StudyBackup Sao lưu, đồng bộ và chia sẻ file

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 13,1 MB
  • Lượt xem: 07
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

StudyBackup là ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng thực hiện quá trình sao lưu, đồng bộ và chia sẻ tập tin văn bản, file audio, hình ảnh và nhiều hơn nữa một cách dễ dàng.

StudyBackup

Ưu điểm nổi bật:

Giữ cho tập tin của bạn được an toàn

Với StudyBackup, bạn có thể lưu giữ tập tin của mình một cách an toàn trong đám mây. Đồng bộ tập tin của mình lên tất cả thiết bị và truy cập chúng online.

Dễ dàng sử dụng

Ứng dụng này sẽ sao lưu tập tin của bạn một cách âm thầm trong background mà không cần bất cứ can thiệp nào. Chỉ cần cài đặt và nó sẽ thực hiện mọi thao tác còn lại giúp bạn.

Sao lưu hình ảnh

Với StudyBackup, giờ đây bạn có thể sao lưu mọi hình ảnh và video kỷ niệm của mình mà không lo ngại việc một ngày nào đó chúng sẽ biến mất vĩnh viễn.

Lưu trữ an toàn 100%

Nhờ sử dụng các tiêu chuẩn mã hóa tiên tiến, do đó dữ liệu của bạn luôn được lưu trữ an toàn ở tất cả giai đoạn.

Hoàn toàn tự động

StudyBackup sẽ tự động sao lưu máy tính của bạn theo lịch trình được xác định mà không cần phải thao tác gì.

Lưu trữ file audio trong đám mây

StudyBackup sẽ giữ toàn bộ bộ sưu tập âm nhạc iTunes của bạn một cách an toàn trong đám mây.

Các tính năng đáng chú ý:

Đồng bộ tập tin yêu thích giữa nhiều thiết bị

Với tất cả máy tính để bàn và thiết bị di động được kết nối với tài khoản sao lưu trực tuyến, bạn có thể dễ dàng đồng bộ tập tin của mình ngay lập tức.

Tải dữ liệu một lần và xem nó từ bất cứ thiết bị nào

Cho dù đó là tập tin âm nhạc hay album ảnh, video hay một tài liệu văn bản, bạn chỉ cần upload nó vào thư mục Sync của mình một lần và truy cập nó từ bất cứ thiết bị nào được kết nối với tài khoản của bạn.

Tự động đồng bộ cuộn máy ảnh

Nếu bạn thường chụp ảnh bằng smartphone và quên đồng bộ nó, thì tính năng này sẽ rất hữu ích. Nó sẽ tự động đồng bộ và lưu lại mọi khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.

Chia sẻ tập tin và thư mục mọi lúc mọi nơi

StudyBackup không đi kèm với các phương pháp chia sẻ file phức tạp và cồng kềnh. Nó cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng để chia sẻ dữ liệu với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của mình mà không gặp phải bất cứ rắc rối nào.

Bỏ qua các file đính kèm email

Việc chia sẻ file qua email có thể là một công việc tẻ nhạt và tốn nhiều thời gian do những hạn chế về kích thước tập tin. Giờ đây, với StudyBackup, bạn có thể ngay lập tức chia sẻ một lượng dữ liệu khổng lồ, đó có thể là tài liệu văn bản, video hay toàn bộ album ảnh.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Thậm chí, bạn có thể chia sẻ trực tiếp dữ liệu của mình từ StudyBackup lên Facebook hay Twitter. Hãy chắc chắn rằng tất cả mọi người sẽ nhìn thấy hình ảnh của bạn trên Facebook hay nhận một ý kiến về dự án bằng cách xuất tác phẩm của bạn lên Twitter.

Bảo vệ file 24/7

Cung cấp chế độ mã hóa tiên tiến

StudyBackup cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau với giá cả phải chăng. Họ có thể lựa chọn kế hoạch lưu trữ 75GB, 250GB hoặc không giới hạn dung lượng nếu muốn.

Lưu trữ an toàn

Khi tải tập tin lên StudyBackup, bạn sẽ không chỉ có được một nơi lưu trữ dữ liệu khổng lồ mà còn giúp cho dữ liệu của mình được ổn định, an toàn.

Truy cập file ở bất cứ đâu

StudyBackup cung cấp cho bạn khả năng truy cập tập tin của mình từ một loạt thiết bị bất cứ lúc nào.

Truy cập dữ liệu từ nhiều thiết bị

Cho dù thiết bị mà bạn đang sở hữu là máy tính để bản, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng thì vẫn có thể truy cập tập tin âm nhạc, video, hình ảnh hay tài liệu văn bản của mình từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Phức tạp nhưng đơn giản

Mặc dù các dịch vụ của StudyBackup có khả năng thực hiện các tác vụ phức tạp, tuy nhiên bạn không cần phải phức tạp hóa các trải nghiệm của mình. Đó là lý do tại sao phần mềm này lại được thiết kế thân thiện với người dùng ở mọi cấp độ.

Bé Ngoan

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo