Style Quest 1.0 Game spa làm đẹp kết hợp thời trang

Tải về
5 (1) GameHouse Dùng thử 595 Dung lượng: 599,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/10

Tham gia game quản lý tiệm spa và chuỗi cửa hàng thời trang độc đáo Style Quest bạn sẽ sắm vai một bà chủ bận rộn với những chiến lược phát triển spa, chuỗi cửa hàng của mình, làm hài lòng khách hàng, mở rộng doanh nghiệp để vươn đến nhiều địa điểm hơn, thành công hơn nữa.

Giao diện game Style Quest
Giao diện game quản lý chuỗi cửa hàng thời trang Style Quest

Bạn có bao giờ mơ ước sở hữu một chuỗi cửa hàng spa và trang điểm? Muốn làm cho những khách hàng của mình đẹp hơn, phong cách hơn? Hãy download Style Quest và thực hiện mong muốn ấy trên máy tính của mình để biết được nếu trở thành một người chủ như thế bạn sẽ phải trải qua những công việc nào, phài làm những gì và gặp tình huống khó khăn nào nhé.

Tính năng chính của game thời trang Style Quest

 • Nâng cấp salon của bạn thông qua 5 cửa hàng sôi động trên khắp 50 cấp độ đầy thách thức
 • Chơi những mini game có lối chơi nhanh, mang đến nhiều niềm vui
 • Chọn một trong hai chế độ Story Mode hoặc Endless Mode
 • Thu thập thành tựu, mở khóa 30 nâng cấp bao gồm cả nhân viên

Trải nghiệm nhanh game spa Style Quest

Chơi Style Quest bạn sẽ trở thành Stella, chủ tiệm spa thời trang và vận hành cửa hàng thời trang uy tín nhất trong thị trấn. Với sứ mệnh của mình bạn phải mang đến cho khách hàng một vẻ ngoài mới mẻ, cập nhật cho họ những phong cách thời trang mới nhất, phương pháp spa tốt nhất, làm sao để mỗi khách hàng khi bước ra khỏi tiệm của bạn sẽ trở nên cá tính và mang đậm dấu ấn tiêng của họ.

Bắt đầu game bạn sẽ được chọn lựa một trong hai chế độ chơi là Story Mode hoặc Endless Mode. Trong chế độ Story Mode bạn sẽ chơi game dựa theo mạch cuộc đối thoại giữa Stella và cô bạn gái xinh đẹp. Một cửa hàng nhỏ, chưa có nhân viên, mọi công việc đều dồn lên đôi vai nhỏ bé của Stella. Mỗi khách hàng bước vào cần được rửa mặt, gội đầu, cắt tóc, chọn đồ và thanh toán.

Chọn chế độ chơi
Chọn chế độ chơi trong game Style Quest

Để thực hiện những công việc này bạn cần kéo khách hàng đến đúng vị trí được sắp xếp sẵn trong cửa hàng. Mỗi màn chơi sẽ có một khoảng thời gian nhất định và được đếm ngược. Màn chơi sẽ kết thúc khi hết thời gian và bạn đạt được ít nhất 1 sao. Số sao kiếm được phụ thuộc vào số khách hàng đã phục vụ và mức độ hài lòng của họ. Khi đã kiếm được một khoản nhất định hãy mua thêm trang thiết bị, tuyển thêm nhân viên và mở rộng cửa hàng. Với chế độ Endless Mode bạn sẽ chơi liên tục đến khi nào chán thì thôi.

Nhận được 3 sao
Được thưởng 3 sao khi phục vụ đủ số lượng khách hàng và làm họ hài lòng trong game Style Quest

Mini game của Style Quest chính là game thời trang mà ở đó bạn phải phối đồ cho khách với những trang phục được yêu cầu để phù hợp với mái tóc vừa được cắt tỉa. Mỗi khách hàng có một đặc điểm, cá tính khác nhau nên bạn cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ và chiêm ngưỡng nhiều cách kết hợp đồ, kiểu tóc khác nhau.

Mini game của Style Quest
Mini game của game thời trang Style Quest

Game quản lý thời gian Style Quest với những phong cách thời trang sang trọng và tinh tế muốn bạn phải là một người chủ thông minh, đáp ứng được những đòi hỏi cao của khách hàng bằng cách đưa ra những quyết định kinh doanh thông minh, nâng cấp thiết bị, nhân viên và mở thêm cửa hàng ở các địa điểm mới.

Chuỗi cửa hàng
Chuỗi cửa hàng đang chờ bạn nâng cấp và mở rộng trong game Style Quest

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh của game khá tốt cộng với sự ra vào tấp nập của khách hàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác hối hả, bận rộn chưa từng có, nếu không nhanh chóng tuyển thêm nhân viên bạn sẽ bị "lụt" trong hàng núi việc với rất nhiều khách hàng.

Tóm lại, game spa Style Quest cho bạn trải nghiệm cảm giác làm chủ tiệm chăm sóc sắc đẹp từ những giai đoạn thô sơ, đơn giản nhất cho đến khi hoàn thiện và hiện đại. Tuy nhiên, để đạt được điều đó nhanh hay chậm sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tính toán và quản lý của bạn.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 599,5 KB
 • Lượt xem: 617
 • Lượt tải: 595
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm