Shred It! Ultimate cho Windows 10 Game trượt tuyết vô tận cho máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    4 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 436,2 MB
  • Lượt tải: 34
  • Ngày cập nhật:
  • Hạn định: $9,99
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Shred It! Ultimate cho Windows 10 - Game trượt tuyết vô tận cho máy tính

Shred It! Ultimate là game trượt tuyết vô tận có hiệu ứng đẹp mắt dành cho hệ điều hành Windows 10. Người chơi sẽ giúp nhân vật giữ thăng bằng trên chiếc ván trượt tuyết, vượt qua các vùng đồi núi, né tránh các chướng ngại vật, thu thập những chiếc lá, ghim kẹp giấy để mở khóa nhân vật và đồ trang bị mới.

Vượt qua mọi chướng ngại vật hiểm trở trong game trượt tuyết vô tận Shred It! Ultimate cho máy tínhVượt qua mọi chướng ngại vật hiểm trở trong game trượt tuyết vô tận Shred It! Ultimate cho máy tính

Game này bao gồm 3 chế độ chơi, cách điều khiển hợp lý và hình ảnh tuyết giấy bắt mắt. Đây là game rất thích hợp để chơi mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Game endless runner mới cho máy tính Shred It! Ultimate bao gồm một số tùy chọn quen thuộc như vào cửa hàng trong game, bắt đầu chơi game, xem phần thiết lập, bảng xếp hạng và các thành tựu (achievement). Tại cửa hàng, người chơi có thể sử dụng các ghim kẹp giấy (paperclip) kiếm được trong quá trình chơi để mở khóa nhân vật và các món đồ trang bị mới.

Ba chế độ chơi của game sẽ được từ từ mở ra. Trong chế độ Endless Slope có sẵn lúc vừa bắt đầu chơi game, người chơi sẽ khám phá cách chơi quen thuộc của thể loại game chạy vô tận. Trong Checkpoint Challenge, người chơi sẽ chạy đua với thời gian để đến được các vị trí cần thiết. Chế độ Chill của game này có nhiều đặc điểm giống với chế độ chơi tự do.

Khi chơi game hành động mới cho máy tính Shred It! Ultimate, người chơi sẽ sử dụng các phím mũi tên trên bàn phím. Nhân vật sẽ chuyển động mượt mà trên chiếc ván trượt trong quá trình xuống dốc. Người chơi sẽ giúp nhân vật di chuyển sang trái hoặc sang phải, nhảy và cúi mình để né tránh nhiều thứ nguy hiểm. Điều kiện thời tiết cũng thay đổi khiến quá trình trượt tuyết trở nên khó khăn hơn và các mối nguy hại cũng có thể bất ngờ xuất hiện khi nhân vật trượt xuống dốc.

Khám phá thế giới đẹp mắt trong game trượt tuyết vô tận Shred It! Ultimate cho Windows 10
Khám phá thế giới đẹp mắt trong game trượt tuyết vô tận Shred It! Ultimate cho Windows 10

Có thể kể đến một số thứ nguy hiểm trong game endless runner mới cho Windows 10 Shred It! Ultimate như những cái cây bị đổ, gốc cây và nhiều tảng đá khổng lồ. Người chơi còn nhìn thấy băng, các sinh vật kỳ lạ trong khu rừng, khe nứt và nhiều thứ khác trong quá trình tiến bước. Chỉ cần chạm vào những thứ đó là đủ để nhân vật trượt tuyết bị ngã. Thỉnh thoảng, người chơi có thể nhảy qua một cái vòng lơ lửng để kiếm thêm điểm và nhiều thứ thú vị khác, ví dụ như lông vũ hoặc hạt sồi làm bằng vàng.

Người chơi cũng cần nhặt lá cây để kiếm thêm điểm số, vượt qua thử thách trượt băng xuống dốc chữ chi bao gồm nhiều chướng ngại vật. Tổng điểm cuối cùng được tính dựa trên khoảng cách đi được và số chiếc lá đã thu thập. Điểm càng cao thì người chơi càng kiếm được nhiều ghim kẹp giấy. Game hành động này bao gồm các thử thách hàng ngày như thu thập số lá cây nhất định, di chuyển theo khoảng cách cho trước và thực hiện các pha trình diễn mạo hiểm... Tất cả những thứ đó đều giúp người chơi kiếm thêm một ít ghim kẹp giấy.

Tóm lại, Shred It! Ultimate là một game phiêu lưu mới cho máy tính có nhiều đặc điểm tuyệt vời. Game này được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách đồ họa đẹp mắt. Nếu đang tìm kiếm một game thú vị và bắt mắt theo phong cách vô tận thì bạn nên chơi Shred It! Ultimate cho Windows 10 ngay bây giờ. Bạn có thể mua và tải Shred It! Ultimate từ Windows Store.

Bảo Linh

Liên kết tải về