Rage of the Immortals for Android Game chiến binh bất tử trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 204
 • Lượt tải: 184
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Giới thiệu

Rage of the Immortals for Android là một tựa game nhập vai thú vị trong đó người chơi sẽ vào các chiến binh dũng mãnh sở hữu thể chất khủng bố và năng lực pháp thuật mạnh mẽ. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên điện thoại hoặc tablet Android của mình.

Rage of the Immortals for Android

Trước khi bắt đầu dấn thân vào cuộc chiến của những kẻ bất tử trong Rage of the Immortals for Android, người chơi có thể lựa chọn cho mình một nhân vật theo mong muốn. Tiếp đó, bạn sẽ bước vào các cuộc chiến đối kháng nơi các kỹ năng chiến đấu và năng lực pháp thuật phải được phô bày và vận dụng khéo léo để có thể đánh bại đối thủ của mình. Chất lượng đồ họa và âm thanh tuyệt vời của Rage of the Immortals for Android sẽ giúp người chơi có được một trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Thậm chí, sẽ không ngoa khi nói rằng bạn hoàn toàn có thể hóa thân thành một siêu Xay-da như Songoku trong bộ 7 viên ngọc rồng.

Rage of the Immortals for AndroidRage of the Immortals for Android

Nhiệm vụ của người chơi là phải đánh bại tất cả các đối thủ và dọn sạch sàn đấu. Tham gia vào những trận đấu là cách giúp chiến binh của họ rèn luyện chính mình và lên cấp độ nhanh hơn. Ngoài ra, để lên cấp nhanh chóng, bạn cũng có thể đưa nhân vật của mình vào những kỳ huấn luyện.

Một điểm mà người chơi cần chú ý trong quá trình thi đấu là thanh máu phía trên mỗi chiến binh, đại diện cho năng lực còn lại của họ.

Nếu là người yêu thích các game thi đấu đối kháng thì Rage of the Immortals for Android là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Rage of the Immortals for Android

Một số đặc điểm chính của Rage of the Immortals for Android:

Tuyến nhân vật phong phú:

Với hơn 190 chiến binh bất tử, người chơi chắc chắn có thể tìm được nhân vật phù hợp với mình. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tạo đội chiến binh trong mơ của mình và thách đấu với người chơi khác.

Đặc biệt, trong Rage of the Immortals for Android, bạn còn có thể thách thức người chơi khác và nếu đánh bại được chiến binh đó, bạn sẽ có quyền chiêu mộ họ vào dưới trướng của mình.

Tham gia giải đối kháng toàn cầu:

Người chơi có thể thử thách sức mạnh của chiến binh của mình qua giải đấu PvP trong cộng đồng Rage of the Immortals.

Quản lý đội chơi hiệu quả:

Rage of the Immortals for Android cho phép một người chơi sở hữu nhiều đấu sĩ cùng lúc, có thể huấn luyện và kết hợp các sức mạnh nổi bật để tạo ra một đội mạnh nhất với sức mạnh càn quét trên sàn đấu.

Phiêu lưu trong thế giới của những kẻ bất tử:

Người chơi có cơ hội khám phá 100 cửa ải khác nhau trong câu chuyện của Rage of the Immortals for Android. Ngoài ra, họ còn có thể mở khóa 35 khu vực với 5 cấp độ khó khác nhau.

Cập nhật trong Rage of the Immortals for Android phiên bản mới:

 • Chế độ chơi Elite APC Heist mới.
 • Đánh bại đối thủ trong các trấn đấu tay đôi để giành phần thưởng hấp dẫn.
 • Xây dựng đội để kiếm tiền thưởng và XP để giúp đấu sĩ lên cấp nhanh hơn.
 • Chia sẻ thành tích của bạn lên Facebook.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Video giới thiệu Rage of the Immortals for Android:

Thùy Vân

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.