RoboCop cho iOS 3.0.3 Game bắn súng 3D trên iPhone/iPad

Tải về
4,1 (15) Glu Mobile Miễn phí 1.457 Dung lượng: 185 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 trở lên

RoboCop for iOS là tựa game bắn súng đặc sắc mang tên “Cảnh sát người máy”, được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

RoboCop for iOS

RoboCop for iOS là trò chơi “ăn theo” bộ phim hành động giả tưởng đình đám cùng tên và sẽ ra rạp trong thời gian sắp tới. Bối cảnh của RoboCop for iOS diễn ra tại thành phố Detroit - nơi vừa phải gánh chịu một mất mát to lớn khi cảnh sát trưởng tài ba Alex Murphy hy sinh trong lúc chiến đấu với trùm tội phạm Clarence Boddicker. Thế nhưng, cái chết này lại mở màn cho một phát minh vĩ đại. Các nhà khoa học của tập đoàn OCP đã lắp ghép não bộ của Alex vào trong một người máy, tạo ra chàng cảnh sát người máy Robocop bọc thép với vũ khí được trang bị từ đầu tới chân. Từ đó, tay siêu người máy cảnh sát này được trao một sứ mệnh vô cùng vĩ đại là dẹp yên các băng đảng tội phạm và gìn giữ sự yên bình cho cư dân trong thành phố. Kết quả là, trận chiến đấu một mất một còn giữa Robocop và Clarence Boddicker cuối cùng cũng diễn ra. Lần này, dưới hình hài mới, liệu Robocop có rửa được mối hận năm xưa hay không?

Download game Robocop bản 3.0.3 mới

 • Tăng độ sát thương với bộ bắn Rocket mới.
 • Thử nhiều bộ giáp mới độc đáo như Navy Urban Camo. Áo giáp và vũ khí bổ sung sẽ được mở khóa trong sự kiện tiếp theo.
 • Chiến đấu tại Tehran - địa điểm hoàn toàn mới.
 • Chống lại trùm Tank Boss mới và nhiều kẻ thù độc đáo khác.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Cải tiến chung cho khả năng vận hành game.

RoboCop for iOS được xây dựng dưới dạng trò chơi bắn súng 3D hấp dẫn, thiết kế tối ưu hóa trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.

Cụ thể, cốt truyện trong RoboCop for iOS xảy ra vào những năm 2028. Alex Murphy - một người chồng, người cha và người cảnh sát tốt đã bị thương nặng khi làm nhiệm vụ. Nhằm tận dụng nguồn sức mạnh của Alex, tập đoàn đa quốc gia OmniCorp đã quyết định biến Alex thành một cảnh sát nửa người nửa máy trước khi bắt tay thực hiện hàng loạt nhiệm vụ mà họ đưa ra.

Tương tự như các tựa game bắn súng 3 chiều với góc nhìn của bên thứ 3, RoboCop for iOS tận dụng lối chơi ẩn núp chiến thuật khi nhân vật chính phải đối đầu với những kẻ thù được trang bị các loại vũ khí tối tân. Mỗi bản đồ trong trò chơi đều được xây dựng với những địa hình lý tưởng để người chơi có thể dễ dàng lẩn trốn trước những làn đạn của lính bắn tỉa.

Một nhiệm vụ khác của game thủ trong RoboCop for iOS là sứ mệnh giải cứu con tin. Trong những cuộc đối đầu và giao tranh vô cùng căng thẳng và đầy rẫy nguy hiểm, người chơi sẽ phải chiến đấu với những con robot khổng lồ và hung hãn dựa theo nguyên mẫu trong phim. Để tăng thêm sức mạnh và hàng phòng thủ, game thủ có thể kêu gọi không kích hỗ trợ, thi triển những đòn tấn công đặc biệt hoặc sử dụng tầm nhiệt để tìm điểm yếu của đối phương.

Là một biểu tượng của công lý và tinh thần cảm tử, nhân vật siêu người máy cảnh sát do bạn đảm nhiệm sẽ dấn thân vào một thế giới đầy rẫy những pha đấu súng và không thiếu những nguy hiểm rình rập. Toàn bộ môi trường chiến đấu này sẽ được khắc họa sinh động và tái hiện chân thực bằng nền tảng đồ họa đẹp mắt, tinh tế tới từng chi tiết, khiến cho game thủ cảm thấy như mình đang thật sự tham gia vào một chiến trường đẫm máu, nơi chỉ có tiếng súng và tinh thần bất tử mới có thể mang lại chiến thắng cuối cùng cho bạn.

Nhìn chung, sứ mệnh của cảnh sát nửa người nửa máy Alex Murphy là sự kết hợp hoàn hảo của những trận chiến đối đấu với con người, bắn súng tiêu diệt kẻ thù là những tên robot hung tợn và cuối cùng là học cách bảo vệ toàn bộ dân cư trong thành phố Detroit loạn lạc.

Hãy bắt đầu tập luyện ngay từ hôm nay

 • Tập bắn súng theo cách của riêng bạn và mục tiêu là các mô hình mô phỏng với chất lượng tiêu chuẩn.
 • Sử dụng các đợt tấn công bằng máy bay không người lái để dẹp các nhóm kẻ thù đông đảo, táo tợn.
 • Giải cứu và bảo vệ người dân trong thành phố cũng như tóm lại người đưa tin.
 • Trải nghiệm những trận chiến đối đầu với kẻ thù robot bước ra từ phiên bản điện ảnh cùng tên, chẳng hạn như EM-208 và ED-209.
 • Nâng cấp vũ khí và các bộ giáp robot của bạn theo công nghệ tối tân nhất mà tập đoàn OmniCorp cung cấp.
 • Quét qua các mục tiêu với công nghệ quét hình ảnh từ đầu tới chân, giúp tìm kiếm nhanh vị trí của họ và các điểm yếu tương ứng.

Lưu ý đối với người chơi:

RoboCop for iOS là một trò chơi được phép chơi miễn phí, nhưng game thủ có thể chọn trả bằng tiền thật cho một số vật phẩm mở rộng, chi phí này được tính vào tài khoản iTunes của bạn. Người chơi có thể tắt tính năng mua bán này bằng cách điều chỉnh các thiết lập chung trên thiết bị.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 5.1 hoặc cao hơn. Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina và Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4) và iPod touch (thế hệ thứ 5). Trò chơi được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Video giới thiệu game bắn súng RoboCop

Loc Nguyen

4,1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 185 MB
 • Lượt xem: 1.525
 • Lượt tải: 1.457
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm