Stardoll Stylista cho iOS 3.6.1 Game thời trang và làm đẹp độc đáo

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 205,1 MB
 • Lượt xem: 137
 • Lượt tải: 31
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Giới thiệu

Bạn có đủ tố chất cần thiết để trở thành một stylist nổi tiếng không? Kiểm tra kỹ năng của bạn và chiếm lĩnh thế giới thời trang xa hoa và lộng lẫy trong game bạn gái Stardoll Stylista cho iOS.

Mua những bộ trang phục theo xu hướng mới nhất trong Stardoll Stylista Tạo vẻ ngoài yêu thích từ vô số lựa chọn có sẵn Tạo phong cách cho bạn bè trong game thời trang Stardoll Stylista
Mua những bộ trang phục theo xu hướng mới nhất trong Stardoll Stylista

Tải Stardoll Stylista cho iOS và cạnh tranh với stylist khác trên toàn thế giới, thống trị sàn diễn thời trang để trở thành một nhà thiết kế, nhà tạo mẫu hàng đầu thế giới.

Stardoll Stylista iOS cung cấp hàng loạt lựa chọn thời trang và làm đẹp để bạn biến hóa nhân vật của mình với nhiều phong cách khác nhau. Xu hướng thời trang mới nhất hiện nay là gì? Đâu là kiểu tóc đang thịnh hành? Phong cách trang điểm nào đang được các cô gái yêu thích nhất hiện nay? Phối đồ và kết hợp nhiều phụ kiện cho chính mình, cho bạn bè và tham dự các sự kiện độc quyền trong thế giới thời trang Stardoll Stylista iOS.

Stardoll Stylista for iOS là nơi để bạn thể hiện gu thời trang tinh tế của mình và cạnh tranh với người chơi khác trên toàn thế giới. Biết cách phối đồ sẽ giúp bạn có vẻ ngoài thời thượng, thanh lịch và xinh đẹp trong mắt mọi người. Với bộ sưu tập thời trang và phụ kiện đồ sộ, bạn sẽ có hàng ngàn ý tưởng mix đồ cho nhân vật của mình.

Tính năng chính của Stardoll Stylista cho iOS

Mua sắm

Bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất và tạo ra phong cách độc đáo của riêng mình. Mua những bộ đồ, phụ kiện, kiểu tóc và đồ trang điểm theo mốt để trở thành một stylist hạng A.

Bầu chọn cho bộ trang phục yêu thích của bạn Trở thành một Covergirl theo đúng nghĩa
Phối đồ để tạo ra những bộ trang phục phù hợp với mọi sự kiện

Làm đẹp

Chiếm spotlight mọi lúc mọi nơi với vẻ ngoài thời thượng, sành điệu và xinh đẹp của mình. Chọn quần áo, kiểu tóc và phong cách trang điểm xứng với độ nổi tiếng của bạn.

Phong cách

Thay đồ, tạo phong cách và thể hiện sự sáng tạo với tầm nhìn của một Stylista đẳng cấp. Đi đến studio, bắt đầu thiết kế để đưa ra những xu hướng tiếp theo. Tạo phong cách cho bạn bè với nhiều thách thức khác nhau và phối đồ phù hợp với tất cả mọi dịp, sự kiện.

Danh tiếng

Nâng cao danh tiếng và thu hút người hâm mộ khi bạn thể hiện tài năng của mình trong các show diễn và sự kiện thời trang. Hãy trở thành một người tạo xu hướng hàng đầu và truyền cảm hứng cho người khác với kỹ năng của mình.

Bạn bè

Gặp các Stylista khác, kết bạn và giữ mối quan hệ tốt đẹp trong giới thời trang. Bầu chọn cho trang phục yêu thích của bạn và giúp người khác cải thiện phong cách của họ. Để bạn bè diện trang phục của bạn trong những sự kiện thời trang độc quyền.

Đừng quên bước vào các cuộc phiêu lưu trong thế giới thời trang tuyệt vời của những game thay đồ hấp dẫn khác như: Fashion Diva, Gacha Life hay Dress Up Fashion Design Studio cho iOS.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Stardoll Stylista