Secure Wireless cho Android 1.1.2 Bảo mật dữ liệu khi truy cập bằng WiFi công cộng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,1 MB
 • Lượt xem: 13
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Giới thiệu

Secure Wireless cho Android là ứng dụng rất hữu ích, cho phép bạn thoải mái lướt web bằng WiFi công cộng hay WiFi "chùa" mà vẫn đảm bảo mọi dữ liệu cá nhân đều được bảo mật.

Tận dụng triệt để WiFi "chùa" là tâm lý của rất nhiều người. Tuy nhiên, rủi ro từ thói quen này có thể khiến nguy cơ bị các hacker hay những đối tượng xấu lấy cắp dữ liệu cá nhân của bạn là vô cùng lớn. Để hạn chế điều này, ngoài truy cập web ở chế độ ẩn danh và sử dụng các mạng riêng ảo (VPN) thì việc cài đặt thêm một ứng dụng bảo mật trên điện thoại là điều rất cần thiết. Để giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng các kết nối Internet công cộng, ngày hôm nay, Download.com.vn xin giới thiệu một ứng dụng bảo mật chuyên biệt với tên gọi Secure Wireless. Đây là một công cụ đặc thù với tính năng đảm bảo mọi truy cập bằng các kết nối mạng không dây luôn được an toàn nhất.

Secure Wireless - tạo kết nối VPN thông minh

Mới đây, Secure Wireless cho Android cũng đã được tạp chí công nghệ nổi tiếng Softonic liệt kê vào danh sách các ứng dụng bảo mật tốt nhất trên điện thoại Android, ngoài CM Security, 360 Security - Antivirus Boost và một số khác. Đây có thể nói là ứng dụng đầu tiên giúp tự động truy dò và bảo vệ người dùng tránh khỏi các kết nối thiếu an toàn và nguy hiểm. Thông qua việc ẩn địa chỉ IP, Secure Wireless giúp ngăn chặn các mối đe dọa từ bên ngoài lợi dụng việc lướt web của người dùng nhằm ăn cắp thông tin cá nhân trái phép. Secure Wireless đảm bảo mọi truy cập trên thiết bị của bạn luôn an toàn bất kể loại hình WiFi đang kết nối.

Secure Wireless for Android sở hữu một tính năng rất nổi bật với tên gọi Private Browsing (lướt web ẩn danh), giúp giảm khả năng bị các đối tượng khác theo dõi và thăm dò cookie trên thiết bị của bạn. Ngoài tính năng này, Secure Wireless còn có 3 chế độ tìm mạng WiFi không an toàn và kích hoạt VPN để người dùng lựa chọn là Automatic (tự động), Always On và Manual. Trong bản cập nhật mới, Secure Wireless cũng đã hỗ trợ các thiết bị Android Lollipop nên rất thuận tiện để sử dụng.

Vân Anh

Liên kết tải về