SafeNote Chia sẻ dữ liệu tự hủy

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 20
  • Lượt tải: 07
  • Ngày:
Giới thiệu

Mã hóa và gửi file, ghi chú an toàn với khả năng tự hủy sau khi đọc - đó là tất cả những gì bạn có thể làm với SafeNote.

Tạo ghi chú mới hoặc upload file lên SafeNote
Tạo ghi chú mới hoặc upload file lên SafeNote

SafeNote là dịch vụ nền tảng web miễn phí, cho phép bạn chia sẻ ghi chú hay tập tin 1 cách bí mật. Không có cách nào để can thiệp vào những dữ liệu này kể cả hacker.

SafeNote là dịch vụ chia sẻ file bảo mật miễn phí, nhanh, dễ dàng. Không cần mật khẩu hay đăng ký thành viên để sử dụng Safe Note - ưu điểm này cũng tương tự như khi bạn dùng Smash và hay Drop.me.

Người gửi chỉ cần tạo 1 ghi chú hay upload file, hệ thống sẽ tự động tạo 1 đường link an toàn cho dữ liệu tải lên. Sau đó, bạn sẽ gửi link chia sẻ file tới người dùng liên quan. Ngay khi người nhận đọc ghi chú hay tải file, hệ thống sẽ tự động xóa ghi chú/tập tin. Không có cách gì để khôi phục dữ liệu này.

Các tùy chọn nâng cao trên Safe Note
Các tùy chọn nâng cao trên Safe Note

Cách sử dụng SafeNote

Quy trình sử dụng SafeNote có thể gói gọn trong 3 bước: viết ghi chú hoặc upload file, mã hóa nó và gửi link. Bằng cách sử dụng các tùy chọn nâng cao, bạn có thể thiết lập mật khẩu thủ công để mã hóa ghi chú, thiết lập ngày hết hạn và nhận thông báo khi ghi chú bị hủy/đã đọc.

Trên trang chủ của SafeNote, bạn chọn 1 trong 2 phương án là Write a note (đánh máy hay dán ghi chú vào ô trống) hoặc Upload a file (tải lên file được lưu trữ trong máy tính, dung lượng tối đa 100MB).

Đường dẫn dữ liệu được tạo tự động để chia sẻ tức thời
Đường dẫn dữ liệu được tạo tự động để chia sẻ tức thời

Các tùy chọn nâng cao trong SafeNote bao gồm:

  • Note Lifetime (optional): chọn thời gian hủy file với các mốc 1 giờ, 24 giờ, 3 ngày, 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày.
  • Remove Note immediately after it read: ghi chú xóa ngay sau khi đọc.
  • Manual Password (optional): mật khẩu bảo vệ file, chống download.
  • Get Notification (optional): nhập địa chỉ Email của bạn để nhận thông báo khi người nhận đọc ghi chú hoặc khi ghi chú bị hủy (do tin đã được đọc hay hết hạn).

Cuối cùng, nhấn Create Note/Upload File để lấy link chia sẻ. Khi người nhận click vào đường dẫn và được chuyển hướng tới trang Safe Note, họ chỉ cần bấm View Note để xem ghi chú/file hoặc tải về máy.

Ngoài phiên bản SafeNote trên web, bạn có thể cài đặt tiện ích mở rộng SafeNote Extraction trên Chrome hay Firefox để thao tác nhanh hơn. Link tải 2 bản này nằm ở nút Tải về phía trên.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: SafeNote
0 Bình luận
Sắp xếp theo