Springpad for iOS 4.5.3 Quản lý ghi chú cải tiến trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) Spring Partners Miễn phí 33 Dung lượng: 18,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Springpad for iOS là ứng dụng quản lý ghi chú cá nhân tiện ích, liên kết mạng xã hội và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Giữ trạng thái tổ chức nhiệm vụ, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và nhiều tính năng hấp dẫn khác với Springpad for iOS - ứng dụng bộ tổ chức cá nhân miễn phí, cho phép người dùng lưu và tổ chức nhiệm vụ, công thức chế biến món ăn, ghi chú cá nhân, thông tin phim ảnh và nhiều dữ liệu khác. Lưu dữ liệu ở bất cứ đâu, trên thiết bị bất kỳ. Ứng dụng sẽ cải tiến những thông tin mà bạn đã lưu và đề xuất thêm để có một quy trình quản lý tối ưu nhất!

Springpad for iOS là một ứng dụng ghi chú tuyệt vời và rất dễ sử dụng trong nhiều hoàn cảnh, tình huống khác nhau.

Springpad for iOS hỗ trợ tổ chức thế giới riêng của bạn và trải nghiệm những khoảng thời gian vui nhộn trong đó. Tiện ích được bình chọn vào Top 50 ứng dụng hàng đầu năm 2013 cho các thiết bị di động đa nền tảng.

Tổ chức theo cách của riêng bạn

Springpad for iOS là một bộ tổ chức nhiệm vụ cá nhân với giao diện đơn giản, trực quan và phương pháp thú vị để tổ chức các nhiệm vụ cũng như ý tưởng trong cuộc sống. Sử dụng sổ ghi chú tùy biến để tổ chức dễ dàng các nhiệm vụ, công thức, dự án quan trọng, thông tin giải trí hoặc chọn một sổ điện tử trống để điền mọi thứ bạn muốn. Cá nhân hóa hình thức của ghi chú, chia sẻ chúng với bạn bè hoặc lưu trữ bí mật - tất cả phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của mỗi người.

Tiện lợi, mọi lúc mọi nơi

Người dùng có thể trải nghiệm Springpad trên nhiều nền tảng khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng hay máy desktop. Mọi thứ bạn lưu vào Springpad for iOS đều được lưu trữ ngay trên mọi thiết bị. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu một danh sách mua thực phẩm tại nhà và xem trên màn hình smartphone tại cửa hàng. Bắt đầu một dự án tại văn phòng với các đồng nghiệp, đối tác, sau đó truy cập nội dung trên đường đi trên máy tính bảng của mình. Chụp lại ảnh về các ý tưởng trang trí đặc sắc và bổ sung thêm hình khi đang duyệt các trang tư vấn yêu thích tại nhà.

Springpad for iOS

Tạo ghi chú tối ưu

Springpad for iOS hỗ trợ nâng cấp mọi thứ bạn lưu với các đường dẫn và thông tin hữu ích. Lưu tên một nhà hàng và ứng dụng sẽ bổ sung bản đồ chỉ dẫn cũng như đánh giá liên quan về dịch vụ, cung cách phục vụ, món ăn... Lưu một bộ phim và ứng dụng sẽ tự động thêm vào lịch chiếu phim tương ứng. Lưu một công thức món ăn và Springpad sẽ cho biết bạn cần mua những gì hoặc loại rượu nào phù hợp với món đó. Lưu một sản phẩm bất kỳ và tiện ích sẽ thông báo khi giá sản phẩm giảm. Ứng dụng sẽ bổ sung thông tin mới và cập nhật mỗi khi người dùng quay lại truy cập.

Sổ tay mới và cải tiến

Phiên bản Springpad for iOS 4.5 mới đặc trưng bởi các loại sổ ghi chú được tùy biến theo nhiệm vụ, công thức món ăn, trang trí nhà cửa, dự án công việc, mua sắm, phim ảnh... kết hợp với sổ ghi chú cơ bản để thiết lập theo cách mà bạn muốn. Nhà phát hành cũng cung cấp tới bạn nhiều thông tin hữu ích, đường dẫn và thông báo cho mọi nội dung đã lưu.

Tính năng chính của ứng dụng Springpad for iOS:

 • Tại sổ ghi chú cho mọi khía cạnh trong đời sống, tại nhà hay tại công sở.
 • Chia sẻ sổ ghi chú với bạn bè, các thành viên trong gia đình hoặc đồng nghiệp.
 • Xây dựng kế hoạch cho kỳ nghỉ. Lưu thông tin khách sạn, nhà hàng, hoạt động vui chơi giải trí, bản đồ tàu điện ngầm, hình ảnh và nhiều dữ liệu khác.
 • Đánh dấu video và bài viết bạn muốn tham chiếu về sau.
 • Theo dõi sổ ghi chú của các chuyên gia uy tín để luôn đứng đầu xu thế và được trang bị những thủ thuật hữu ích nhất.
 • Quản lý danh sách công việc cần làm của cá nhân hoặc công việc và nhận âm báo trình nhắc.
 • Phối hợp với đồng nghiệp trong một dự án thông qua ghi chú, video, đường dẫn và nhiệm vụ.

Quản lý nội dung tốt hơn

 • Nhận thông tin và đường dẫn về mọi thứ bạn lưu, dưới dạng tự động.
 • Lưu công thức món ăn để nhận danh sách thực phẩm kèm theo và đề xuất loại rượu phù hợp.
 • Thêm một bộ phim để xem thời gian chiếu.
 • Lưu một sản phẩm để nhận đề xuất địa điểm mua chúng.

Truy cập nội dung trên thiết bị bất kỳ

 • Lưu một lần và truy cập bất cứ khi nào bạn muốn và trên mọi thiết bị.
 • Tạo một tài khoản và đăng nhập trên web hoặc thiết bị cầm tay khác. Nội dung lưu sẽ được đồng bộ tự động.

Lưu và truy cập dễ dàng từ bất cứ đâu

 • Lưu mọi thứ bạn tìm thấy trên đường đi hoặc trên web.
 • Cắt một bài báo, chụp một bức ảnh, ghi âm giọng nói hoặc lưu địa điểm xung quanh.
 • Truy cập mọi thứ bạn lưu từ thiết bị bất kỳ.

Tính năng mới trong phiên bản 4.5.3:

 • Khi lưu một bức ảnh, người dùng có thể dễ dàng sử dụng ảnh được lưu gần nhất.
 • Sửa lỗi nội dung ghi chú bị xóa khi đang chỉnh sửa.
 • Loại video được bổ sung vào mục thêm nhanh, dán một đường dẫn video từ web để lưu vào Springpad.
 • Video đính kèm vào Springpad sẽ được xem và phát tức thời.
 • Số điện thoại trong trường nội dung sẽ được chọn để thực hiện cuộc gọi tức thời.
 • Cải tiến khả năng vận hành ứng dụng để tải All My Stuff và cuộn trên bảng điều khiển bên trái.
 • Cải tiến giao diện người dùng và toàn ứng dụng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn sử dụng và thủ thuật cho Springpad for iOS:

Bổ sung nội dung vào Springpad

Springpad hỗ trợ 18 loại nội dung khác nhau: báo thức, sách, đánh dấu bookmark và đường dẫn, danh sách đánh dấu, số liên lạc, sự kiện, tệp tin, phim, nhạc, ghi chú, ảnh, địa điểm, sản phẩm, công thức nấu ăn, nhiệm vụ, show truyền hình, video, rượu.

Thật dễ dàng để thêm các “Spring” vào Springpad: chỉ cần chạm vào biểu tượng thêm “+” ở góc trên bên phải của ứng dụng. Trên thiết bị di động, chạm vào dấu “+” ở phía dưới bên phải của trang bất kỳ.

Thủ thuật cao cấp: cài đặt Web Clipper để lưu nội dung trong Springpad từ bất cứ đâu.

Khám phá những gì người khác lưu vào Springpad

Truy cập mục Explore để khám phá những gì mọi người đã lưu trên Springpad. Bạn cũng có thể lưu những nội dung mình muốn vào tài khoản cá nhân, sau đó chúng sẽ được hiển thị trên trang Springs; hoặc đưa vào sổ ghi chú để tổ chức toàn diện.

Để bắt đầu khám phá nội dung mới trong Springpad, nhấn vào thẻ tab tìm kiếm “Search & Do” với biểu tượng kính lúp màu đỏ ở phía trên cùng ứng dụng, sau đó nhấn nút khám phá.

Cài đặt Clipper

Lưu đánh dấu bookmark thật dễ dàng với Web Clipper “Spring It!”. Với bộ cắt này, người dùng có thể lưu thông tin vào sổ ghi chú cá nhân mà không cần rời trang đang truy cập. Lưu các công thức món ăn từ Epicurious, bài viết từ Mashable, sản phẩm từ Amazon hoặc video từ YouTube, toàn bộ từ thanh đánh dấu bookmark trên trình duyệt.

Cài đặt bộ cắt web và tìm hiểu thêm về cách cắt nội dung từ trang web bất kỳ.

Trên iPhone / iPad:

Để cài đặt bộ cắt cho trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad, mở ứng dụng Springpad và truy cập phần thiết lập, Tại đây bạn sẽ thấy đường dẫn “cài đặt Safari Web Clipper” và làm theo hướng dẫn.

Chỉnh sửa hồ sơ cá nhân

Khi tạo một tài khoản Springpad, người dùng có thể thêm ảnh và thông tin tóm tắt để người khác biết bạn là ai. Đây là cách thiết lập trên iPhone/iPad:

 • Chạm vào nút thực đơn ở góc trên bên phải của ứng dụng để mở thực đơn trượt bên trái.
 • Chạm vào biểu tượng thiết lập ở phía dưới cùng thực đơn (bên cạnh tên người dùng).
 • Tại đây bạn có thể thay đổi ảnh hồ sơ, tên người dùng, địa chỉ Email và thông tin cá nhân.

Quản lý thông báo Email

Người dùng có thể quản lý các loại thông báo Email mà bạn muốn nhận hoặc tắt chúng trong trung tâm thông báo trên web và phần thiết lập trên thiết bị di động.

Cách quản lý thông báo Email trên iPhone/iPad:

 • Chạm vào biểu tượng thiết lập ở phía dưới cùng thực đơn trượt bên trái (bên cạnh tên người dùng).
 • Cuộn xuống mục thông báo và chạm vào phần thông báo Email.
 • Tại đây bạn có thể xem các loại thông báo Email mà mình nhận được. Chọn tắt loại bất kỳ hoặc toàn bộ những thông báo không cần thiết.

Cách tìm bạn bè trên Springpad

Để tìm bạn bè sử dụng Springpad trên Facebook Twitter, truy cập vào trang sổ ghi chú và di chuyển thanh trượt sang phần Me + Following để mở cửa sổ pop-up với hướng dẫn cách kết nối dịch vụ và tìm bạn bè trên Springpad. Hoặc bạn có thể cuộn xuống mục sổ ghi chú đã theo dõi và nhấn tìm bạn bè trên thẻ theo dõi bạn bè.

Cách theo dõi hoặc bỏ theo dõi người dùng Springpad

Để theo dõi một người dùng, vui lòng truy cập vào hồ sơ của họ tại địa chỉ springpad.com/tên người dùng và nhấn theo dõi toàn bộ ở phía trên cùng của danh sách sổ ghi chú. Nếu chỉ muốn theo dõi một vài sổ ghi chú cụ thể, vui lòng chọn sổ bạn muốn và nhấn nút theo dõi.

Nếu bạn không chắc về người để theo dõi và muốn tìm kiếm chung người dùng cũng như sổ ghi chú dựa trên sở thích cá nhân, vui lòng truy cập trang khám phá để tìm vô số các đề xuất từ cộng đồng Springpad.

Để bỏ theo dõi một người dùng, vui lòng làm theo hướng dẫn tương tự như trên và nhấn các nút tương ứng để bỏ theo dõi hồ sơ và / hoặc sổ ghi chú của họ.

Cách tạo một sổ ghi chú

Tạo sổ ghi chú đầu tiên của bạn dựa theo nội dung yêu thích hoặc dự án cần hoàn thiện. Sổ ghi chú điện tử là phương tiện tuyệt vời để tổ chức cuộc sống và bạn có thể sử dụng chúng trên mọi nền tảng.

Từ thẻ tab sổ ghi chú, chạm vào nút sổ ghi chú mới. Bổ sung tiêu đề, theme và thiết lập trạng thái quyền riêng tư để sẵn sàng quản lý mọi nội dung thêm vào. Cụ thể:

 • Chạm vào nút sổ ghi chú màu xanh ở phía trên cùng ứng dụng.
 • Chạm vào nút sổ ghi chú mới ở góc trên bên trái màn hình.

Thủ thuật cao cấp:

 • Nhấn để bổ sung mô tả ghi chú, danh mục và thẻ tag ở thực đơn bên trái.
 • Nhấn vào phần thiết lập sổ ghi chú để thay đổi quyền riêng tư và mời người dùng khác đóng góp cho sổ ghi chú của bạn.
 • Chia sẻ sổ với bạn bè thông qua nút chia sẻ ghi chú.

Khắc phục lỗi treo ứng dụng

Đầu tiên, thử đóng ứng dụng thủ công. Nếu thao tác này không sửa được lỗi, vui lòng đăng nhập vào trang web Springpad từ trình duyệt web trên máy tính để xác nhận bản cập nhật. Nếu không, cài đặt lại ứng dụng di động một lần nữa.

Nếu lỗi treo máy không thể khắc phục, vui lòng liên hệ với nhà phát hành kèm các thông tin sau:

 • Tên người dùng.
 • Thiết bị.
 • Phiên bản iOS.
 • Phiên bản Springpad.
 • Bộ nhớ trống trên thiết bị.

Bộ lọc cải tiến

Bộ lọc cải tiến cho phép người dùng phân loại sổ ghi chú theo các thông số cụ thể. Tùy chọn bao gồm: thẻ tag, sổ ghi chú, tỷ lệ bình chọn và trạng thái được yêu thích. Người dùng cũng có thể lưu từng bộ lọc để tham chiếu về sau.

Cách tìm bộ lọc:

 • Mở một sổ ghi chú hoặc nhấn vào lượt đếm Springs ở góc trên bên phải của trang Springs.
 • Trong thực đơn bên trái, nhấn vào thẻ bộ lọc và cuộn xuống cuối.
 • Tại đây bạn sẽ thấy đường dẫn tới bộ lọc cải tiến.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.5.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 18,6 MB
 • Lượt xem: 45
 • Lượt tải: 33
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm