Rise of Eros cho iOS Game người lớn đồ họa AAA

Tải về

Rise of Eros là một trò chơi di động dành cho người lớn được thiết kế với chất lượng đồ họa AAA 3D tuyệt đẹp. Game đã chính thức ra mắt trên Android và giờ đây bạn cũng có thể tải Rise of Eros về iPhone, iPad để thưởng thức.

Rise of Eros là một game nhập vai thế giới mở hấp dẫn dành cho người trên 18 tuổi
Rise of Eros là một game nhập vai thế giới mở hấp dẫn dành cho người trên 18 tuổi

Tải game Rise of Eros cho iOS

Ngay khi bước vào game, người chơi sẽ ngay lập tức ấn tượng với hình ảnh game tuyệt đẹp, tận hưởng những màn chiến đấu hành động và cảnh quay mãn nhãn, ngoài ra còn có các cảnh “nóng bỏng mắt” chỉ dành cho khán giả trưởng thành.

Trong Rise of Eros, gamer sẽ được khám phá một thế giới giả tưởng, nơi họ có thể xây dựng mối quan hệ thân mật với nhiều nhân vật trong không gian 3D thực tế. Trò chơi có kết cấu skin chi tiết cùng với mô hình nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, có độ chi tiết cao. Bạn có thể khám phá Boudoir để làm quen với các nhân vật trong game.

Chọn và tùy chỉnh nhân vật của bạn
Chọn và tùy chỉnh nhân vật của bạn

Đặc biệt, Rise of Eros có 3 chế độ mô hình để mở khóa khi người chơi gặp các nữ thần và tán tỉnh họ. Chế độ Model, Memory Mode và Free Mode thể hiện các nữ thần này trong các tình huống và góc độ khác nhau. Về phần chiến đấu, game có hệ thống chiến đấu theo lượt.

Tham gia vào các trận chiến theo lượt hấp dẫn
Tham gia vào các trận chiến theo lượt hấp dẫn

Rise of Eros không có sẵn trên App Store, vì vậy, nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPad mà muốn chơi game, bạn có thể tải trò chơi ngay trên trang web chính thức của EROLABS. Game được cung cấp dưới dạng file IPA cho iOS (tương tự file APK cho Android). Tải game Rise of Eros cho iOS và thưởng thức game ngay bây giờ!

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 8.144
  • Lượt tải: 5.633
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Rise of Eros

Liên quan, thay thế