Sophos Mobile Control 6.1.4 Phần mềm bảo mật thiết bị di động

Tải về
3 (1) Sophos Dùng thử 12 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Sophos Mobile Control là phần mềm bảo mật cho máy tính giúp người dùng quản lý và giữ tính bảo mật cho các thiết bị di động. Phần mềm này đơn giản nhưng có hiệu suất tốt dành cho các doanh nghiệp.

Giao diện chính của ứng dụng bảo mật Sophos Mobile Control cho máy tính
Giao diện chính của ứng dụng bảo mật Sophos Mobile Control cho máy tính

Sophos Mobile Control là ứng dụng bảo mật cho máy tính hỗ trợ cho các doanh nghiệp muốn dành ít thời gian và công sức hơn cho việc quản lý và giữ tính bảo mật cho các thiết bị di động. Phiên bản 6.1.4 của Sophos Mobile Control cho phép người dùng quản lý các máy tính Windows 10, cải thiện container và nhiều thứ khác.

Tăng hiệu suất di động với tính năng bảo mật của Sophos

Ngày nay, ngày càng có nhiều người dùng truy cập các dữ liệu doanh nghiệp trên các thiết bị di động cá nhân của họ. Tuy nhiên, điều này tạo ra một số thách thức liên quan đến vấn đề quản lý và bảo mật. Ứng dụng bảo mật cho máy tính Sophos Mobile Control vừa giữ được hiệu suất làm việc cao của người dùng, vừa bảo vệ tất cả các thiết bị di động mà chỉ cần can thiệp vào công nghệ thông tin ở mức tối thiểu.

Dễ dàng giữ tính bảo mật cho các thiết bị di động

Ứng dụng bảo mật cho máy tính Sophos Mobile Control có thể tạo ra và củng cố các chính sách bảo mật cho thiết bị di động và quản lý tình trạng của thiết bị. Với tính năng tự động khôi phục, Sophos Mobile Control đảm bảo rằng các thiết bị của người dùng luôn được an toàn và dữ liệu của doanh nghiệp luôn được giữ kín.

Bảo vệ dữ liệu di động bằng ứng dụng bảo mật Sophos Mobile Control cho máy tính
Bảo vệ dữ liệu di động bằng ứng dụng bảo mật Sophos Mobile Control cho máy tính

Bảo vệ dữ liệu trên di động theo cách đơn giản nhưng hiệu quả

  • Phần mềm bảo mật cho máy tính Sophos Mobile Control sẽ phân chia dữ liệu doanh nghiệp và dữ liệu cá nhân trên các thiết bị di động vào các container. Phần mềm này sẽ mã hóa tất cả các dữ liệu của người dùng trên thiết bị di động mà không làm chậm tốc độ.
  • Ứng dụng bảo mật Sophos Mobile Control có thể quản lý thiết bị di động, ứng dụng di động, email di động và nội dung trên di động.
  • Phần mềm này có thể giữ tính bảo mật cho email của doanh nghiệp, giữ kín lịch và danh bạ, tách riêng email doanh nghiệp và những thứ liên quan khỏi email trên thiết bị, bảo vệ email công việc bằng mật khẩu. Các nhân viên có thể truy cập tập tin cần thiết để làm việc một cách an toàn trên thiết bị di động. Người dùng sẽ nhận được văn bản quan trọng, có thể thêm hoặc chỉnh sửa văn bản, ghi chú thích trên PDF, điền biểu mẫu, hợp tác dễ dàng hơn bằng thiết bị di động. Người dùng có thể kiểm soát quyền truy cập và xuất bản cho nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trực tuyến lớn như Dropbox, Google Drive, Microsoft OneDrive, Box, Egnyte và WebDAV. Ngoài ra, người dùng dễ dàng mã hóa các tập tin quan trọng với tính năng SafeGuard để các văn bản và dữ liệu luôn được an toàn. Ứng dụng này cũng hỗ trợ truy cập an toàn vào các trang web của doanh nghiệp, đơn giản hóa quá trình đăng nhập chỉ một lần vào các trang riêng của doanh nghiệp và các trang web thường xuyên truy cập khác. Người dùng được phép bật hoặc tắt tính năng "lưu mật khẩu" để giảm nguy cơ cho các trang quan trọng của doanh nghiệp. Bạn còn chờ đợi gì nữa? Bạn có thể đăng ký dùng thử và tải Sophos Mobile Control ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.1.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 31
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm