Ready Games cho Android 1.23 Game kiếm tiền thật gây sốt

Tải về

Trong game vui Ready Games cho Android, nhiều người chơi sẽ cùng nhau tranh tài trong các mini game thú vị để giành chiến thắng và giành được giải thưởng là tiền thật.

Ready Games giống với HQ Trivia, nhưng thay vì trả lời trắc nghiệm, bạn sẽ chơi các mini game để nhận được tiền thật
Ready Games giống với HQ Trivia, nhưng thay vì trả lời trắc nghiệm, bạn sẽ chơi các mini game để nhận được tiền thật

Kể từ khi HQ Trivia cho Android đạt được thành công lớn, dường như càng có nhiều nhà phát triển đang muốn sử dụng những đồng tiền thật nhằm thu hút game thủ quay lại với trò chơi của họ.

Nắm bắt được xu hướng đó, nhà sản xuất Ready Makers đã cho ra mắt Ready Games bao gồm nhiều mini game đơn giản với cơ chế giải thưởng hấp dẫn. Các trò chơi mini mới sẽ xuất hiện trên Ready Games vào mỗi thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu hàng tuần với những trò chơi phổ biến và thú vị. Khi một game mới được ra mắt, bạn có thể chơi bao nhiêu lần tùy thích trước khi có cơ hội tranh tài trong một cuộc thi lớn hơn và nhận được giải thưởng là tiền thật.

Vào 3 giờ chiều các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, tài khoản Twitter của Ready Games sẽ đăng một video ngắn giới thiệu một loạt các trò chơi khác nhau trong game, bao gồm các mini game theo chủ đề cụ thể. Bạn có thể truy cập để tìm hiểu cách chơi và luyện tập thành thạo trước khi bước vào cuộc tranh tài cùng những người chơi khác.

Cùng tranh tài với nhiều người chơi khác trong những mini game di động đơn giản Trò chơi mới sẽ xuất hiện sau 48 tiếng Luyện tập và tranh tài cùng game thủ khác
Cùng tranh tài với nhiều người chơi khác trong những mini game di động đơn giản mà thú vị trong Ready Games

Nếu nằm trong top 20% người chơi đạt điểm cao nhất, bạn sẽ nhận được một phần của giải thưởng tiền mặt lên đến 1000 USD - số tiền này được tính dựa trên quỹ tiền thưởng mà cộng đồng người chơi tự nguyện đóng góp. Giải thưởng nhiều hay ít phụ thuộc vào thứ hạng của bạn, trung bình mỗi người chơi sẽ nhận được từ 2 đến 2,5 USD cho mỗi lần lọt top.

Vì vậy, game arcade Ready Games thật sự là một “món hời” cho những người đam mê các trò chơi thư giãn đơn giản cho những dịp rảnh rỗi - bạn chẳng những có được một khoảng thời gian vui vẻ mà còn có cơ hội kiếm tiền thật bằng việc chơi game.

Vì vậy, nếu là một người luôn “thống trị” các trò chơi giải đố đơn giản yêu cầu phản xạ nhanh, không lý do gì mà bạn lại không thử sức với Ready Games. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được thưởng thức những trò chơi đa dạng tuyệt vời, lại vừa có thể kiếm tiền từ hoạt động ấy.

Game có giao diện đơn giản nhưng cuốn hút Lọt top 20% người đạt điểm cao nhất và nhận được giải thưởng tiền mặt
Lọt top 20% người đạt điểm cao nhất và nhận được giải thưởng tiền mặt

Tính năng nổi bật của game Ready Games cho Android

 • Cứ sau 48 tiếng, một mini game mới sẽ được ra mắt.
 • Trong mỗi cuộc tranh tài, bạn sẽ có nhiều lần chơi thử không giới hạn nhưng chỉ có 1 lần chơi chính thức duy nhất để đạt được điểm số cao nhất có thể.
 • 20% người có số điểm cao nhất sẽ chia giải thưởng trong mỗi cuộc thi.

Nhiều trò chơi nhỏ với giải thưởng hấp dẫn đang chờ đón bạn trong Ready Games for Android!

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.23
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 47 MB
 • Lượt xem: 98
 • Lượt tải: 49
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm