Sở Kiều Truyền Kỳ cho iOS Game nhập vai kiếm hiệp

Tải về
5 (1) VTC Mobile Miễn phí 15

Sở Kiều Truyền Kỳ cho iOS là game nhập vai kiếm hiệp vừa được ra mắt trên App Store. Game Sở Kiều Truyền Kỳ cho iOS được chuyển thể từ bộ phim ăn khách cùng tên của Trung Quốc phát hành độc quyền tại Việt Nam bởi VTC Game. Tải game Sở Kiều Truyền Kỳ cho iOS để bắt đầu tham gia vào cuộc chiến để giải quyết những mối ân oán tồn tại đã lâu trong giang hồ.

Kết nghĩa phu thê

Sở Kiều Truyền Kỳ tái hiện lại thế giới giang hồ Thời Nam - Bắc Triều loạn thế hỗn chiến, tái hiện hệ thống chiến trường PK đa dạng, mới mẻ, bang hội chiến, môn phái chiến cực khốc liệt. Trong game Sở Kiều Truyền Kỳ cho iOS người chơi tham gia sẽ được lựa chọn các tuyến nhân vật đa dạng, đây là những lớp nhân vật được chắt lọc từ cốt truyện, được đầu tư về ngoại hình và có hệ thống thuộc tính, chiêu thức mang tính bổ trợ lẫn nhau.

Quà tặng game thủ

Game Sở Kiều Truyền Kỳ cho iOS sở hữu đầy đủ các tính năng nổi bật nhất của dòng game nhập vai kinh điển như: Đồ họa 3D đỉnh cao, bí kíp võ công, hệ thống PvP và PvE đặc sắc, đồng hành hỗ trợ, cộng đồng social cuồng nhiệt - sôi động. Hoạt động PK đa dạng (1vs1, 5vs5, 50vs50, chiến trường Hồng Xuyên, gia tộc chiến, vv). Bên cạnh đó các hoạt động PvP được phân bổ xuyên suốt, luôn có các loại chiến trường khác nhau để bạn có những trải nghiệm liên tục thay đổi.

Game nhập vai kiếm hiệp

Các game thủ trong Sở Kiều Truyền Kỳ cho iOS sẽ sở hữu những trang bị chuyên dụng của điệp giả với 10 bí kíp võ công. Cùng đó là 4 giai đoạn khinh công độc nhất trong Sở Kiều Truyền Kỳ cho iOS: Lên đỉnh nhà, vượt mặt nước, xuống vách đá, lên cửa thành. Đặc biệt lối chơi khinh công: phó nghiệp thải tập, khinh công đoạt bảo, khoa cử điện thí, nhiệm vụ chi tuyến.

Bạn bè trong game

Chúng ta sẽ thoải mái kết bạn với hàng loạt hoạt động cộng đồng như: Gia tộc, bang hội, môn phái, thế lực, vv mang tính tương tác, liên kết cao giữa những người chơi, tự do kết bạn, lập nên bang hội cùng kề vai sát cánh trên con đường bôn tẩu giang hồ. Đồng lòng chung sức giệt boss, bình thiên hạ. Hãy lựa chọn môn phái và sẵn sàng tham gia cuộc chiến để hành hiệp trượng nghĩa.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 71
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm