Rapidfetch

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 420 KB
  • Lượt xem: 609
  • Lượt tải: 604
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP
Giới thiệu

Với đặc điểm nổi bật là hiển thị kết quả ngay khi bạn gõ từng ký tự một của từ khóa, công cụ này sẽ cho phép bạn tìm kiếm và mở tập tin nhanh hơn đáng kể so với “đồ chơi” có sẵn của Windows.RF có lập sẵn một số nhóm thư mục thường truy xuất như Start Menu, Desktop, My Documents và Favorites để bạn lựa chọn tiến hành tìm kiếm trong đó hay bạn có thể tạo nhóm thư mục riêng.

Tải về xong, bạn nhắp kép tập tin rapidfetch.exe rồi nhắp nút Accept trong hộp thoại Disclaimer xuất hiện để kích hoạt chương trình. Trong cửa sổ tương tác của nó, để tiến hành tìm kiếm, bạn lựa chọn nhóm thư mục hay thư mục cho chương trình tìm kiếm trong đó ở khung Folder Groups, nhập từ khóa hay tên tập tin cần tìm vào ô Search For rồi xem kết quả chuyển động trong khung bên dưới, có thể chỉ cần gõ 1 hoặc 2 ký tự là bạn đã định vị được tập tin cần tìm.

RF cho phép bạn lựa chọn các nhóm thư mục và thư mục hệ thống được lập sẵn ở trình đơn Add System Folder để thêm vào khung Folder Groups. Bạn cũng có thể tạo nhóm thư mục riêng bằng cách nhắp nút New Group rồi đặt tên cho nhóm mới, sau đó nhắp nút Add Folder và chỉ định thư mục trong hộp thoại Browse For Folder để thêm thư mục vào.

Do nhắp là chạy nên RF không có “hộ khẩu” trên trình đơn Start, để có thể nhanh chóng kích hoạt chương trình, bạn tích hợp nó vào trình đơn ngữ cảnh chuột phải hoặc tạo shortcut (đường dẫn tắt) trên màn hình desktop, trình đơn Start hay thanh công cụ Quick Launch. Bạn tiến hành các xác lập này bằng cách nhắp nút Advanced Options, kế tiếp nhắp nút Integrate with Explorer trong khung Integration để tích hợp vào trình đơn chuột phải, nhắp nút Start Menu trong khung Create Shortcuts để tạo shortcut trên trình đơn Start, nút QuickLaunch tạo shortcut trên thanh công cụ Quick Launch, nút Desktop tạo shortcut trên màn hình desktop.

Liên kết tải về

Link Download chính thức: