Realm of the Mad God Game nhập vai nhiều người chơi

Tải về
 • Đánh giá:
  3 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt tải: 74
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Giới thiệu

Realm of the Mad God - Game nhập vai nhiều người chơi

Realm of the Mad God là tựa game nhập vai MMO nơi người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến chống quái trong 1 chiến trường rộng lớn với rất nhiều người chơi.

Giao diện game Realm of the Mad God
Giao diện game nhập vai nhiều người chơi Realm of the Mad God

Tựa game bắn súng hợp tác MMO Realm of the Mad God cho phép bạn gia nhập vào trận chiến mà không cần cài đặt hay đăng kí. Người chơi có thể chiến đấu chống quái trong nhóm lên tới tối đa 85 người chơi. Điểm nổi bật của game là nếu chết, bạn sẽ chết vĩnh viễn.

Đặc điểm chính của game nhập vai Realm of the Mad God

 • Game chiến đấu: không hề có lượt chơi trong các trận chiến của game mà chỉ có những kĩ năng (chạy và bắn súng).
 • Đánh boss: chiến đấu với những tên trùm khó chịu.
 • Kiểu chơi hợp tác đúng nghĩa: người chơi chia sẻ kinh nghiệm cho nhau và bạn chiến thắng bằng cách chơi cùng người chơi khác.
 • Đồ họa 8-bit: phong cách retro với hình ảnh đồ họa 8-bit khá đẹp mắt mang lại sự độc đáo riêng cho game.
 • Nhiều lớp nhân vật: người chơi có nhiều lựa chọn 1 trong 14 lớp nhân vật như thuật sĩ, chiến binh hay nhà thần bí thông minh...
 • Loot đa dạng: với hàng trăm vũ khí, phép thuật, áo giáp, nhẫn...
 • Cái chết là vĩnh viễn trong game.

Giới thiệu game bắn súng Realm of the Mad God

Người chơi sẽ chọn nhân vật trong số các lớp nhân vật có sẵn của game và chiến đấu với các đối thủ trong 1 bản đồ game khá lớn. Từ đó người chơi mở rộng đội quân, san lấp mặt bằng và thu thập các loot để nâng cấp hoặc sử dụng chúng để trao đổi tại chợ với những người chơi khác. Dù môi trường game khá lớn nhưng game vẫn có thể trở thành 1 trận chiến hỗn độn với tối đa 85 người chơi cùng lúc trên 1 server. Ngoài ra cũng phải kể tới hình ảnh đồ họa 8-bit trông cũng khá ổn.

Hình ảnh đồ họa 8-bit
Game sở hữu hình ảnh đồ họa 8-bit khá cổ điển nhưng vẫn đẹp

Game hoàn toàn miễn phí với các lựa chọn giao dịch, trao đổi vật phẩm trong game. Các vật phẩm có thể là những thiết bị level cao cho, các con thú với khả năng trợ giúp người chơi (bằng cách tấn công hoặc tê liệt đối thủ, chữa lành vết thương cho người chơi hay khôi phục điểm phép thuật...) cho tới khả năng thay đổi màu da, quần áo...

Thu thập loot cho nhân vật
Thu thập các loot hoặc trao đổi vật phẩm để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình

Realm of the Mad God thực sự là dạng game hợp tác khi bạn có thể dịch chuyển (teleport) tới chỗ người chơi khác trên bản đồ và cooldown (thời gian hồi chiêu) 10 giây để dịch chuyển về chỗ cũ. Điều này khiến cho việc tạo và chiến đấu theo nhóm rất dễ dàng và hấp dẫn. Sau một lượng điểm kinh nghiệm nhất định, người chơi sẽ lên cấp và có khả năng chiến đấu với đối thủ nặng kí hơn, mở khóa nhiều lớp hơn. Số level tối đa là 20.

Game nhập vai nhiều người chơi
Chế độ nhiều người chơi đôi khi sẽ khiến bạn choáng ngợp vì quá nhiều người

Ngươi chơi cũng có thể thu được danh tiếng, giúp nhân vật nhận được sao thể hiện thành tựu trên bảng xếp hạng cho tới khi chết. Cần chú ý cái chết trong game là vĩnh viễn và người chơi sẽ mất tất cả vật phẩm hay các thống kê chơi.

Các cuộc chiến đánh quái cùng người chơi khác
Tham gia vào các cuộc chiến đấu đánh quái cùng những người chơi khác

Realm of the Mad God sở hữu hình ảnh 8-bit khá cổ điển nhưng vẫn đủ hấp dẫn, cùng với đó là âm thanh lôi cuốn, giao diện đơn giản giúp game thủ dễ tìm thông tin và đặc biệt là gameplay với rất nhiều đặc điểm hấp dẫn. Người yêu thích game bắn súng hoặc game nhập vai, nhất là khi thích chơi cùng bạn bè sẽ không thể bỏ qua tựa game này.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: