Stellar Drive Monitor for Mac 1.0 Phần mềm giám sát ổ cứng cho Mac

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 24,6 MB
 • Lượt xem: 76
 • Lượt tải: 69
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.5/10.6/10.7/10.8
Giới thiệu

Stellar Drive Monitor for Mac là một tiện ích hữu dụng dành cho Mac, giúp bạn xác minh tất cả các thông số của ổ đĩa để đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để sao lưu các tập tin quan trọng trước khi ổ đĩa của bạn xảy ra sự cố. Dưới đây là những tính năng nổi bật mà phần mềm cung cấp:

Stellar Drive Monitor

Tính năng chính:

Trạng thái S.M.A.R.T

Phần mềm này có khả năng đọc các thuộc tính SMART để thực hiện một bản đánh giá tổng thể về ổ đĩa cứng của bạn. Bạn có thể kiểm tra các thông số đĩa cá nhân để quyết định khi nào nguy cơ hư hỏng ổ đĩa sẽ xảy ra trong hệ thống của bạn. Công cụ này có thể hiển thị thông tin SMART cho tất cả ổ đĩa cứng gắn trong.

Hiển thị thông tin ổ đĩa trong thời gian thực

Phần mềm này sẽ tự động hóa quá trình giám sát tình trạng ổ đĩa cứng. Tiện ích Stellar Drive Monitor for Mac này được thiết kế để chạy sau màn hình và kiểm soát hoạt động của ổ đĩa. Nếu các thông số đĩa đi chệch khỏi các giá trị ngưỡng của chúng, nó sẽ cung cấp các thông điệp cảnh báo. Bạn có thể tự xác minh thông tin đĩa bằng cách điều hướng đến các phím tắt phần mềm trên khay hệ thống.

Mô tả chung ổ đĩa

Phần mềm giám sát hệ thống này cung cấp cho bản một bản báo cáo tóm tắt của quá trình phân tích đĩa được thực hiện trong background. Nó hiển thị các thông tin chung về ổ cứng hoặc phân vùng riêng trên đĩa cứng bao gồm: tên ổ đĩa, kích thước, không gian trống, tình trạng SMART và nhiều hơn. Bạn có thể lựa chọn để lưu báo cáo này như một file văn bản trong hệ thống của bạn.

Quét bề mặt đề phát hiện các sector xấu

Phần mềm này sẽ trải qua một quá trình quét cấp khối chi tiết của ổ đĩa cứng để phát hiện ra các sector xấu bằng cách đánh dấu chúng bằng một màu sắc riêng biệt. Theo mặc định, tất cả sector xấu trên ổ đĩa của bạn sẽ hiển thị màu đỏ. Bạn có thể thay đổi chủ đề màu để dễ dàng xác định các hư hỏng sector trên ổ đĩa.

Tùy chọn để thiết lập các Preference mong muốn

Bạn có thể thiết lập các preference mong muốn như: giới hạn cảnh báo nhiệt độ, tùy chọn khởi động, tắt hệ thống để đảm bảo rằng bạn nhận thức đầy đủ về tình trạng hiện tại của ổ cứng tại bất cứ thời điểm nào.

Đo hiệu suất ổ đĩa

Phần mềm này tích hợp một tính năng "Drive Performance" để cho phép kiểm tra mức độ hiệu suất của bất cứ ổ đĩa nào được lựa chọn . Bạn có thể xem cấp độ hiệu suất tối thiểu, trung bình hoặc tối đa bằng cách sử dụng một biểu đồ thanh, biểu đồ dòng.

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo