Swing Star cho iOS 2.4 Game người que đu dây thách thức

Tải về

Swing Star cho iOS là game hành động thú vị được đánh giá rất cao bởi người chơi toàn cầu trên App Store. Nhiệm vụ của người chơi là giúp anh chàng stickman đến đích bằng cách đu dây như siêu anh hùng Spider-man.

Đu dây vượt chướng ngại vật Game hành động có lối chơi đơn giản nhưng thách thức - Swing Star Đu từ điểm móc nối này sang điểm móc nối khác
Game hành động có lối chơi đơn giản nhưng thách thức - Swing Star

Good Job Games chắc chắn đã làm rất tốt trong việc tái tạo khả năng thú vị nhất của Người Nhện và lấy nó là chủ đề của một game hành động platform ấn tượng. Swing Star for iOS cho phép người chơi đu từ điểm này sang điểm khác giống y như Spider-man thả tơ nhện di chuyển từ tòa nhà này sang tòa nhà khác vậy.

Được phát hành trên App Store dưới dạng game offline, Swing Star cho iOS đem đến một lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Về cơ bản, mục tiêu của bạn là hoàn thành mọi level và đạt được số điểm cao nhất bằng cách đu từ móc nối này sang móc nối khác.

Các level đầu tiên của trò chơi được giải quyết khá dễ dàng và những level có tính thách thức cao hơn sẽ sớm xuất hiện. Người chơi sẽ tìm thấy vô số chướng ngại vật chặn lối đi của mình, và tất cả phụ thuộc vào sự nhanh mắt nhanh tay của bản thân để tìm ra những cách sáng tạo nhất nhằm vượt qua chúng.

Swing Star bao gồm hơn 100 level với độ khó tăng dần Tải Swing Star miễn phí và trải nghiệm hàng giờ chơi vui vẻ
Swing Star bao gồm hơn 100 level với độ khó tăng dần

Không dành cho người chơi nóng vội và thiếu kiên nhẫn, để chinh phục được các màn chơi trong Swing Star for iOS, người chơi cần thể hiện sự khéo léo của mình trong việc điều khiển nhân vật đu dây tới đích mà không bị rơi lọt xuống hố, đu thiếu đà hay mắc vào chướng ngại vật. Game có hơn 100 màn chơi với bố cục khác nhau. Càng lên cấp độ cao, thách thức càng lớn.

Người chơi sẽ không được cung cấp bất kỳ vật phẩm hỗ trợ nào mà hoàn toàn dựa vào kỹ năng của bản thân để chinh phục trò chơi. Bên cạnh kiểu chơi cẩn thận là di chuyển từ từ, lần lượt từ móc nối này sang móc nối khác, nếu lấy đà tốt, nhân vật có thể đu từ điểm A đến điểm E hoặc K. Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng kết thúc màn chơi hơn, nhưng đồng thời cũng gặp rủi ro lớn hơn khi phải chạm nhanh tay vào màn hình để thả dây. Chỉ cần chậm 1 chút, anh chàng người que của bạn sẽ rơi xuống đáy.

Nhìn chung, Swing Star iOSgame vui có lối chơi đơn giản nhưng thách thức và có tính giải trí cao. Nếu bạn muốn kiểm tra sự kiên nhẫn và khéo léo của bản thân, thì đây là lựa chọn tuyệt vời để thử sức bên cạnh một số game offline khác như: Fire Balls 3D, Pen Run hay Rise Up cho iOS.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 187,7 MB
  • Lượt xem: 92
  • Lượt tải: 17
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Swing Star

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm