Soccer - Ultimate Team cho Android 1.1.0 Game bóng đá miễn phí hấp dẫn cho di động

Tải về
5 (1) Golf Sports Game Miễn phí 11 Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 trở lên

Cho dù bạn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hay là người chơi mới ra sân lần đầu, Soccer - Ultimate Team sẽ luôn là một thử thách mới cực kỳ thú vị. Tạo một đội bóng, luyện tập và đưa họ lên sân đấu, phá tung lưới đối thủ để giành chiến thắng.

Game bóng đá thú vị cho Android
Game bóng đá thú vị cho Android

Bóng đá không phải là môn thể thao cá nhân. Nó mang tính đồng đội rất cao. Nếu muốn ghi bàn, bạn phải chuyền bóng cho đồng đội vào đúng thời điểm. Soccer - Ultimate Team phá vỡ mô hình bóng đá truyền thống và tạo ra một chế độ chơi bóng point-in-time (đúng thời điểm) đặc biệt.

Tính năng nổi bật của game Soccer - Ultimate Team cho Android

Các chế độ chơi bóng thú vị

2 chế độ game: chế độ trò chơi và chế độ huấn luyện.

Bạn cần chọn đội bóng của mình và tham gia trận đấu. Không giống như các game bóng đá truyền thống khác, trong sân chơi này người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên một vị trí trên sân bóng, sau đó quyết định sút thẳng vào khung thành hay chuyền cho đồng đội. Xem cách bạn dẫn dắt toàn đội đánh bại đối thủ và giành chiến thắng. Đôi khi, chuyền cho đồng đội là một quyết định đúng đắn.

Chế độ huấn luyện được chia thành 3 hướng đào tạo, gồm kỹ năng, cường độ, và đá tự do. Các khóa huấn luyện này có thể giúp bạn vượt qua hàng phòng ngự của đối thủ dễ dàng hơn.

Chọn cách sút bóng phù hợp
Chọn cách sút bóng phù hợp

Thêm nhiều vật phẩm

Một loạt thức uống năng lượng có thể giúp cầu thủ nhanh chóng phục hồi sức mạnh và tham gia vào nhiều giải đấu hơn. Ngoài ra còn có giày, legging, tạ... Tất cả những đồ vật này giúp bạn chơi bóng tốt hơn và trở thành ngôi sao bóng đá mới.

Tích cực luyện tập và trang bị những dụng cụ tốt
Tích cực luyện tập và trang bị những dụng cụ tốt

Một đội bóng mạnh

Hàng chục đội bóng, các đội bóng tham gia European Cup và World Cup đều quy tụ ở đây. Thoải mái lựa chọn đội hình yêu thích và dẫn dắt họ đi tới chiến thắng. Không vinh quang nào là tự nhiên và dễ dàng. Bạn cần luyện tập liên tục và nâng cấp lên các thiết bị tốt hơn. Tất nhiên, một huấn luyện viên tốt cũng rất quan trọng. Thuê huấn luyện viên giỏi để mang đến hơi thở mới cho toàn đội.

Cạnh tranh với đối thủ trên sân
Cạnh tranh với đối thủ trên sân

Hình ảnh 3D siêu mượt

Màn hình game 3D mang đến trải nghiệm thực tế về sân đấu, chuyển động nhân vật mượt mà, cảm nhận lực sút khác nhau từ các góc khác nhau; giao diện đơn giản và điều khiển trực quan, mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt nhất.

Vượt qua nhiều thử thách và trở thành huyền thoại bóng đá mới.

Tống Hoa

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 11
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm