Smokey cho Android 1.1 Biến smartphone thành thiết bị báo cháy

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 44
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

CleverLoop Smokey là ứng dụng thông minh có thể biến smartphone thành thiết bị báo cháy từ xa hữu dụng, theo dõi các máy dò khói, nhận biết chuông báo cháy và gửi email đến bạn ngay tức khắc dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

Thích hợp cả với các smartphone cũ cấu hình thấpKhông ghi lại file âm thanh để đảm bảo riêng tư cho bạn
CleverLoop Smokey nhận, phân tích âm thanh và gửi thông báo cháy tới bạn theo thời gian thực

Thông thường, khi "lên đời" điện thoại, bạn sẽ chẳng bao giờ ngó ngàng tới những chiếc smartphone cũ bởi chúng có cấu hình thấp và chẳng sở hữu đầy đủ chức năng như điện thoại mới. Tuy nhiên, thay vì vứt chúng lăn lóc vào xó tủ hay đâu đó, hãy cài thêm ứng dụng để biến hóa thành những vật dụng hữu ích.

Có khi nào bạn nghĩ rằng chiếc điện thoại cũ sẽ trở thành thiết bị báo cháy thông minh? Với phần mềm Smokey, điều đó hoàn toàn có thể!

Video giới thiệu ứng dụng báo cháy CleverLoop Smokey trên Android

Smokey là ứng dụng được phát triển bởi CleverLoop, một công ty hàng đầu về bảo mật nhà thông minh. Ứng dụng sẽ kết hợp với các máy dò khói, tạo ra một máy dò khói thông minh, cảm nhận chuông báo cháy và gửi email, SMS cho bạn ngay khi phát hiện dấu hiệu hỏa hoạn, dù bạn đang ở bất kỳ đâu.

CleverLoop Smokey hoạt động thế nào?

Trong trường hợp có hỏa hoạn, chuông báo cháy trong nhà sẽ hú còi inh ỏi. Tất nhiên, nếu bạn đang ở nhà thì có thể phát hiện và xử lý tức khắc. Nhưng nếu vắng nhà, làm sao để bạn biết đang có cháy?

Trong trường hợp này, ứng dụng Smokey sẽ kích hoạt microphone trên điện thoại Android, nhận và phân tích âm thanh. Nếu phát hiện đó là còi báo cháy, ứng dụng lập tức bật báo động, đồng thời gửi thông báo tới bạn thông qua email, SMS.

Smokey thực hiện phân tích âm thanh theo thời gian thực và lập tức quên bất kỳ tiếng động nào mà nó vừa nghe được. Vì vậy, ứng ụng sẽ không có nhiệm vụ lưu trữ các tập tin âm thanh, đảm bảo sự riêng tư của gia đình bạn.

Tuy nhiên, một điều quan trọng cần lưu ý rằng CleverLoop Smokey không thể thay thế máy dò khói truyền thống. Nó đóng vai trò như một add-on để giúp các thiết bị dò khói của gia đình bạn hoạt động thông minh hơn.

Hoạt động thông minhNhấn nút để kích hoạt tính năng theo dõiSmokey có giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Smokey có giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Tính năng nổi bật của ứng dụng CleverLoop Smokey trên Android

 • Ứng dụng thân thiện: Smokey rất dễ sử dụng, ngay cả với những người không rành công nghệ.
 • Hoạt động liên tục và tức thời: Smokey có thể nghe chuông báo khói và gửi cảnh báo tới bạn trong vòng 5 giây. Vì vậy bạn có thể đưa ra biện pháp cần thiết như tới hiện trường để cứu hỏa hoặc nhờ hàng xóm giúp đỡ.
 • Tiết kiệm chi phí: Với ứng dụng này, bạn không cần phải tốn quá nhiều tiền để mua máy dò khói thông minh đắt tiền mà chỉ cần một thiết bị dò khói cơ bản. Smokey được cung cấp hoàn toàn miễn phí và tương thích với hầu hết máy dò khói truyền thống, biến chúng thành thiết bị báo cháy thông minh.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng CleverLoop Smokey trên Android

 • Bước 1: Nhấp vào nút tải về ở bên trên và tải ứng dụng CleverLoop Smokey về máy điện thoại Android.
 • Bước 2: Cấp quyền cho ứng dụng bằng cách thêm địa chỉ email thường xuyên của bạn và số điện thoại để nhận thông báo khi phát hiện khói hoặc âm thanh báo cháy.
 • Bước 3: Nhấp vào nút tròn có biểu tượng hình khiên xanh trắng để kích hoạt chế độ theo dõi. Lưu ý, smartphone phải luôn được kết nối wifi và để đề phòng sập nguồn, bạn nên cắm điện sạc thường xuyên.

Nếu muốn tiết kiệm pin, bạn có thể nhấp vào Dim Screen để tắt màn hình và cho ứng dụng chạy nền. Tất nhiên nó vẫn hoạt động hiệu quả khi phát hiện âm thanh báo cháy.

Tính năng mới

 • Hỗ trợ gửi tin nhắn qua SMS khi phát hiện báo động cháy.
 • Sửa một số lỗi kỹ thuật.

Tống Hoa

Liên kết tải về

Link Download chính thức: