Storyscape cho Android 1.0.0 Game nhập vai kể chuyện lôi cuốn cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 60 MB
 • Lượt xem: 26
 • Lượt tải: 02
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.0/6.0/7.0/8.0/9.0/10
Giới thiệu

Storyscape cho Androidtrò chơi kể chuyện sống động và vô cùng lôi cuốn đến từ nhà phát triển FoxNext Games, nơi bạn có thể trải nghiệm những câu chuyện điện ảnh kinh điển và quyết định số phận của các nhân vật.

Tạo ra câu chuyện của riêng bạn trong game Storyscape cho Android
Tạo ra câu chuyện của riêng bạn trong game nhập vai kể chuyện Storyscape cho Android

Đôi khi, chỉ một sự lựa chọn duy nhất cũng có thể làm thay đổi mọi thứ. Bước vào Storyscape, nơi các nhà văn đẳng cấp thế giới mang đến cho người chơi những câu chuyện phiêu lưu, lãng mạn và vô cùng hấp dẫn, nơi mọi quyết định bạn đưa ra đều có thể làm thay đổi diễn biến và cả kết cục của câu chuyện.

Game nhập vai Story Scape for Android cung cấp rất nhiều câu chuyện và bộ phim cổ điển để bạn thay đổi và dẫn dắt theo cách riêng của mình. Trải nghiệm tình yêu mới trên tàu Titanic, tìm hiểu thế giới song song trong Life 2.0 hoặc đối đầu với những sinh vật siêu nhiên bí ẩn trong series X-Files (Hồ sơ tuyệt mật). Tìm kiếm sự lãng mạn trong một thành phố mới hoặc khám phá một vương quốc huyền diệu khi vào vai một nhà lãnh đạo cách mạng.... Mọi câu chuyện trong game sẽ do chính bạn dẫn dắt và phát triển!

Story Scape có rất nhiều thể loại đa dạng dành cho tất cả mọi người
Game Story Scape for Android có rất nhiều thể loại đa dạng dành cho tất cả mọi người

Tính năng nổi bật của game Storyscape cho Android

Lựa chọn những điều quan trọng

Cũng giống như nhiều trò chơi cùng thể loại như My Original Stories, Choices: Stories You Play hay Episode - Choose Your Story, người chơi có thể kiểm soát số phận của các nhân vật và xác định con đường của họ qua từng giai đoạn của cuộc phiêu lưu đang diễn ra: Tìm kiếm sự lãng mạn và nhận ra người bạn yêu thương luôn ở bên cạnh bấy lâu nay, phản bội sai người và đối mặt với sự trả thù,... Đâu là câu chuyện của bạn? Bạn sẽ lựa chọn ra sao?

Đắm chìm trong những câu chuyện lôi cuốn

Story Scape có rất nhiều thể loại đa dạng dành cho tất cả mọi người. Nổi loạn và chống lại giai cấp thống trị độc ác, hoặc bắt đầu một cuộc sống mới và gặp gỡ những người bạn mới, tìm kiếm tình yêu. Chơi theo cách bạn muốn và khám phá những gì xảy ra tiếp theo!

Diễn biến táo bạo

Đã đến lúc các câu chuyện trở nên chân thực như chính độc giả của chúng! Khám phá nhiều nhân vật phức tạp, những người không chỉ có gương mặt xinh đẹp trong các câu truyện kịch tính, sâu sắc và thưởng thức những bộ phim hài không thân thiện với trẻ em!

Mỗi quyết định người chơi đưa ra có thể làm thay đổi toàn bộ diễn biến của câu chuyện

Thưởng thức các câu chuyện gốc theo góc nhìn của bạn

Bị tống tiền và cảm thấy tuyệt vọng, bạn bị bắt phải chia rẽ một cặp đôi đang yêu nhau trong khi du lịch trên tàu Titanic. Nhưng ai mà biết bạn lại phải lòng chính người đã khiến mình đau đớn?

Thường xuyên cập nhật các câu chuyện mới

Tiếp tục câu chuyện của bạn bằng cách nhảy ngay vào chương tiếp theo, hoặc thử bước vào một cuộc phiêu lưu mới đầy khác biệt. Khoa học viễn tưởng? Hài kịch lãng mạn? Các bộ phim và chương trình truyền hình mới sẽ được cập nhật liên tục trong game Story Scape for Android, vì vậy hãy thường xuyên vào game để kiểm tra.

Trải nghiệm nhiều câu chuyện lôi cuốn từ những nhà văn tuyệt vời

Bước vào thế giới được tạo ra bởi các tác giả, biên kịch từng đoạt giải thưởng về phim ảnh, truyền hình, video game, truyện tranh và tiểu thuyết. Giọng lồng tiếng đầy cảm xúc và mạnh mẽ, kết hợp với đồ họa tuyệt đẹp và cốt truyện lôi cuốn của Story Scape sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời nhất.

Các câu chuyện mới sẽ được cập nhật thường xuyên trong Storyscape for Android

Lưu ý:

Game mô phỏng Storyscape Android sẽ liên tục bổ sung nhiều bộ phim, series truyền hình mới trong các bản cập nhật tới, vì vậy bạn sẽ luôn có những câu chuyện mới để khám phá.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Storyscape
0 Bình luận
Sắp xếp theo