Refog Keylogger for Mac 2.1.648 Theo dõi hoạt động trên máy Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.648
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,4 MB
 • Lượt xem: 147
 • Lượt tải: 137
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8
Giới thiệu

Refog Keylogger for Mac là phần mềm hữu ích được thiết kế đặc biệt dành cho những người sử dụng máy tính tại gia để giúp họ theo dõi mọi hoạt động diễn ra trên màn hình. Với nó, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm vì con mình không truy cập vào những trang web có nội dung thiếu lạnh mạnh, tải nhạc bất hợp pháp hoặc trò chuyện với những người nguy hiểm. Bên cạnh đó, chồng hoặc vợ có thể đọc cuộc trò chuyện của nhau, kiểm tra lịch sử ảnh chụp màn hình và xem một danh sách các trang web được truy cập.

Refog Keylogger for Mac

Tính năng chính:

Hoạt động ở chế độ ẩn

Không giống như một vài chương trình keylogger miễn phí có sẵn trên thị trường hiện nay, Refog Keylogger for Mac cung cấp một chế độ giám sát không bị phát hiện bởi bất kỳ người dùng nào khác. Chương trình này có thể hoạt động ở chế độ ẩn, do đó con bạn không thể nhận ra việc chúng đang bị theo dõi. Điều này có nghĩa chúng sẽ không thể gỡ bỏ chương trình hoặc thay đổi hành vi để tránh bị phát hiện.

Dễ dàng sử dụng

Bạn không cần phải là một người am hiểu máy tính mới có thể sử dụng phần mềm Refog Keylogger for Mac. Hãy tải và cài đặt nó. Người dùng sẽ được yêu cầu thiết lập một mật khẩu chính và phần mềm này sẽ thực hiện mọi thao tác còn lại cho họ.

Tự động cập nhật

Thậm chí, các bản cập nhật chương trình không yêu cầu bất kỳ thao tác nào từ phía người dùng. Thay vào đó, nó sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ để xem các bản update có sẵn hay không. Nếu có, những bản update đó sẽ tự động được tải về và cài đặt mà không yêu cầu người dùng phải can thiệp bất cứ điều gì. Quá trình update tự động sẽ giúp phần mềm liên tục được cập nhật và vẫn không bị phát hiện.

Ghi lại mọi tổ hợp phím

Với Refog Keylogger for Mac, tất cả tổ hợp phím trên máy tính sẽ được ghi lại. Mỗi khi người dùng nhấn một phím nào đó thì chương trình sẽ ghi lại nó. Quá trình chụp ảnh màn hình để ghi lại việc sử dụng máy tính cũng được tiến hành định kỳ hoặc lưu lại. Thêm vào đó, các đoạn tin nhắn, số lần truy cập web hay những ứng dụng nào được sử dụng cũng sẽ được ghi lại.

Bảo vệ mật khẩu

Ngay khi bạn đã cài đặt một mật khẩu chính thì không ai có thể tiến hành thay đổi hay xóa thông tin được lưu nếu không có mật khẩu đó. Không giống như các chương trình keylogger khác mà rất dễ dàng bị gỡ bỏ, Refog Keylogger for Mac có cài đặt mật khẩu bảo vệ. Miễn là con bạn không biết mật khẩu thì không ai ngoại trừ bạn có thể thay đổi hay xem các bản ghi được lưu.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo