Spring GO Keyboard Theme cho Android 3.87 Bộ theme bàn phím mùa xuân cho Android

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 3.87
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 579
  • Lượt tải: 458
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Giới thiệu

GO Keyboard là ứng dụng bàn phím quen thuộc đối với mọi người dùng Android. Và nếu bạn đang sử dụng bàn phím GO Keyboard trên smartphone hay máy tính bảng Android thì đừng quên tải thêm Spring GO Keyboard Theme miễn phí để khoác áo mới cho giao diện thiết bị của mình!

Theme bàn phím GO KeyboardKho Emoji phong phú
Chủ đề mùa xuân cho bàn phím GO Keyboard

GO Keyboard được rất nhiều dùng Android lựa chọn làm bàn phím thay thế cho bàn phím mặc định bởi nhiều yếu tố, đó là nhờ giao diện đẹp mắt và hiện đại, nhiều tính năng hỗ trợ nhập liệu nhanh và chính xác. Điều quan trọng hơn là bạn có thể tùy biến dễ dàng bàn phím này bằng những bộ theme đa phong cách. Tải Spring GO Keyboard Theme để bàn phím "dế" yêu rực rỡ như 1 vườn hoa mùa xuân khoe sắc.

Bàn phím GO Keyboard khá mạnh mẽ và tiện lợi nhưng khi được trang bị thêm chủ đề mùa xuân từ ứng dụng Spring GO Keyboard Theme, bạn sẽ có ngay 1 bàn phím ảo bắt mắt cũng như độc đáo không ai có. Đây là bộ theme bàn phím miễn phí và để dùng nó bạn bắt buộc phải cài đặt cùng GO Keyboard. Trên Play Store còn có rất nhiều bộ theme "chính hãng" khác do GO Keyboard Dev Team phát triển, giúp người dùng tùy biến bàn phím ảo thoái mái với hàng vạn theme màu, hơn 800 Emoji, biểu tượng cảm xúc và mặt cười sống động. Thay vì phải thiết lập hình nền bàn phím và phải chỉnh sửa nhiều, bạn có thể dùng ngay Spring GO Keyboard Theme để mang mùa xuân về trên smartphone của mình!

Nhập liệu nhanh bằng cử chỉTùy biến bàn phím GO Keyboard
Nhập liệu nhanh và chính xác với rất nhiều tùy chọn thông minh

Để sử dụng bộ chủ đề Spring GO Keyboard Theme trên bàn phím Android, trước tiên bạn cần tải và cài đặt GO Keyboard miễn phí về máy. Sau đó chỉ cần truy cập trang thiết lập của GO Keyboard (là biểu tượng bánh răng), chọn Theme > LocalApply là xong. Mọi thắc mắc liên quan đến việc cài đặt và sử dụng GO Keyboard cũng như các ứng dụng theme hỗ trợ, người dùng có thể liên hệ qua Email goforkeyboard@gmail.com.

Loc Nguyen

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo