Spell to Learn for iOS 2.0 Luyện chính tả tiếng Anh trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Morten Billcliff Miễn phí 330 Dung lượng: 23,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

Spell to Learn for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học chính tả và từ vựng tiếng Anh bổ ích, chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Spell to Learn for iOS hoạt động giống như một chương trình đào tạo chính tả và từ vựng trong ngôn ngữ tiếng Anh với thiết kế trực quan, dễ sử dụng và chương trình học cải tiến nhất hiện nay.

Hãy bắt đầu quy trình học ngoại ngữ ngay hôm nay với những bước đầu tiên của việc học đánh vần, chính tả và từ vựng.

Spell to Learn for iOS là ứng dụng cần có để đào tạo và cải thiện khả năng đánh vần tiếng Anh của người học, cho dù bạn là người bản xứ nói tiếng Anh hay người nước ngoài bất kỳ. Yêu cầu duy nhất để sử dụng Spell to Learn for iOS là bạn phải có niềm đam mê và sự kiên trì theo đuổi đến cùng môn học này.

Việc học đánh vần trong tiếng Anh chính là phương pháp tốt nhất để người học có thể củng cố kiến thức căn bản của mình, đồng thời nếu phần chính tả của bạn tốt thì sẽ giúp cải thiện đáng kể khả năng đọc / nghe hiểu, khả năng giao tiếp và lời thoại trong các tình huống thực tế... Bởi vì nếu biết cách đánh vần chính xác của một từ, điều đó có nghĩa bạn sẽ tránh được việc phát âm sai trong nhiều trường hợp cụ thể, từ đó sẽ giúp bạn tự tin hơn cũng như gây ấn tượng tốt với người đối diện khi bạn có cơ hội giao tiếp với họ, đặc biệt là với người bản xứ nói tiếng Anh.

Đối với những người học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (ESL), bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các gói từ vựng cơ bản - bao gồm các từ ngữ thường sử dụng nhất trong ngôn ngữ tiếng Anh. Nhà phát hành đã nghiên cứu và phân tích kỹ lưỡng các nguồn tài liệu ngôn ngữ dạng nói và viết trong việc sử dụng tiếng Anh hiện đại để xây dựng nên các gói từ vựng này. Dần dần bạn sẽ xây dựng nên kho từ vựng cho riêng mình, đồng thời đảm bảo sẽ phát triển được kiến thức toàn diện dựa trên nền tảng ban đầu này.

Đối với người bản xứ, từ vựng được sắp xếp thành các gói từ vựng tương ứng với nội dung ở các cấp độ khác nhau tại trường học, từ các từ ngữ ban đầu cho đến cấp độ đại học, cao đẳng.

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn để bắt đầu học ngoại ngữ bằng cách xác định cấp độ đánh vần chung của mình với tính năng Levels Demo trong ứng dụng Spell to Learn for iOS. Từ đó người học có thể làm quen với các gói từ vựng được sắp xếp chi tiết theo độ khó của cách đánh vần. Tính năng này rất lý tưởng cho người học đã có sẵn vốn kiến thức tiếng Anh căn bản, cũng như những người dùng muốn tìm hiểu về hệ thống từ vựng tiếng Anh và các trò chơi giải đố.

Không phụ thuộc vào bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi hay trình độ tiếng Anh của bạn như thế nào - ứng dụng Spell to Learn for iOS luôn cung cấp những nội dung phù hợp mà bạn cần, đồng thời giúp khả năng học tiếng Anh của bạn ngày một tiến bộ và xây dựng một hệ thống từ vựng đa dạng, phong phú, chuẩn mực cho mỗi người học.

Spell to Learn for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Spell to Learn for iOS:

 • Hỗ trợ phần phát âm audio chuyên nghiệp với giọng đọc của người bản xứ nói tiếng Anh.
 • Cung cấp hàng ngàn từ vựng cơ bản, được sắp xếp theo các cấp độ với độ khó đánh vần khác nhau và được tổ chức thành các gói từ vựng thân thiện với người dùng.
 • Cung cấp khả năng nghiên cứu toàn diện và các câu ngữ cảnh liên quan khi học bất kỳ từ vựng nào.
 • Lựa chọn hoàn hảo cho từng gói từ vựng khác nhau, bổ sung thêm nhiều gói từ trong các phiên bản sau.
 • Cho phép tìm kiếm từ và xem lược sử đánh vần của bạn.
 • Hiển thị các thống kê rõ ràng với chế độ xem chi tiết của phần đánh vần mà người học đã thực hiện.
 • Cung cấp màn hình hỗ trợ nhanh và phần hướng dẫn tổng quan.
 • Cho phép lựa chọn giữa tiếng Anh Anh hoặc Anh Mỹ / Quốc tế để làm ngôn ngữ đánh vần.
 • Hỗ trợ nhiều người dùng ở độ tuổi, trình độ khác nhau. Mỗi phần được xây dựng với khả năng kiểm tra sự tiến bộ, thành tích và lược sử chính tả riêng.

Tính năng mới trong phiên bản 2.0:

 • Cung cấp 9 gói từ nguyên bản cho đối tượng hcoj sinh.
 • Đào tạo chương trình "I before e".

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Ả Rập, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hindi, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Trung Quốc phổ thông, Thổ Nhĩ Kỳ.

Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1 hoặc cao hơn. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 23,4 MB
 • Lượt xem: 355
 • Lượt tải: 330
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm