Rise of Eros cho Android Game RPG thế giới mở Sự trỗi dậy của thần Eros

Tải về

Rise of Eros là một game RPG thế giới mở dành cho người lớn. Về chất lượng đồ họa, trò chơi này là một trong những game tiên tiến nhất trên Android với chất lượng đồ họa AAA, hình ảnh 3D tuyệt đẹp.

Rise of Eros là một game nhập vai thế giới mở hấp dẫn dành cho người trên 18 tuổi
Rise of Eros là một game nhập vai thế giới mở hấp dẫn dành cho người trên 18 tuổi

Câu chuyện trong Rise of Eros diễn ra trên lục địa Dienne. Ở đó, hai vị thần được tạo ra từ hàng nghìn năm trước bởi những khao khát cuồng nhiệt nhất của con người. Đó là thần Eros và nữ thần Aphrodite. Theo thời gian, nhiều vị thần đã được sinh ra cho đến khi họ chết trong cuộc chiến giữa các vị thần. Eros đã chiến thắng trong cuộc chiến này nhưng cuối cùng lại bị phong ấn bên trong một di tích cổ đại.

Hàng nghìn năm sau, một số nền văn minh xuất hiện và phát triển thịnh vượng bất chấp sự vắng mặt của các vị thần.Trong vai nhân vật chính của trò chơi này, Inase trong khi cố gắng làm cho người yêu của mình sống lại đã vô tình phá vỡ phong ấn của thánh tích và đánh thức Eros. Vị thần này giờ đây cố gắng lấy lại sức mạnh của mình với những người vợ lẽ mới.

Chọn và tùy chỉnh nhân vật của bạn
Chọn và tùy chỉnh nhân vật của bạn

Tải game Rise of Eros cho Android

Gameplay của Rise of Eros rất đơn giản, dễ học. Bạn tham gia vào các trận chiến theo lượt, điều khiển các nhân vật khác nhau. Mỗi người có 3 khả năng đặc biệt, có thể là tấn công, phòng thủ hoặc trị thương. Cùng với họ, nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu để đánh bại kẻ thù mà mình gặp trên đường đi.

Khi bạn vượt qua các cấp độ, bạn sẽ thấy những cảnh mở đầu câu chuyện. Hầu hết những cảnh này đều có nội dung khiêu dâm, nhạy cảm nên chỉ những người chơi trên 18 tuổi mới có thể tải game.

Các nhân vật có thể được tùy chỉnh bằng cách mua đồng phục, tủ quần áo và quần áo khiêu gợi. Khi giành được sự tin tưởng của họ, bạn cũng có thể mở khóa các hoạt ảnh gợi cảm.

Tham gia vào các trận chiến theo lượt hấp dẫn
Tham gia vào các trận chiến theo lượt hấp dẫn

Nếu bạn đang tìm kiếm một game nhập vai dành cho người lớn, thì Rise of Eros là một trong những lựa chọn tốt nhất trên Android hiện nay. Tải game Rise of Eros APK về máy và thưởng thức nhé!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 347,7 MB
  • Lượt xem: 5.379
  • Lượt tải: 3.169
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Rise of Eros

Liên quan, thay thế