tạm thời ngăn chặn những nỗ lực sửa đổi, vui lòng nhấn nút Block. Để chấm dứt hoàn toàn các nỗ lực đó, hãy lựa chọn Always Apply để liệt kê chương trình này trong Blacklist. Ngoài ra, nếu muốn cho phép sửa đổi tạm thời, vui lòng nhấn nút Allow. Cuối cùng, nếu muốn chấp nhận việc sửa đổi, vui lòng lựa chọn Always Apply để liệt kê chương trình này trong Whitelist.

Quét và chẩn đoán tất cả thành phần của hệ thống

Phát hiện tất cả chương trình đáng ngờ được ẩn trên máy tính của bạn. Sử dụng chức năng phân tích để quét sâu và chẩn đoán: Các thiết lập quan trọng và thành phần của toàn bộ hệ thống. Lưu văn bản phân tích được tạo ra và sau đó chuyển tiếp nó cho đội hỗ trợ QuuSoft AntiSpyware. Ngay lập tức bạn sẽ nhận được giải pháp cho những vấn đề cụ thể liên quan đến spyware khi đội hỗ trợ tìm ra cách giải quyết.

Tùy chỉnh sửa chữa để giải quyết các vấn đề cụ thể một cách dễ dàng: với mỗi tập tin script được tạo ra cho vấn đề cụ thể của mình, bạn có thể giải quyết nó chỉ với một cú nhấp chuột.

Quản lý chương trình khởi động và quét khu vực bị tổn thương

QuuSoft AntiSpyware sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm sử dụng máy tính tuyệt vời và nhanh chóng. Phần mềm này sẽ cung cấp một loạt giải pháp để xác định cấu hình của tất cả dịch vụ hệ thống, sau đó so sánh dữ liệu được tìm kiếm với hàng ngàn lỗ hổng trong cơ sở dữ liệu hiện có. Nếu có bất cứ lỗ hổng tiềm tàng nào được xác định, QuuSoft AntiSpyware sẽ sửa chữa nó bằng bản vá mới nhất.

Hãy lựa chọn ứng dụng nào nên được khởi động cùng với máy tính. Với tiện ích này, bạn có thể dễ dàng kích hoạt, vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ khỏi danh sách khởi động.

Khôi phục registry và tập tin sang trạng thái trước đó

Bạn có thể tạo một bản sao lưu hoàn chỉnh cho Windows registry. Thông thường, một bản sao lưu đầy đủ sẽ được tạo ra vào lần dọn dẹp đầu tiên. Nếu bạn vô tình gỡ bỏ những tập tin registry mà mình cần, thì rất dễ dàng để lấy lại chúng nhờ chức năng khôi phục registry.

Ưu điểm nổi bật:

Giao diện trực quan và dễ sử dụng

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể gỡ bỏ các mối đe dọa được phát hiện đối với người dùng máy tính ở tất cả cấp độ. Bên cạnh đó, nhờ sở hữu giao diện thân thiện và trực quan, ngay cả những người dùng mới cũng có thể giải quyết nó mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Cơ sở dữ liệu chữ ký mạnh mẽ và cập nhật thường xuyên

Đội kỹ thuật của QuuSoft AntiSpyware sẽ liên tục tìm kiếm trên Internet để phát hiện các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các mối đe dọa mới nhất. Sau đó, tiến hành phân tích chúng và phát triển các phương pháp giải quyết triệt để. Nhằm giúp người dùng bảo vệ máy tính của mình khỏi các mối đe dọa mới nhất, bạn có thể kiểm tra các bản update một cách tự động. Vì vậy, bạn có thể có các bản cập nhật mới nhất để ngăn chặn spyware xâm nhập vào máy tính của mình.

Phân loại các cấp độ đe dọa và danh mục trong kết quả quét

Sau khi quét, QuuSoft AntiSpyware sẽ hiển thị tất cả các cấp độ liên quan đến mối đe dọa, đặc tính và mỗi mục được phát hiện, nhờ đó giúp bạn dễ dàng quyết định chương trình nào nguy hiểm và cần được gỡ bỏ ngay lập tức.

Cải thiện khả năng lướt web an toàn hơn

QuuSoft AntiSpyware giúp ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng xâm nhập vào máy tính của bạn trong chế độ nền và đảm bảo rằng những hoạt động trực tuyến như: mua sắm, giao dịch ngân hàng và lướt Internet sẽ được an toàn.

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí được cung cấp, giúp người dùng giải quyết những vấn đề cụ thể của họ. Đó là, khi đang sử dụng QuuSoft AntiSpyware, bạn không chỉ có công cụ bảo mật hữu dụng mà còn có những dịch vụ tuyệt vời được hỗ trợ từ các chuyên gia.

Yêu cầu hệ thống:

 • Dung lượng bộ nhớ RAM: Ít nhất 64 MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10 MB

Các bước hướng dẫn sử dụng QuuSoft AntiSpyware:

Bước 1: Tập tin cài đặt sẽ tự động xuất hiện trên màn hình máy tính.

Bước 2: Khi hộp thoại File Download xuất hiện, hãy nhấn nút Save.

Bước 3: Khi hộp thoại Save As xuất hiện, lựa chọn một vị trí thư mục và lưu tập tin vào đó, chẳng hạn như Desktop.

Bước 4: Đợi tập tin để tải, sau đó đóng tất cả ứng dụng bao gồm cả trình duyệt.

Bước 5: Nhấp đúp chuột lên biểu tương file được lưu để kích hoạt quá trình cài đặt.

Bước 6: Thực hiện các mô tả trong công cụ cài đặt để hoàn tất quá trình thiết lập.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo