Spellfall cho iOS 1.2.0 Game nhập vai giải đố hấp dẫn trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 78,9 MB
 • Lượt xem: 249
 • Lượt tải: 239
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.x/6.x/7.x
Giới thiệu

Spellfall là trò chơi hành động kết hợp giải đố độc đáo dành cho thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch. Nội dung trong Spellfall nói về chàng hiệp sĩ dũng cảm với sứ mệnh hoàn thành nhiệm vụ nguy hiểm nhằm tiêu diệt quái vật độc ác để giải cứu thế giới và mang lại hòa bình.

Spellfall cho iOS

Trò chơi độc đáo này yêu cầu người chơi phải hoàn thành nhiệm vụ để có được lá bùa phép thuật nhằm đánh bại những con quái vật hung ác. Dọc đường đi, bạn sẽ học được nhiều bùa phép thuật mới, ngày càng mạnh mẽ hơn đồng thời có thể kiếm thêm được trang bị mới để hỗ trợ trong trận đánh của mình. Cụ thể, nhiệm vụ của bạn gồm có:

 • Ghép tối thiểu 3 miếng ghép giống nhau.
 • Thu thập bùa phép thuật.
 • Đánh bại quái vật hung ác.
 • Trang bị đồ dùng và kỹ năng.

Spellfall cho iOS

Mỗi trận đấu với quái vật gồm có một bảng ghép hình với độ thử thách ngày càng gia tăng. Spellfall sẽ cung cấp cho người chơi những power-up để loại bỏ được nhiều mảnh ghép khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Chẳng hạn như ghép 3 miếng ghép lửa để có bùa lửa. Tương tự, ghép 3 miếng nghép nước để có được bùa nước. Nếu ghép được 4 hoặc nhiều mảnh ghép hơn thì độ sát thương sẽ mạnh hơn.

Spellfall cho iOS

Khi đánh bại quái vật, bạn sẽ được thưởng nhiều vũ khí mạnh hơn, kỹ năng đặc biệt và phép thuật cần thiết để có thể vượt qua được những đối thủ “đáng gờm” hơn xuất hiện trong cuộc hành trình của mình. Hãy đánh đuổi những linh hồn đen tối và giải cứu thế giới khỏi sự hủy diệt ngay bây giờ.

Điểm mới trong phiên bản 1.2.0:

 • Phần thưởng hàng ngày miễn phí gồm có Epic Swords (gươm Epic).
 • Hỗ trợ tiếng Nhật Bản và Hàn Quốc.
 • Có thể mua Epic Swords.

Tính tương thích: Yêu cầu iOS 5.0 trở lên. Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini Wi-Fi, iPad mini Wi-Fi + Cellular, iPad Air, iPad Air Wi-Fi + Cellular, iPad mini với màn hình Retina, iPad mini với màn hình Retina Wi-Fi + Cellular, iPod touch (thế hệ thứ 4), và iPod touch (thế hệ thứ 5). Trò chơi được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn chơi game Spellfall:

Spellfall là trò chơi kết hợp RPG/Match 3 được lập trình bởi Backflip Studios. Trong trò chơi này, bạn có nhiệm vụ ghép các mảnh giống nhau để hạ gục tất cả những con quái vật gặp phải trong hành trình. Dưới đây, sẽ là một số thủ thuật và gợi ý để có thể sống sót qua đêm dài bất tận đó.

Thu thập hòm báu vật miễn phí hàng ngày – Cửa hàng trong trò chơi của Spellfall có bày bán một số hòm báu vật. Chúng đều chứa những đồ vật hữu ích, một trong số đó rất hiếm và mạnh. Bạn sẽ có cơ hội để mở hòm bằng đồng miễn phí một lần trong ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội đó – bạn có thể nhận được một vài vũ khí, áo giáp và hữu ích trong chiếc hòm đó.

Spellfall cho iOS

Thu thập tiền xu từ các khu vực diễn ra hoạt động của quái vật – Ghé thăm bản đồ thế giới thường xuyên. Số lượng tiền xu tại những khu vực đó có thể tăng nhanh vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn thu thập chúng thường xuyên.

Ghi nhớ điểm yếu của kẻ thù trước khi bước vào trận chiến – Trước khi bắt đầu trận đánh, bạn sẽ được cung cấp thông tin liên quan đến câu chuyện cũng như thông tin về những kẻ địch mà bạn sẽ đối mặt. Một trong số thông tin được cung cấp bao gồm các điểm yếu của kẻ thù, chính điều này sẽ giúp bạn có được lợi thế trong suốt trận chiến.

Ghép 4 hoặc nhiều mảnh hơn khi có thể, thậm chí nếu các yếu tố đó không phải là điểm yếu của kẻ địch – Trong khi thăm dò điểm yếu của đối thủ, bạn cũng nên cố gắng ghép 4 hoặc nhiều hơn. Lúc này, khả năng sát thương của bùa phép thuật lên đối thủ sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Đầu tư vào trị thương và dấu thần bí siphon – Trong Spellfall, chi phí trị thương cũng không phải là ít. Hãy đầu tư dấu thần bí để trị thương cho người anh hùng của bạn. Với khả năng hút cạn năng lượng từ những đòn tấn công của đối phương, đây thực sự là trang bị nên mua.

Spellfall cho iOS

Những mảnh ghép đã trả phí có thể được sử dụng cho những đòn tấn công đặc biệt. Càng có nhiều mảnh trả phí, đòn tấn công càng mạnh – Những mảnh chiếu sáng có thể tạo nên đòn tấn công đặc biệt khi chúng được sử dụng trong trận chiến. Hơn thế nữa, độ sát thương có thể tích lũy vì vậy đừng ngại khi ghép 2 hay nhiều mảnh trả phí.

Mua áo giáp hay vũ khí mới? Hãy kiểm tra xem có bao nhiêu khe dấu thần bí đã mở sẵn – Dấu thần bí đóng vai trò quan trọng cho sự sống còn trong Spellfall, nhưng chi phí mở khóa các khe mới có thể rất tốn kém. Khi mua trang bị mới, bạn sẽ cần mở thêm các khe mới. Tuy nhiên, một số trang bị có khe mở sẵn nên hãy phân tích kỹ lưỡng trước khi mua.

Khi mua sắm, hãy xem xét các hiệu ứng phụ trợ cho đòn tấn công và chỉ số phòng thủ - Mặc dù bạn có thể bị thu hút với chỉ số tấn công và phòng thủ cao nhất khi tìm kiếm áo giáp và vũ khí, nhưng hãy xem xét các hiệu ứng phụ nếu có. Một vài trang bị có thể tăng khả năng phòng thủ của bạn để chống lại yếu tố nào đó hoặc gia tăng cơ hội của đòn đánh chí mạng.

Sức khỏe bị thuyên giảm? Hãy tiêu diệt những kẻ thù dễ để lấy kinh nghiệm và tiền xu – Spellfall không trị thương cho bạn giữa các trận đánh. Nếu gần cạn năng lượng, bạn có thể phải đợi nó tự hồi phục, hoặc mua trị thương nhanh. Thay vào đó, bạn có thể hạ gục những đối thủ có mối nguy hiểm thấp hơn để kiếm vàng và kinh nghiệm (bạn cũng có thể trang bị dấu thần bí sức khỏe/siphon để hồi phục dần sức sống của mình).

Spellfall cho iOS

Kiểm tra cửa hàng thường xuyên để xem những giao dịch mới – Cửa hàng sẽ thay đổi kho khi bạn đánh bại kẻ thù. Hãy xem những gì đang được bày bán.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức: