Sport5.vn cho iOS Ứng dụng đọc tin tức thể thao cho iPhone

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 03
  • Lượt tải: 01
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x/13.x
Giới thiệu

Sport5.vn cho iPhone là ứng dụng đọc tin tức thể thao của trang tin Sport5.vn do VCCorp phát triển. Ứng dụng Sport5.vn cho iOS sẽ cập nhật những tin tức nóng hổi của thể thao Việt Nam cũng như thế giới một cách nhanh chóng, chính xác. Tải ứng dụng Sport5.vn cho iOS để đọc tin thể thao hay tin tức về U23 Việt Nam đầy đủ nhất.

Trang tin tức thể thao Sport5.vn nhanh chóng nổi lên sau giải bóng đá U23 Châu Á khi lứa cầu thủ Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, vv đã làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam với ngôi vị á quân Châu Á. Sport5.vn với đội ngũ phóng viên theo sát đội tuyển mang đến nhiều hình ảnh chân thực trên và ngoài sân cỏ.

Chính điều đó đã giúp cho Sport5.vn cho iOS nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của các bạn trẻ yêu thích bóng đá. Không chỉ là tin tức trên đường pitch mà những tin tức ngoài đường pitch mà Sport5.vn đưa tin cũng làm theo một cách rất khác trẻ trung, năng động và dễ dàng được đón nhận bằng các hình ảnh thay vì quá nhiều chữ như các trang tin tức thể thao khác.

Ngoài tin tức bóng đá trong nước thì các giải đấu của Ngoại hạng Anh, Vô địch Tây Ban Nha - La Liga, Seria A, vv đều được nhanh chóng cập nhật sau các trận đấu. Không chỉ là các tin tức bóng đá thông thường mà các video bóng đá hot, video phân tích tình huống bóng đá cũng được biên tập công phu, có tính sáng tạo cao.

Lịch thi đấu bóng đá U23, đội tuyển Quốc gia Việt Nam cho đến lễ bốc thăm, bảng xếp hạng FIFA liên tục được cập nhật để mang đến những tin tức nóng hổi cho bạn đọc. Đặc biệt ứng dụng Sport5.vn cho iOS còn sắp xếp hợp lý phần thành các tab riêng biệt cho từng mục đích khác nhau của người dùng tạo nên 1 giao diện vô cùng thân thiện, hợp lý.

Để lưu trữ tin tức bạn đọc cũng có thể tạo tài khoản Sport5.vn. Các thông tin lưu trữ trên Sport5.vn cho iOS dễ dàng được truy cập lại thông qua tab Tài khoản rất tiện lợi. Chắc chắn ứng dụng Sport5.vn cho iOS sẽ là công cụ đọc tin tức không thể thiếu được của những ai yêu thích thể thao, đặc biệt là thích đọc tin tức liên quan đến bóng đá Việt Nam. Tải Sport5.vn cho iOS để đọc tin tức bóng đá theo cách tiện lợi nhất theo cách của bạn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Sport5