Stylapps for iPad 1.1.2 Tìm kiếm ứng dụng phong cách trên App Store cho iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 5,4 MB
 • Lượt xem: 155
 • Lượt tải: 130
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.0 or later
Giới thiệu

Stylapps for iPad cung cấp cho người dùng máy tính bảng iPad một tiện ích quản lý ứng dụng phong cách và hoàn toàn miễn phí.

Stylapps for iPad mang đến một trình duyệt ứng dụng App Store mạnh mẽ được cập nhật mỗi ngày. Đây là một công cụ hấp dẫn để hiển thị toàn bộ các ứng dụng hữu ích và nổi bật mà iTunes cung cấp tới người dùng.

Ứng dụng Stylapps for iPad là phương pháp mới để trải nghiệm các chỉ số, thông tin mô tả, thông số liên quan tới các ứng dụng phong cách nhất trên cửa hàng App Store mỗi ngày.

Với công cụ miễn phí này, giờ đây người dùng iPad không cần phải sử dụng các công cụ tìm kiếm ứng dụng hay trò chơi thông qua đăng ký nhận bản tin hàng ngày nữa.

Mỗi ngày có vô số các ứng dụng mới được giới thiệu trên App Store, nhưng chỉ có những sản phẩm có phong cách và hấp dẫn mới được xuất hiện trên Stylapps for iPad để người dùng thỏa sức lựa chọn.

Stylapps for iPad mang đến cho người dùng máy tính bảng iPad một trải nghiệm độc đáo chưa từng có. Trên giao diện người dùng phong cách và mang tính cá nhân hóa cao, bạn có thể duyệt, tìm kiếm và mua (sử dụng thao tác một chạm để mở App Store) những ứng dụng, phần mềm đẹp nhất, phong cách và độc đáo nhất mà iTunes cung cấp.

Để tạo sự thuận tiện cho người dùng, Stylapps for iPad còn mang đến những tính năng đa dạng và thú vị như quản lý mục yêu thích - nơi bạn có thể lưu trữ các ứng dụng đã lựa chọn trước để tham chiếu trong tương lai. Nhiều mục danh mục nhóm sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan đối với các ứng dụng được chọn từ nhiều danh mục khác nhau. Bên cạnh đó còn có một trình duyệt web tích hợp sẵn, giúp bạn tìm hiểu về trang web của nhà phát triển mà không cần phải thoát ứng dụng Stylapps.

Stylapps for iPad

Tính năng chính của ứng dụng Stylapps for iPad:

Cung cấp nhiều danh mục

Để xem các ứng dụng được cung cấp trong danh mục cụ thể trên cửa hàng App Store, người dùng cần chọn danh mục bất kỳ để duyệt nội dung tương ứng. Tuy nhiên, Stylapps for iPad mang đến một trải nghiệm hoàn toàn khác. Người dùng có thể chọn từ nhiều danh mục khác nhau để xem nhiều ứng dụng cung cấp cùng lúc.

Ứng dụng yêu thích

Người dùng chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Fav và ứng dụng sẽ được bổ sung tức thời vào mục yêu thích của bạn. Tại đây các nội dung yêu thích sẽ được lưu trữ để tham chiếu về sau.

Giới thiệu tới bạn bè

Nếu bạn yêu thích một ứng dụng cụ thể nào đó, bạn có thể chia sẻ tức thời với đồng nghiệp, bạn bè hay gia đình mình.

Trình duyệt web tích hợp sẵn

Nếu bạn muốn xem trang chủ của nhà phát triển, giờ đây bạn có thể xem trực tiếp trong Stylapps for iPad mà không cần thoát ứng dụng. Tiện ích này được tích hợp một trình duyệt web cá nhân đơn giản với giao diện bắt mắt.

Tìm kiếm

Nhập nội dung, từ khóa bất kỳ xuất hiện trong đầu bạn vào hộp tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy ứng dụng phong cách theo ý muốn.

Nút App Store

Với thao tác một chạm vào nút này, người dùng có thể mua ứng dụng bất kỳ trong cửa hàng App Store.

Thao tác vuốt 2 ngón tay

Thao tác vuốt một ngón tay cho phép người dùng lật sang một trang mới, thao tác với 2 ngón tay cho phép bản nhảy 10 trang liên tiếp.

Tích hợp Facebook

Đăng tải thông tin về ứng dụng yêu thích ngay trên trang mạng xã hội Facebook của bạn.

Tích hợp Twitter

Chia sẻ thông tin yêu thích của bạn trên mạng xã hội Twitter.

Nhiều tính năng hấp dẫn khác

Tính năng mới trong phiên bản 1.1.2:

 • Sửa lỗi với Twitter trên hệ điều hành iOS 5.

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo