Robot Mammoth cho Android 1.0 Game hành động robot thú vị

Tải về
3 (1) Naxeex Corp Miễn phí 23 Ngày: Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên

Robot Mammoth cho Android tựa game hành động người máy hấp dẫn do Naxeex Corp phát hành. Đến với Robot Mammoth cho Android, người chơi sẽ điều khiển một chú robot voi ma mút thông minh, nhanh nhẹn và có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Game hành động miễn phí cực hay Robot Mammoth cho Android
Game hành động miễn phí cực hay Robot Mammoth cho Android

Game người máy có thể nói là một trong số thể loại game hành động phổ biến nhất trên di động. Nổi bật trong số đó chắc chắn phải kể đến series Transformers. Thế nhưng, hầu hết chúng đều có lối chơi đòi hỏi tư duy chiến thuật cao khiến người dùng mất khá nhiều thời gian chinh phục.

Nếu bạn cũng yêu thích thể loại này nhưng đang tìm kiếm một trò chơi robot có gameplay nhẹ nhàng hơn để tiêu khiển mỗi khi rảnh rỗi hay trải nghiệm trong lúc chờ đợi ai đó thì Robot Mammoth cho Android là lựa chọn rất đáng thử.

Thiết kế giao diện Robot Mammoth cho Android thoáng mắt, dễ thao tác
Thiết kế giao diện Robot Mammoth cho Android thoáng mắt, dễ thao tác

Download game hành động Robot Mammoth cho Android

Hiện tượng nóng lên toàn cầu tác động nghiêm trọng tới Trái Đất và giờ người chơi là minh chứng duy nhất cho sự tồn tại của một siêu nhân. Trong Robot Mammoth cho Android, người chơi sẽ hóa thân thành một sinh vật kỳ dị, nửa người, nửa voi ma mút. Nó có hình dáng giống như một người máy với đôi ngà nặng và sắc bén. Tiếng gầm vang dội của nó có thể khiến kẻ thù choáng váng. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu nhiều sức mạnh phi thường khác đang chờ người chơi khám phá.

Nắm trong tay anh hùng cổ đại với vũ khí huyền thoại trong tay, hãy bắt đầu cuộc đi săn và cho mọi người thấy ai là kẻ săn mồi thực sự trong Robot Mammoth cho Android.

Tính năng nổi bật của game hành động miễn phí Robot Mammoth cho Android

 • Siêu anh hùng có trái tim băng giá
 • Siêu sức mạnh huyền bí đến tù vùng có nhiệt độ dưới 0 độ
 • Chế độ chơi gay cấn với hàng loạt pha hành động hoành tráng
 • Lựa chọn vũ khí phong phú giải phóng cơn cuồng nộ thực sự
 • Đi sâu vào trong lớp băng nơi vẫn còn in dấu của khủng long

Tương tự như Robot Firetruck, Supercar Robot hay Wings Warrior, Robot Mammoth cho Android có lối chơi khám phá thú vị. Về cơ bản, người chơi sẽ điều khiển con robot ma mút này vi vu khắp thành phố, nhận nhiệm vụ giao phó của NPC. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ, nhân vật sẽ có thêm vũ khí hay nhiều trang bị khác.

Robot Mammoth cho Android đưa người chơi đi khám phá mọi ngóc ngách của một trong số thành phố hiện đại nhất Châu Âu
Thiết kế đồ họa đẹp mắt của Robot Mammoth cho Android

So với các thể loại game robot khác, Robot Mammoth cho Android có lối chơi nhẹ nhàng, thư giãn hơn rất nhiều. Nó phù hợp với mọi độ tuổi, đặc biệt thích hợp xả stress trong thời gian ngắn. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để download Robot Mammoth cho Android miễn phí trên Play Store.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 206
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm