System Ninja Portable

Tải về
3 (1) The Web Atom Miễn phí 597 Dung lượng: 2,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

System Ninja Portable là phiên bản di động của System Ninja - chương trình dọn dẹp các file tạp vụn trong máy tính của bạn, đây là các file góp phần làm chậm toàn bộ hệ thống. Ngoài tư cách một bộ dọn dẹp file hữu dụng, chương trình cũng còn có một bộ Startup Manager, một bộ Process Manager và công cụ dọn dẹp P3P Registry History.

System Ninja

File Cleaner:

System Ninja đặc trưng bằng một ứng dụng dọn dẹp mạnh, ứng dụng có thể quét toàn bộ máy tính của bạn để tìm ra các file không cần thiết, từ đó xóa chúng để tiết kiệm không gian đĩa cứng, tăng tốc cho toàn bộ máy tính của bạn. Các file và thư mục có thể được dọn dẹp gồm có:

- Các file Windows tạm thời

- Các file .tmp, trong tất cả các thư mục

- Các file Thumbs.db và các cache khác

- Các file biểu tượng Mac, không được hỗ trợ trong Windows

- Game caches, tăng tốc độ game của máy tính. Hiện chỉ hỗ trợ The Sims 2 & The Sims 3.

- Các bản ghi của Windows

- Các file gần đây

Startup Manager:

Startup Manager tích hợp cho phép bạn chỉ thị những gì có thể và những gì không thể chạy khi bạn bật máy tính. Nó hỗ trợ các file Run, RunOnce, Sheduled Tasks và các khóa registry. Việc gỡ bỏ các mục startup là cách làm hữu dụng trong việc cải thiện tốc độ máy tính.

FileAnalyzr:

Công cụ FileAnalyzer được tích hợp với System Ninja. Nó tạo một bộ các thông tin hữu dụng về file, có thể đọc kích thước file, truy cập ngày tháng và liên kết với các dịch vụ để xác định xem file đó có phải là virus hay không.

Process Manager:

Process Manager cho phép người dùng nâng cao có thể đóng các chương trình không mong muốn nhanh chóng mà không cần chạy Task Manager. Còn nữa, process manager còn giúp bạn phân biệt các quá trình bị nghi là có liên quan với Viruses hoặc Spyware. Tính năng Malicious Process có thể phát hiện trên 75 quá trình mã độc điển hình.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,1 MB
  • Lượt xem: 609
  • Lượt tải: 597
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức: