Santa Rescue Saga for iOS 1.1 Game giải cứu Santa trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) TabTale Miễn phí 57 Dung lượng: 46,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Santa Rescue Saga for iOS mở ra một cuộc phiêu lưu kỳ thú trong đêm Giáng Sinh cùng ông già Noel và rất nhiều quà tặng bí mật. Tựa game được cung cấp miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Santa Rescue Saga for iOS dẫn dắt người chơi bước vào một cuộc phiêu lưu cùng bác sĩ X với nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá! Giáng Sinh năm nay còn có tên gọi khác là Operation Save Santa - nơi người chơi có thể kiểm tra kỹ năng của mình trong một cuộc phiêu lưu lôi cuốn nhất của năm 2013!

Trải nghiệm những cấp độ chơi đa dạng và nhiều niềm vui tại vùng Bắc Cực khi bạn phải giải cứu ông già Noel Santa Claus và những người trợ giúp. Hãy dành thời gian để chuẩn bị cho những thử thách tại nhà máy sản xuất quà tặng trong một tựa game gây nghiện và cùng xem tốc độ gói quà của bạn nhanh như thế nào? Phần thưởng chính là những món quà vô cùng hấp dẫn và ẩn chứa nhiều bất ngờ!

Bác sĩ Xmas của đêm Giáng Sinh

Đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm, cũng là lúc để bạn khám phá những ứng dụng Giáng Sinh mới và đặc sắc nhất trên cửa hàng App Store. Ông già Noel và những người cộng sự đang gặp nguy hiểm, và nhiệm vụ của bạn - trong vai bác sĩ X là giải cứu họ trong ngày lễ lớn này đồng thời kiểm soát mọi gói quà. Trong ứng dụng kỳ nghỉ này, người chơi cần tham gia vào một chuyến phiêu lưu xuyên qua Bắc Cực và giải cứu Santa cùng những người bạn dọc theo hành trình đó!

Chuyến phiêu lưu vui nhộn đêm Giáng Sinh

Trong Santa Rescue Saga for iOS, người chơi sẽ khởi hành từ nhà của ông già Noel, tại đó bạn sẽ thấy Santa đang bị ốm và thậm chí không thể nhảy lên chiếc xe trượt tuyết của mình để đi phát quà cho bọn trẻ. Hãy chữa bệnh cho Santa bằng các dụng cụ phù hợp, chẳng hạn như rìu phá băng, bơm và máy sấy tóc. Tuy nhiên mọi thứ không dừng lại ở đó với bác sĩ X. Mỗi trạm dừng chân trên đường đi chính là một thử thách để bạn phô diễn kỹ năng của mình. Bạn thậm chí còn phải chữa chiếc mũi hỏng cho Santa, nhưng hãy cẩn thận để không làm hỏng những chi tiết còn lại. Hãy giải quyết mọi vấn đề phát sinh trên đường đi để đón một Giáng Sinh rực rỡ, ấm áp cùng mọi người!

Giải cứu ông già Noel

Santa Claus và những người đồng sự sẽ gặp phải rất nhiều bệnh tật và sự cố trên đường đi. Bạn cần phải giúp đỡ cả nhóm trốn thoát khỏi những con yêu tinh hung tợn bằng cách di chuyển trên máng trượt tuyết, giải cứu Rudolph đang bị mắc kẹt trên cành cây và cả ông già Noel với cơ thể mũm mĩm đang gặp khó khăn khi chui qua ống khói và bị tắc nghẽn ở đó. Santa cần rất nhiều sự trợ giúp, ngay cả ở những sự cố rất hài hước, chẳng hạn như khi ông sở hữu một cái mũi không đúng. Mùa Giáng Sinh năm nay, những món quà của bạn không chỉ nằm ở dưới gốc cây như mọi khi. Hãy giành chiến thắng là những món quà rải rác trong hành trình tới Bắc Cực bằng cách cứu bệnh nhân tiếp theo của mình!

Thử thách nhà máy quà tặng

Dừng lại tại nhà máy của ông Già Noel để hoàn thành nhiệm vụ đóng và gói quà Giáng Sinh cho trẻ em trên khắp thế giới! Khi bạn chơi, bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng như cuộn băng cứu thương để cứu thêm nhiều bệnh nhân trong đêm cuối năm ở cấp độ tiếp theo. Những con yêu tinh cũng cần tới sự trợ giúp của bạn để gói toàn bộ quà, hãy tạm dừng công việc ở nhà máy và dành thời gian giúp chúng một tay! Cả một đêm hội Giáng Sinh đều cần tới sự trợ giúp, và chỉ có duy nhất bạn mới làm được việc này trong vai trò là bác sĩ X.

Santa Rescue Saga for iOS

Tính năng chính của game Santa Rescue Saga for iOS:

 • Chạm để chọn từ bộ các dụng cụ khác nhau như băng cứu thương, rìu phá băng và nhiều thứ khác để cứu Santa và những người bạn.
 • Kéo con trỏ để gói và đóng nhanh các món quà trong nhà máy quà tặng.
 • Khám phá chuyến phiêu lưu qua nhiều cấp độ khác nhau bằng cách hoàn thành từng thử thách tại vùng Bắc Cực.
 • Phần thưởng là những món quà như băng cứu thương và dụng cụ ma thuật dọc đường đi sẽ giúp bạn ở những chuyến phiêu lưu ý tế tiếp theo.

Khám phá Santa Rescue Saga for iOS với:

 • Một bản đồ để theo dõi hành trình của bạn khi hoàn thành từng nhiệm vụ khác nhau.
 • 8 cấp độ Giáng Sinh khác nhau để cùng khám phá và cứu các bệnh nhân đang cần trợ giúp.
 • 22 dụng cụ đặc biệt để cứu Santa và toàn bộ đội trợ giúp đi cùng.
 • Vô số quà tặng được gói đẹp mắt và hấp dẫn.
 • 3 nhân vật vui nhộn đêm Giáng Sinh để bạn chữa bệnh: Santa, Rudolph và yêu tinh.
 • Một trò chơi mini đầy thử thách tại nhà máy quà tặng của Santa.

Phản hồi từ phía người chơi

Phụ huynh và các em nhỏ, bạn gái chính là những người đánh giá tốt nhất cho trò chơi Santa Rescue Saga for iOS. Nếu bạn yêu thích game này, vui lòng bình chọn và đánh giá game này. Nhà phát hành không thể phản hồi bình luận trên cửa hàng App Store, vui lòng liên hệ trực tiếp qua địa chỉ Email support@TabTale.com để báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Lỗi không có âm thanh

Nếu âm thanh không hoạt động, vui lòng kiểm tra nút âm lượng xem có đang ở chế độ tắt không, kích họa ứng dụng, sau đó tăng âm lượng và âm thanh sẽ hoạt động (người chơi có thể tìm thấy nút câm và nút âm lượng ở bên thiết bị).

Nhà phát hành khuyến khích người dùng nâng cấp thiết bị lên phiên bản iOS mới nhất trước khi cài đặt trò chơi này. Game không hỗ trợ tốt trên iPhone 2, iPod Touch thế hệ thứ 2.

Tính năng mới trong phiên bản 1.1:

 • Game được thiết kế tối ưu hóa theo phong cách phẳng của hệ điều hành iOS 7 mới.
 • Nâng cấp khả năng vận hành game và độ ổn định.
 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Cập nhật thông tin mới qua trang Facebook Fan Page.
 • Game được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 46,2 MB
 • Lượt xem: 62
 • Lượt tải: 57
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm