SpeakIt 0.2.985 Học nghe tiếng Anh trên trình duyệt

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.2.985
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 103 KB
 • Lượt xem: 861
 • Lượt tải: 782
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

SpeakIt là tiện ích học nghe nói tiếng Anh vô cùng hữu hiệu với người dùng trình duyệt Google Chrome, mang đến giọng đọc của người bản xứ và hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Nghe văn bản trên trình duyệt
Lựa chọn đoạn văn bản muốn nghe và click biểu tượng của tiện ích ở góc phải

Trong khi kĩ năng viết và đọc có thể được trau dồi thông qua việc tự học với sự trợ giúp của sách vở và tài liệu thì kĩ năng nghe nói lại tỏ ra khó chinh phục hơn. Để có thể nghe nói tiếng Anh tốt, bạn phải thường xuyên được tiếp xúc với ngôn ngữ, "tắm mình" trong ngôn ngữ và sử dụng nó hàng ngày, đặc biệt là lắng nghe giọng đọc của người bản xứ. Nếu chưa có 1 môi trường tiếng Anh để rèn luyện kĩ năng này, SpeakIt sẽ là người đồng hành giúp đỡ bạn.

Video giới thiệu công cụ học tiếng Anh SpeakIt

Giới thiệu tiện ích học nghe tiếng Anh SpeakIt

Tiện ích SpeakIt nhanh chóng chuyển đổi văn bản từ dạng chữ sang dạng audio với công nghệ Text-to-Speech của Google, cho phép bạn lắng nghe cách phát âm của đoạn văn bản, từ đó có thể tự sửa các lỗi phát âm của mình. Công nghệ tự động nhận diện ngôn ngữ của tiện ích sẽ không yêu cầu người dùng phải lựa chọn ngôn ngữ. Chỉ cần đơn giản chọn vùng văn bản mình muốn nghe và click vào biểu tượng của tiện ích trên thanh địa chỉ.

Khi đã sẵn sàng đọc, SpeakIt sẽ hiển thị số câu trong đoạn văn bản đó bên cạnh biểu tượng. Trong khi lắng nghe, người dùng có thể điều chỉnh âm lượng tăng giảm hoặc chọn dừng bất cứ lúc nào. Tiện ích hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau.

Lựa chọn cài đặt tiện ích
Các lựa chọn cài đặt của tiện ích học tiếng Anh SpeakIt

Trong phần cài đặt, bạn có thể thay đổi khá nhiều lựa chọn, từ việc điều chỉnh âm lượng mặc định cho tới tốc độ nói. Người dùng cũng có thể cài đặt phím tắt hay lựa chọn kiểu giọng US hay UK, giọng nam hay giọng nữ. Vì giọng nói có ảnh hưởng khá lớn tới việc nghe nên để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, tiện ích cũng cho phép người dùng nghe thử giọng trong phần Testing.

Chỉ 1 cú click chuột, tất cả nội dung chữ đã được chuyển sang dạng audio 1 cách nhanh chóng. Không những là công cụ học nghe tiếng Anh hữu hiệu với giọng đọc của người bản xứ, SpeakIt còn có thể đơn thuần là người trợ giúp khi bạn đã mỏi mắt với việc đọc các đoạn văn bản dài. Bên cạnh việc xem phim, nghe nhạc để học tiếng Anh, đừng quên lắng nghe các bài báo trên mạng với SpeakIt để vừa học tiếng Anh, vừa nâng cao kiến thức xã hội của mình.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo