Robo5 cho Android 1.0.5 Game hành động kết hợp giải đố cực hay

Tải về
3 (1) Animoca Miễn phí 05 Dung lượng: 36 MB Ngày: Yêu cầu: Android /2.1/2.3.x/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0

Robo5game hành động kết hợp giải đố 3D thú vị cho thiết bị Android. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một con robot nhỏ leo lên ngọn núi đáng sợ làm từ những chiếc hộp gỗ trong một thế giới tương lai đang dần sụp đổ.

Robo5 cho Android là game phiêu lưu hành động kết hợp giải đố cực hay
Robo5 cho Android là game phiêu lưu hành động kết hợp giải đố cực hay

Kiểm tra kỹ năng vượt qua cạm bẫy của bạn trong trò chơi sáng tạo Robo5 mang đặc trưng của thời kỳ Steampunk u ám! Tận hưởng hàng giờ vui chơi đầy thư giãn khi giúp chú Robo #5 thoát khỏi phòng thí nghiệm đông lạnh và bắt đầu một cuộc phiêu lưu ly kỳ. Ngạc nhiên trước gameplay quyến rũ của Robo5 khi bạn giúp Robo #5 thực hiện cuộc hành trình khám phá bản thân và giải các câu đố thú vị!

Giúp chú Robo #5 leo lên đỉnh những ngọn núi được làm bằng thùng gỗ
Giúp chú Robo #5 leo lên đỉnh những ngọn núi được làm bằng thùng gỗ

Mỗi bàn chơi của game Robo5 cho Android bao gồm những thử thách là nhiều hộp và thùng gỗ được xếp chồng lên nhau thành một ngọn núi khổng lồ. Mục tiêu người chơi là giúp Robo #5 leo lên những chiếc hộp này để lên đến đỉnh và tiến vào level tiếp theo. Bạn sẽ cần phải đẩy, né hoặc kéo các hộp để đạt được mục tiêu của mình. Mỗi khi hoàn thành một màn chơi, bạn sẽ nhận được những gợi ý về lịch sử, danh tính và mục đích của robot khi đến thế giới này. Nếu chơi tốt và lên được level cao hơn, game thủ có thể khám phá ra một bí mật liên quan đến chú Robo #5.

Hãy vạch ra chiến lược khôn ngoan để vượt qua mọi cạm bẫy ẩn của những chiếc hộp gỗ
Hãy vạch ra chiến lược khôn ngoan để vượt qua mọi cạm bẫy ẩn của những chiếc hộp gỗ

Robo5 for Android có gameplay đơn giản nhưng không hề dễ chơi, không chỉ bởi các level được thiết kế phức tạp, mà còn bao gồm quy định về số khối hộp bạn phải leo lên. Nhưng đừng để bị lừa, các hộp gỗ này có cấu tạo khác nhau. Một số hộp sẽ trôi bồng bềnh, một số khác sẽ vỡ vụn nếu Robo # 5 đặt chân lên. Người chơi phải vạch ra một chiến lược khôn ngoan để vượt qua các hộp gỗ và bẫy ẩn. Nếu không cẩn thận, chúng sẽ phát nổ hoặc phóng điện vào Robo #5.

Vùng đất hoang tàn trong tương lai này đang chờ người chơi khám phá! Nhưng bạn cũng cần phải coi chừng! Nếu Robo #5 hết pin trước khi leo lên đến đỉnh núi, trò chơi sẽ kết thúc.

Mỗi khi vượt qua một level, người chơi sẽ nhận được thông tin về danh tính của Robo #5
Mỗi khi vượt qua một level, người chơi sẽ nhận được thông tin về danh tính của Robo #5

Tính năng nổi bật của game Robo5 cho Android

 • Phong cách đồ họa ấn tượng, lấy cảm hứng từ thời kỳ Steampunk.
 • Hệ thống âm thanh tuyệt vời, truyền cảm hứng phiêu lưu cho người chơi.
 • Các level được thiết kế sáng tạo và độc đáo.
 • Gameplay giải đố hack não.
 • Robo5 có 5 chương với 40 level.
 • Bổ sung 8 bàn chơi bonus.
 • Hai kết thúc khác nhau.

Hãy giúp người anh hùng máy móc của chúng ta vượt qua những thử thách trong game Robo5 Android ngay bây giờ bằng cách download game thông qua nút Tải về bên trên!

Giúp người anh hùng máy móc vượt qua mọi thử thách của Robo5 for Android
Giúp người anh hùng máy móc vượt qua mọi thử thách của Robo5 for Android

Lưu ý

Tuy Robo5 for Android là ứng dụng miễn phí, nhưng game có chứa một số nội dung cần phải trả phí bằng tiền thật để nâng cao trải nghiệm chơi của người dùng. Bạn có thể kiểm soát các giao dịch mua hàng trong ứng dụng bằng cách đặt mật khẩu trong phần cài đặt của ứng dụng trên Google Play.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 36 MB
 • Lượt xem: 33
 • Lượt tải: 05
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android /2.1/2.3.x/3.x/4.0.x/4.1/4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm