Stellar Phoenix RAR Password Recovery Khôi phục mật khẩu cho file ZAR

Tải về
3 (1) Stellar Information Systems Dùng thử 1.293 Dung lượng: 3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Stellar Phoenix RAR Password Recovery là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng khôi phục lại mật khẩu của các file RAR bị mất hoặc bị quên rất nhanh chóng và hiệu quả.

Stellar Phoenix RAR Password Recovery

Tính năng chính:

Sử dụng kỹ thuật Brute-Force Attack để mở khóa file lưu trữ RAR

Phần mềm này sẽ giải nén các file RAR có mật khẩu bảo vệ bằng cách khôi phục lại tất cả mật khẩu bị mất của chúng nhờ sử dụng kỹ thuật Brute-Force Attack. Quá trình này sẽ tìm kiếm mật khẩu RAR bằng cách thử tất cả kết hợp ký tự có thể để cung cấp cho bạn các két quả chính xác trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Xác định độ dài mật khẩu file RAR

Công cụ khôi phục mật khẩu cho WinRAR này cho phép bạn cung cấp độ dài mật khẩu của file RAR bị mất. Điều này sẽ giảm thiểu quá trình tìm kiếm mật khẩu đầy đủ chỉ để tìm mật khẩu trong phạm vi chiều dài quy định. Bạn cần xác định giá trị độ dài mật khẩu tối thiểu và tối đa.

Đảm bảo phục hồi chính xác và nhanh chóng

Phần mềm này sẽ đơn giản hóa quá trình tìm kiếm mật khẩu RAR bằng cách cung cấp cho bạn một số tùy chọn mặt nạ khác nhau. Bạn có thể gõ một vài ký tự đầu tiên của mật khẩu để giúp phần mềm nhanh chóng tìm kiếm các ký tự còn lại. Trong trường hợp bạn không thể nhớ các ký tự đầu tiên, bạn cũng có thể thay thế các ký tự chưa biết với biểu tượng '?'.

Tùy chọn để xác định chuỗi ký tự

Công cụ khôi phục mật khẩu cho RAR này sẽ giúp bạn dễ dàng giới hạn số lượng ký tự được sử dụng để bẻ khóa mật khẩu RAR. Bạn cũng có thể làm như vậy bằng cách lựa chọn ký tự cụ thể từ các nhóm ký tự khác nhau như: 'a-z', 'A-Z', '0-9', "Khoảng cách'", ký tự đặc biệt và tất cả ký tự có thể in.

Hiển thị hộp thoại linh hoạt để giúp bạn theo dõi quá trình phục hồi

Phần mềm này rất hiệu quả trong việc phục hồi mật khẩu RAR và hiển thị một hộp thoại để bạn dễ dàng theo dõi toàn bộ quá trình phục hồi. Hộp thoại sẽ hiển thị tình trạng khôi phục cùng với thông tin liên quan khác bao gồm cả thời gian bắt đầu phục hồi, thời gian hoàn thành dự kiến và tốc độ khôi phục hiện tại.

Duy trì báo cáo ghi

Phần mềm này có thể phục hồi mật khẩu WinRAR, đồng thời tạo ra một bản ghi toàn bộ quá trình phục hồi. Báo cáo ghi được tạo ra sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về tất cả hoạt động được thực hiện bởi ứng dụng, bao gồm cả ngày và giờ bắt đầu và mật khẩu để mở.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 1.314
  • Lượt tải: 1.293
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm